Carly Parker Là Ai? Vợ Của Cựu Huấn Luyện Viên Fulham Scott Parker

Carly Parker là một người nội trợ và cô chủ yếu được biết đến là vợ của người quản lý hiện tại của AFC Bournemouth, Scott Parker. Parker đến từ Anh và cô được biết đến là đối tác của cựu huấn luyện viên Fulham Scott Parker. Hãy cùng 7M tìm hiểu về Carly Parker là ai trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Carly Parker

Nơi sinh Sidcup, Anh
Tên cha Na
Tên của mẹ NA
Dấu sao NA
Giá trị tài sản ròng (2021) 15 triệu USD
Mức lương (2021) NA
Tuổi 38
Ngày sinh 1983
Trường đại học NA
Quốc tịch Anh
Vợ chồng Scott Parker
Những đứa trẻ 4 đứa trẻ
Truyền thông xã hội NA

Nghề nghiệp, Sự nghiệp, Giá trị tài sản ròng

Carly Parker làm công việc nội trợ. Tuy nhiên, không biết cô làm việc với công ty chuyên nghiệp nào và giao dịch với thương hiệu nào.

Tuy nhiên, cô ấy vẫn chưa được tìm thấy trên bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào và không có tiết lộ nào về giá trị tài sản ròng của cô ấy. Chồng cô, Scott, có tài sản ròng ước tính khoảng 15 triệu USD. Tuy nhiên, chồng cô cũng không xuất hiện trên bất kỳ mạng xã hội nào.

Gia đình Carly và Scott Parker

Carly sinh năm 1983 tại Sidcup, Anh nhưng không tiết lộ ngày sinh cụ thể. Cô được sinh ra với cha mẹ Terry và Linda Arter. Cô là em gái của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh Nicholas Arter.

Scott sinh ngày 13 tháng 10 năm 1980 tại Lambeth, Anh. Thật không may, không có nhiều thông tin liên quan đến cha mẹ anh ấy hoặc các thành viên khác trong gia đình.

Chồng của Carly Parker, Scott Parker

Scott là một cựu cầu thủ chuyên nghiệp từng chơi ở vị trí tiền vệ và hiện là huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ EFL Championship AFC Bournemouth. Anh bắt đầu sự nghiệp tại Charlton Athletic nhưng sớm được cho mượn đến Norwich City trước khi gia nhập Chelsea với mức phí khổng lồ 10 triệu USD vào tháng 1 năm 2004. Tuy nhiên, anh không chơi cho Chelsea nhiều và sớm được chuyển đến Newcastle United vào năm sau.

Tổng hợp thông tin từ các lịch thi đấu bóng đá thì Parker gia nhập West Ham United vào năm 2007, nơi anh giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FWA. Sau đó anh được Tottenham Hotspur ký hợp đồng và gia nhập Fulham vào năm 2013. Anh chơi 119 trận cho câu lạc bộ trước khi giải nghệ.

Sau khi giải nghệ, Parker trở lại Tottenham Hotspur, huấn luyện đội U18. Vào tháng 2 năm 2019, anh được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm quyền của Fulham trước khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên chính thức vào Mùa hè.

Carly Parker là ai? Gặp vợ của Scott Parker

Parker đã làm rất tốt trong mùa giải đầu tiên khi dẫn dắt Fulham thăng hạng lên Premier League sau khi giành chiến thắng trong trận play-off Championship. Tuy nhiên, ở mùa giải tiếp theo, họ xuống hạng và Parker rời câu lạc bộ theo sự đồng ý của cả hai.

Chẳng bao lâu sau Parker được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của AFC Bournemouth. Anh ấy đã ký hợp đồng ba năm với câu lạc bộ sau khi hướng dẫn câu lạc bộ đạt 13 điểm trong tổng số 15 điểm có thể. Anh ấy đã dẫn dắt câu lạc bộ giành được 5 trận thắng sau 5 trận đấu.

Những đứa con của Carly và Scott Parker

Carly và Scott đã kết hôn được hơn 20 năm. Họ gặp nhau lần đầu khi Scott đang chơi cho đội của Carlton vào năm 1996, và sau khi ở bên nhau được 4 năm, họ kết hôn vào năm 2000 trong một đám cưới thân mật chỉ có sự tham gia của những người bạn thân và các thành viên trong gia đình.

Giờ đây, họ đã bên nhau vượt qua khó khăn và có với nhau 4 người con: Frankie Parer, Murphy Parker, Sonny và Rafa. Gia đình tận hưởng thời gian rảnh rỗi trong các kỳ nghỉ và đặc biệt là các bãi biển.

Bài viết là tổng hợp về Carly Parker là ai giúp bạn tham khảo và biết thêm nhiều thông tin thú vị về những cô vợ xinh đẹp tài năng của các tuyển thủ bóng đá nổi tiếng thế giới.