Top 5 camera chống trộm gia đình tốt nhất 2023

Camera trong nhà, camera ngoài trời, camera bảo mẫu và camera thông minh. Đây là những camera tốt nhất trong số tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm cách giữ cho ngôi nhà của mình an toàn vào bảo mật. Thì một hệ thống camera an ninh cho toàn bộ ngôi nhà là ý tưởng không tồi. Tuy nhiên, nó có giá phải chăng hơn nhiều nếu bạn chọn một camera chống trộm độc lập để thay thế.

Thuận tiện, là có rất nhiều camera thông minh với chức năng chống trộm tuyệt vời trên thị trường. Cung cấp các tính năng như đàm thoại hai chiều, theo dõi chuyển động, tầm nhìn ban đêm, lưu trữ đám mây, thông báo thông minh, giám sát chuyên nghiệp và video HD cho chất lượng đỉnh cao.

Top 5 camera chống trộm gia đình tốt nhất 2023

Với rất nhiều lựa chọn trên thị trường – bao gồm camera an ninh trong nhà, ngoài trời, không dây… Bạn có thể cảm thấy khó khăn khi lựa chọn. Đừng lo lắng chúng tôi ở đây để giúp bạn lựa chọn tốt nhất cho công việc.

Chúng tôi đã thử nghiệm hàng chục camera và cô đọng những gì tốt nhất vào danh sách camera chống trộm tốt nhất dưới đây. Bạn sẽ tìm thấy các camera tốt nhất từ chuông cửa camera đến các mẫu hoạt động tốt với smartphone, Alexa. Một số khá đơn giản với cảm biến chuyển động và gửi thông báo đến điện thoại thông minh.

Một số khác đi kèm các tính năng giám sát chuyên nghiệp và lưu trữ đám mây giúp bạn không phải sàng lọc hàng giờ đồng hồ. Nếu bạn đang tìm kiếm camera chống trộm tốt nhất hãy đọc tiếp.

Camera chống trộm Wyze Cam 2020

Wyze đã làm thất vọng một số khách hàng của mình khi tăng giá chiếc camera rẻ nhất của mình. Nhưng  với giá 700.000đ, Wyze Cam vẫn được đánh giá 8.5 điểm và là một camera chống trộm giá rẻ tuyệt vời.

Camera có tính năng phát trực tiếp chất lượng HD, phát hiện chuyển động, tầm nhìn đêm, ứng dụng tốt và lưu trữ đám mây khi có chuyển động miễn phí 14 ngày.

Camera chống trộm Wyze này cũng có khe cắm thẻ nhớ MicroSD tích hợp nếu bạn muốn lưu trữ cục bộ thay vì chỉ dựa vào dịch vụ đám mây của nó. (thẻ nhớ phải mua riêng).

Camera này kết nối với màn hình Alexa và Google Assistant. Đồng thời có khu vực phát hiện chuyển động, khả năng lắng nghe và cảnh báo bạn với các âm thanh kỳ lạ chẳng hạn như báo động cháy. Đọc bài đánh giá Wyze Cam (2020) của chúng tôi.

Camera chống trộm Wyze Cam Pan v2

Wyze tiếp tục thống trị thị trường camera chống trộm giá phải chăng. Không chỉ nhờ Wyze Cam ở trên mà còn nhờ chiếc camera quay nghiêng trong nhà này. Với giá 1.000.000 đồng, thứ này cung cấp độ phân giải 1080p, đàm thoại hai chiều, báo thức và khả năng theo dõi 360 độ theo chiều ngang.

Thêm vào đó, nó mang đến khả năng lưu trữ đám mây miễn phí và kết nối smartphone. Tôi đã rất ấn tượng về thiết bị này và cho nó 9.2 điểm vào năm 2021. Nếu bạn muốn một thiết bị có thể bao phủ một không gian rộng lớn một cách hiệu quả.

Chẳng hạn như giám sát thú cưng, bảo mẫu, người giúp việc hoặc các mục tiêu chuyển động thì đây là chiếc camera tốt nhất. Đọc đánh giá chi tiết của tôi về Wyze Cam Pan V2.

Chuông cửa có hình Arlo Video Doorbell

Chuông cửa có hình Arlo 3 triệu mà chúng tôi cho nó 8.5 điểm đánh giá. Mặc dù 3 triệu là không hề rẻ, nhưng nó phải chăng hơn các sản phẩm cùng tính năng. Là một camera chuông cửa nó được thiết kế như một camera ngoài trời, vì vậy nó chống chịu môi trường rất tốt.

Tương tự như camera chống trộm ngoài trời Arlo Pro 3. Chuông cửa camera Arlo có chế độ báo động/không báo động, âm thanh hai chiều, vùng chuyển động và còi báo động tích hợp.

Nó cũng có gói lưu trữ đám mây với giá rất cạnh tranh chỉ từ 3$/tháng. Nếu bạn trả tiền cho gói này, bạn sẽ có quyền sử dụng các tính năng cao cấp như phát hiện người, động vật, phương tiện, gói hàng vào tùy chỉnh để giám sát video.

Camera chống trộm Arlo Pro 4

Camera dòng Pro mới nhất của Arlo, được chúng tôi đánh giá 8.5 điểm. Là một camera chống trộm gia đình tuyệt vời với các tính năng nâng cao. Nó tự hào có độ phân giải 2k, góc nhìn 160 độ, đàm thoại hai chiều, nhìn đêm với đầy đủ màu sắc, còi báo động và đèn chiếu cảnh báo, kết nối xem trực tiếp với màn hình Alexa, Google Assistant và Apple HomeKit…

Chiếc camera chống trộm mạnh mẽ này chỉ có giá 200 đô la – đắt hơn so với các lựa chọn siêu hợp lý như Wyze, nhưng xứng đáng với các tính năng cao cấp. Với 3$ mỗi tháng bạn có thể nhận được tính năng cảnh báo thông minh, vùng chuyển động, lịch sử sự kiện trong 30 ngày và một số tính năng thú vị khác. Tóm lại Arlo Pro 4 là một camera chống trộm tuyệt vời với tất cả mọi người.

Camera chống trộm Nest Cam (Wired)

Mới nhất và thông minh nhất của Google – Nest Cam là một camera có dây tuyệt vời với các tính năng trong thiết kế xinh xắn. Nó có bốn màu độc đáo, bởi ai lại không thích một chiếc camera màu hồng nhạt. Ký hiệu có dây tách biệt với phiên bản Nest Cam (pin), một phiên bản cao cấp hơn để sử dụng trong nhà và ngoài trời ra mắt 2021.

Được trang bị tính năng mới nhất như nhận dạng đối tượng, vùng chuyển động, app Google Home để xem và hỗ trợ. Camera chống trộm Google Nest này vừa đẹp và thông minh. Đó là lý do tại sao tôi cho nó 8.4 điểm.

Nest Cam (Wired) có giá 100$ không chỉ là chiếc camera chống trộm có giá phải chăng nhất mà còn là thiết bị tốt nhất của google. Nó thiết lập dễ dàng, thiết kế hấp dẫn và quan trọng là các tính năng miễn phí. Nó kết nối cực tốt với màn hình Google Assistant để xem trực tiếp và điều khiển camera.

Mặc dù Wyze hiện cung cấp các gói tốt hơn cho lưu trữ đám mây và rẻ hơn. Nhưng camera chống trộm Nest Cam là một trong những camera tốt nhất thị trường dành cho người có màn hình Google Assistant.

Câu hỏi về camera chống trộm

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến nhất về camera chống trộm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác hãy nhắn tin vào fanpage và gửi mail cho chúng tôi

Sự khác biệt giữa camera chống trộm và camera giám sát?

Có rất nhiều thuật ngữ khi nói về camera như camera quan sát, camera chống trộm, camera an ninh. Mọi người luôn sử dụng các thuật ngữ này thay thế cho nhau. Về cơ bản camera giám sát thường sử dụng trong các doanh nghiệp và những nơi ghi hình liên tục. Chúng được dùng để ghi lại các hành vi khi xảy ra và có thể điều tra lại sau này.

Ngược lại camera chống trộm được kích hoạt chế độ phát hiện chuyển động và kết nối với bộ nhớ đám mây. Thông thường mọi người cài đặt chúng chủ yếu để ngăn chặn những kẻ trộm cắp.

Camera chống trộm có thể hoạt động khi không có internet không?

Nhiều camera năm 2022 không thể hoạt động đầy đủ khi không có internet. Một số camera đặc biệt là hệ thống lớn sử dụng giao thức vô tuyến để truyền thông tin. Nếu camera có bộ nhớ cục bộ sẽ có thể ghi và lưu trữ cảnh quay.

Ví dụ: thẻ nhớ microSD – ngay cả khi mất kết nối internet. Hầu hết các camera chống trộm sẽ yêu cầu wifi để sử dụng hết các chức năng của nó.

Làm thế nào biết camera chống trộm đang hoạt động?

Camera chống trộm có thể làm tăng cường an ninh cho ngôi nhà bạn, nhưng đôi khi nó làm giảm sự riêng tư. Bạn có thể dễ dàng biết camera có đang ghi hình không? Hầu hết camera sẽ có một đèn nhỏ bật sáng khi ghi hình, một số thì không.

Khi lắp đặt camera chống trộm hãy nhớ ràng chúng sẽ chỉ tốt bằng chất lượng wifi tại vị trí bạn định lắp đặt. Nên hãy kiểm tra tốc độ wifi trước khi khoan lỗ trên tường. Nếu kết nối không ổn định bạn sẽ thấy thời gian trên camera có độ trễ đáng kể, chất lượng video kém và khó điều khiển camera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *