Camera quan sát hồng ngoại là gì?

Nếu bạn nghe ở đâu đó về camera hồng ngoại thì tôi sẽ giải thích cho bạn. Camera được tạo ra để quan sát mọi vật thay con người. Để chúng ta có thể quan sát lại bất cứ lúc nào. Nó góp phần đáng kể giúp tỷ lệ trộm cắp thấp như ngày nay.Camera giúp chính quyền phá giải hàng trăm vụ án từ đó xã hội bình yên hơn.

Camera hồng ngoại là gì?

Hồng ngoại là các con led phát ra tia hồng ngoại, loại tia này mắt người không nhìn thấy. Trong đêm khi không còn ánh sáng các led hồng ngoại tự động bật lên. Các tia hồng ngoại này phản lại các vật thể trong đêm từ đó các cảm biến thu được hình ảnh cho bạn.

Nhược điểm là chất lượng hình ảnh kém và chỉ có màu trắng đen mà thôi. Hiện nay hầu hết các loại camera đều được trang bị đèn hồng ngoại, kể cả các loại camera rẻ tiền nhất. Vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này.

Led hồng ngoại càng tốt sẽ giúp camera của bạn quan sát xa hơn. Tùy vào khoảng cách cần quan sát mà nhà sản xuất sẽ lắp đặt cho bạn. Bạn nên nói rõ với nhà cung cấp của bạn về vấn đề này.

Camera không có hồng ngoại?

Gần đây công nghệ cải tiến các camera không cần hồng ngoại vẫn nhìn thấy. Công nghệ đó được gọi là star light, các camera có công nghệ này sẽ quan sát được chỉ với một vài tia sáng nhỏ nhất. Có đủ 7 màu cơ bản chứ không phải đen trắng như trên camera hồng ngoại nhé.

Các hãng camera hiện nay đều trang bị cho mình ít nhất một dòng sản phẩm sử dụng công nghệ này. Hãy liên hệ với nhà sản xuất của mình để biết rõ hơn. Tuy nhiên giá của chúng khá cao nhé, vì đây là công nghệ mới xuất hiện mà. Qua bài viết hy vọng bạn đã hiểu cách camera hồng ngoại hoạt động!

Giới thiệu về camera questek

Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM là 1 trong những công ty hàng đầu VIỆT NAM sản phẩm camera hồng ngoại cùng với nhiều sản phẩm khác. Với gần 200 nhân viên năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và phân phối tại 63 tỉnh thành, với hơn 300 mặt hàng cung cấp cho hơn 1100 đại lý trên cả nước Việt Nam. Thương hiệu QUESTEK ra đời từ năm 1983 tại Đài Loan, có mặt trên toàn cầu. Thương hiệu QUESTEK thâm nhập thị trường Việt Nam và không ngừng lớn mạnh, đồng hành với sự phát triển của đất nước trong giai đoạn “Đổi mới” và “Hội nhập” với kinh tế toàn cầu.

Hiện nay khi xã hội đang trên đà phát triển kèm theo đó cũng là sự gia tăng tỷ lệ trộm cắp và cướp giật, những tệ nạn làm ảnh hưởng không ít tới cuộc sống của người dân. Nhưng trong tình trạng đó nhà nước và các đơn vị trật tự xã hội không đủ lực lượng để bảo vệ người dân 24 / 24 thì bạn hãy chính mình đảm bảo an toàn cho người và của.Một cách hiệu quả đó là mỗi người dân mỗi công ty hãy trang bị cho mình hệ thống camera hồng ngoại với dịch vụ lắp đặt camera hồng ngoại của Questek Việt Nam để có thể tự bảo vệ mình khỏi kẻ gian, chủ động nhất và an toàn.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng về sản phẩm:Camera hồng ngoại chất lượng tốt nhất mà giá cả lại rất cạnh tranh. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về sản phẩm của công ty chúng tôi. Với hệ thống camera hồng ngoại của chúng tôi đem tới. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả …

QUESTEK VIỆT NAM chuyên phân phân phối camera hồng ngoại QUESTEK chính hãng, chất lượng đảm bảo uy tín hàng đầu toàn quốc, cung cấp sản phẩm đẹp về thẩm mỹ và giá cả, bảo hành và lắp đặt tận nơi.

Công ty chúng tôi cam kết phân phối camera hồng ngoại questek chính hãng, giá cả niêm yết theo quy định từ nhà sản xuất, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.

Quý khách có nhu cầu mua camera hồng ngoại Questek và đang phân vân không biết lựa chọn nhà cung cấp nào, chất lượng thế nào, loại nào thì phù hợp với yêu cầu và khả năng của mình?

Xin vui lòng liên hệ với Questek việt nam hoặc địa chỉ đại lý camera Questek để đội ngũ kỹ thuật có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống an ninh hoàn chỉnh với chi phí tốt nhất.

Chúc quý khách lựa chọn sản phẩm camera hồng ngoại tốt nhất với chi phí tốt nhất.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Questek Việt nam!

Bài viết liên quan