Top 07+ Những Cách Đánh Bạc Ở Vegas Lần Đầu Để Luôn Chiến Thắng

Với tất cả những thứ bạn có thể thấy ở Las Vegas, ánh đèn neon, nhiều sòng bạc, buổi biểu diễn và bữa tiệc ở mọi nơi bạn đến, bạn có thể dễ dàng bị choáng ngợp và bỏ lỡ nhiều thứ nếu không có tầm nhìn rõ ràng về những địa điểm cần xem. Hãy cùng tìm hiểu về Cách đánh bạc ở Vegas lần đầu trong bài viết được trích nguồn từ 789win money ngay sau đây nhé.

Hãy cởi mở và tự tin

Cách đánh bạc ở Vegas lần đầu tiên - The Frisky

Điều này có vẻ không cần thiết phải chỉ ra, nhưng bạn sẽ thấy chúng ta đang nói đến điều gì khi bước chân vào sòng bạc ở Las Vegas. Bạn có thể cảm thấy cần phải thu mình lại khi nhìn thấy tất cả ánh sáng, sự giàu có và vẻ ngoài của những người tự tin và biết họ đang làm gì. Trên thực tế, khi tìm hiểu sơ qua một chút, bạn sẽ nhận ra rằng chỉ một số ít người thực sự biết họ đang làm gì, trong khi số còn lại chỉ hành động như thể họ là bậc thầy trong mọi trò chơi. Khi bạn thấy họ thua số tiền khổng lồ, bạn sẽ nhận ra rằng họ là những kẻ nghiệp dư không có kế hoạch chiến lược nào cả. Thật thư giãn. Hãy nhớ rằng Las Vegas chỉ có niềm vui. Tận dụng từng giây ở đó và chỉ cần tận hưởng nó.

Chỉ chơi những trò chơi bạn biết rõ

Cách đánh bạc ở Vegas lần đầu tiên - The Frisky

Hãy chống lại sự cám dỗ chơi bất cứ thứ gì thu hút sự chú ý của bạn. Mặc dù việc thử những điều mới là thú vị và thú vị, nhưng việc bám sát những điều quen thuộc sẽ giúp bạn có cơ hội chiến thắng cao hơn. Tuy nhiên, nếu hành trình đến Las Vegas của bạn nhằm mục đích mở rộng tầm nhìn, thì việc thực hiện nghiên cứu nhỏ trước khi thực sự đi sẽ giúp bạn có đủ tự tin để tận hưởng nó khi đến đó.

Hạn chế chi tiêu của bạn

Cách đánh bạc ở Vegas lần đầu tiên - The Frisky

Thật dễ dàng để bị quyến rũ bởi tất cả sự hào nhoáng và vui vẻ. Bạn có thể ngừng suy nghĩ thẳng thắn, điều này chắc chắn sẽ khiến bạn đau đầu khi trở về nhà. Vì vậy, hãy suy nghĩ về những điều này một cách kịp thời. Đừng mang theo quá nhiều tiền bên mình. Đặt ngân sách mà bạn sẵn sàng chi tiêu và tôn trọng nó. Đánh giá giới hạn của bạn một cách cẩn thận. Mục đích chung của việc đến Las Vegas là để có một trải nghiệm thú vị chứ không phải để bạn gặp rắc rối.

Hãy suy nghĩ về việc thiết lập mức trợ cấp hàng ngày của bạn. Đây là một chiến lược tuyệt vời vì nó sẽ giúp bạn không phải chi tiêu quá nhiều trong vài ngày đầu tiên và khiến bạn không còn tiền cho những thứ cơ bản trong thời gian còn lại của kỳ nghỉ. Bằng cách đặt số tiền bằng nhau cho mỗi ngày bạn chi tiêu ở Las Vegas, bạn sẽ chắc chắn rằng mình có thể tận hưởng toàn bộ thời gian lưu trú. Và đừng bị mắc kẹt khi tin rằng bạn sẽ giành được một số tiền khổng lồ, hãy thực tế. Nó sẽ cứu bạn khỏi sự thất vọng.

Nhận quà tặng miễn phí có sẵn

Cách đánh bạc ở Vegas lần đầu tiên - The Frisky

Những người thích chơi bắn cá đổi thưởng cho biết mỗi sòng bạc đều cung cấp nhiều quà tặng miễn phí, vì vậy tùy thuộc vào chương trình phần thưởng mà sòng bạc cụ thể này có, bạn sẽ có thể nhận được đồ ăn nhẹ, đồ uống, bữa ăn hoặc đêm miễn phí tại khách sạn. Hãy chắc chắn rằng bạn hỏi về những điều này, bởi vì dù sao thì bạn cũng sẽ tiêu tiền, vậy tại sao không nhận lại được thứ gì đó? Chỉ còn một câu hỏi nữa là bạn sẽ có nó – bà chủ sòng bạc chắc chắn sẽ có thể trả lời mọi thắc mắc của bạn. Mục đích chung của sòng bạc là truyền cảm hứng cho mọi người tiêu nhiều tiền hơn trong suốt thời gian lưu trú, vì vậy hãy tận dụng điều đó. Hãy biến nó thành một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Làm quen với các quy tắc

Cách đánh bạc ở Vegas lần đầu tiên - The Frisky

Hầu hết các sòng bạc không cho phép khách chụp ảnh trong thời gian họ ở trong sòng bạc. Có rất nhiều lý do nhưng lý do chính là quyền riêng tư. Họ muốn bảo vệ vị khách của mình khỏi bị chú ý vì thỉnh thoảng chỉ vui vẻ một chút. Việc vi phạm quy tắc này có thể khiến bạn rơi vào tình thế rất khó chịu vì an ninh sẽ phản ứng ngay lập tức.

Một số sòng bạc thực sự hướng dẫn khách của họ tắt điện thoại khi ở trong sòng bạc, vì điều đó có thể khiến những người chơi khác muốn tập trung vào trò chơi quá mất tập trung. Nếu bạn đang chờ một cuộc gọi quan trọng và không thể tắt nó, thì ít nhất hãy đặt nó ở chế độ im lặng và tránh xa những người chơi khác trong khi bạn sử dụng nó.

Hãy cẩn thận về quy định trang phục

Cách đánh bạc ở Vegas lần đầu tiên - The Frisky

Khi bạn đến khách sạn, hãy hỏi về quy định về trang phục trong sòng bạc của họ để tránh phải quay lại phòng khách sạn để thay đồ. Bất cứ khi nào bạn nghi ngờ và không có thông tin về quy định trang phục chính xác, bạn không bao giờ có thể sai lầm khi ăn mặc. Đàn ông xuất hiện trong bộ vest và phụ nữ mặc váy cocktail sẽ dễ dàng hòa nhập. Chúng ta không thể nói như vậy đối với những người ăn mặc quá xuề xòa. Nó được coi là thô lỗ và chắc chắn đó là điều bạn không muốn. Hãy dành thời gian ăn mặc sang trọng nhất có thể và tận hưởng thời gian trong sòng bạc.

Tip cho nhân viên

Cách đánh bạc ở Vegas lần đầu tiên - The Frisky

Từ nhân viên phục vụ đến người chia bài, tip cho mọi người. Tất nhiên, người chia bài sẽ nhận được tiền boa và những người khác có thể được boa tiền. Đó là một tiêu chuẩn ở đây nhưng một số người cũng coi đó là một chút may mắn khi làm như vậy. Ngoài ra, chắc chắn bạn sẽ được phục vụ tốt hơn khi tip cho nhân viên. Không ai thích những người rẻ tiền. Hãy cởi mở và đánh giá cao dịch vụ bạn đang nhận được.

Nếu bạn làm theo những lời khuyên Cách đánh bạc ở Vegas lần đầu này, chắc chắn bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời tại Las Vegas. Sau khi ghi nhớ những điều này, tất cả những điều khác sẽ trở nên dễ dàng hơn. Điều duy nhất còn lại bạn phải làm là tận hưởng nhiều niềm vui nhất có thể. Bên cạnh cờ bạc, hãy nhớ dành chút thời gian để khám phá thành phố, chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm khó quên.