Chuyên phân phối và lắp ráp camera tại Hà Nội

Camera Hà Nội

Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ lắp đặt camera hà nội chuyên nghiệp, là nơi để khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua thiết bị camera hà nội.

Quý khách hoàn toàn yên tâm vì tất cả loại  thiết bị camera hà nội được công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng… giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất.

Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM là đối tác tin cậy của các hãng điện tử lớn trên thế giới, là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối.

Với phương châm ” luôn mang lại dịch vụ uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất đến khách hàng” .Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị chính hãng, giá tốt nhất và được giao hàng đến tận nơi.

Quy trình lắp đặt camera hà nội

– Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

– Ngay sau đó chúng tôi sẽ cử một đội ngũ chuyên viên kĩ thuật tới tận nơi để khảo sát, đo đạc, tư vấn miễn phí trước khi lắp đặt hệ thống.

– Thiết kế, thi công hệ thống camera theo yêu cầu, và đặc thù của từng nơi cần lắp đặt camera.

– Thi công , lắp đặt nhanh chóng kể cả trong điều kiện khó khăn.

– Sản phẩm trước khi lắp đặt vẫn còn nguyên tem mác của nhà sản xuất.

– Được cài đặt xem qua mạng miễn phí

– Hỗ trợ trực tiếp qua mạng hoặc đến tận nhà

– Chế độ bảo hành tận nơi, miễn phí trong thời gian bảo hành

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng. Đến với Questek Việt Nam bạn sẽ được tư vấn để có thể lựa chọn cho mình những giải pháp lắp đặt camera hà nội chất lượng, giá thành thấp, sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Bài viết liên quan