Top 3 camera giấu kín hình cây bút tốt nhất

Camera giấu kín hình cây bút là chủng loại được nhiều người ưa thích nhất. Lý do là nó tự nhiên, nhỏ gọn, dễ dấu kín, sử dụng được trong nhiều trường hợp.

Top 3 camera giấu kín hình cây bút tốt nhất

Đơn giản là bạn muốn ghi âm lại một hợp đồng mua bán, ghi lại những khoảnh khắc, hay ghi lại một bài phỏng vấn cho phóng viên. Tất cả đều sẽ diễn ra một cách tự nhiên, do không ai biết đến sự tồn tại của nó.

Các bút ghi hình ngày nay có chất lượng video rất tốt, dễ sử dụng, kết nối không dây. Hầu như mua về là có thể sử dụng, sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 3 mẫu tốt nhất nhé.

Camera chiếc bút 1080p SIRGAWAIN

 • Hãng sản xuất: SIRGAWAIN
 • Chức năng chính: chụp ảnh và video
 • Lưu trữ: SD card 256g
 • Chất lượng hình ảnh: 1080p
 • Thời gian quay mỗi lần tối đa: 70 phút

Được tạo ra để quay video chất lượng HD trong thời gian dài. Đơn giản bạn chỉ cần ấn nút trên cùng để camera bắt đầu quay.

Nó chỉ giúp bạn chụp hình, quay video mà không có âm thanh nhé. Nó có thể dễ dàng để trên bàn làm việc, cài vào túi áo, kẹp vào sổ tay…

Nó có ngòi bút như một chiếc bút thông thường có thể viết rất đẹp. Nhà sản xuất sẽ cho bạn 5 ngòi dự phòng khi mua bút.

Thẻ nhớ 256G cho phép bạn quay liên tục 24h trên nền chất lượng 1080p. Qủa là một con số đáng nể với thiết bị nhỏ gọn như SIRGAWAIN.

Loại pin Lithium ion là loại bạn hay gặp trên điện thoại, thiết bị điện tử. Nhỏ gọn, an toàn, giúp SIRGAWAIN quay liên tục trong 70 phút, có thể sạc số lần vô hạn.

Hỗ trợ kết nối máy tính cả windown và IOS bằng cáp đi kèm từ nhà sản xuất. Nó được bán rất nhiều tại thị trường Mỹ với 1200 review 5 sao, rất đáng để sử dụng.

Phụ kiện bao gồm: 1 cáp kết nối, 1 đầu đọc thẻ nhớ, 5 đầu bút, dụng cụ làm sạch và pin.

Cách dùng: bấm nút giống như một chiếc bút thông thường để khởi động. Bấm thêm một lần nữa để kết thúc quá trình quay với một ngón tay.

Camera chiếc bút Leeboom

 • Số phút quay cho mỗi lần: 150 phút
 • Lưu trữ: thẻ nhớ 32G
 • Chất lượng hình ảnh: 1080p còn gọi là full HD
 • Chức năng: ghi âm và video.

Ở mẫu này bạn sẽ có khả năng ghi âm cuộc nói chuyện. Âm lượng tùy vào khoảng cách giữa bút camera và nguồn phát ra âm thanh.

Nó được trang bị một pin 350mAh mạnh mẽ giúp ghi âm liên tục 150 phút. Thẻ nhớ 32G đủ lưu trữ cho khoảng 2 lần quay, mỗi lần 150 phút.

Sau đó bạn nên lưu trữ qua máy tính để sử dụng tiếp. Nếu không nó sẽ ghi đè lên nội dung cũ đã quay trước đó.

Kích thước nhỏ, rất giống với các loại bút thông thường, vừa với túi áo sơ mi. Có hỗ trợ kẹp bút để chống rung, giúp chất lượng hình ảnh tốt.

Trọn bộ bao gồm: bút camera, 1 đầu đọc thẻ, 5 ống mực dự phòng, 1 chân cố định, 1 cáp sạc, 1 dây USB kết nối.

Nó nhận được 501 review 5 sao trên amazon. Tôi khuyến nghị bạn dùng mẫu này nếu quan tâm đến chất lượng nhé.

Camera pen ONZPUCO

 • Hãng sản xuất: ONZPUCO
 • Chất lượng hình ảnh: 1080p
 • Thời lượng quay mỗi lần tối đa: 150 phút
 • Thẻ nhớ: 32G
 • Nhà sản xuất nói rằng nó không phải cây bút thông thường với camera để bạn ghi âm hàng giờ.

Nó dành cho các khoảnh khắc ngắn, chất lượng video tốt, hoạt động tốt kể cả ban đêm. Đơn giản là bạn ấn nút để khởi động khi cần thiết, và tắt đi ngay sau đó với một nút bấm.

Nó có hỗ trợ bạn chụp ảnh để ghi lại bằng thao tác ấn hai lần liên tục. Rất hữu dụng phải không nào.

Ngoài các tính năng trên nó cũng có các tính năng khác giống như một chiếc camera giấu kín thông thường. Rất dễ sử dụng, cài đặt trong vòng vài phút, pin lithium dung lượng lớn, độ ổn định trong quá trình quay cao.

Trọn bộ bao gồm: 1 bút camera, 1 đầu đọc thẻ nhớ, 5 chân mực thay thế, chân cắm thẻ, 1 cáp dữ liệu, 1 thẻ sd 32G, sách hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Nó nhận được 663 review 5 sao trên amazon, có thể tin dùng được mẫu này.

Sử dụng camera giấu kín đúng cách

Mình rất quan ngại về cách sử dụng camera giấu kín chiếc bút của các bạn. Nó có thể được dùng vào mục đích quay lén khách sạn, theo dõi người khác.

Khi một con dao được sử dụng sai cách nó thường gây đứt tay. Một khi bị phát hiện bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, hãy cân nhắc.

Trong trường hợp tốt bạn có thể đặt nó ở phòng làm việc khi nghi ngờ có ai đó ăn cắp tài liệu. Bạn có thể theo dõi người giúp việc nó cho khả năng quay liên tục đến 70 phút.

Trường hợp phổ biến là dùng ghi lại các hợp đồng lớn như nhà đất, máy móc thiết bị có giá trị lớn. Nó đặc biệt dùng cho các phóng viên để đi thực nghiệm, mỗi khi cần ghi lại các khoảnh khắc đẹp bạn chỉ cần ấn nút để quay.

Ngày nay nó được thiết kế dễ sử dụng, hoạt động chính xác và đẹp mắt. Trên đây là 3 camera giấu kín chất lượng tốt nhất, đã tham khảo nhiều nguồn, có thể tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *