TOP 7 Cầu Thủ Bỉ Ấn Tượng Nhất Trong Lịch Sử Bóng Đá Thế Giới

Khoảng một thập kỷ trước, Bỉ được coi là thế hệ vàng của ngành bóng đá này. Là một trong những đội mạnh nhất thế giới vào thời điểm đó, là ứng cử viên cho mọi giải đấu mà đội này tham gia. Nhưng trong quá khứ, đội bóng này còn sở hữu nhiều cái tên tài năng khác. Đó là những cầu thủ Bỉ ấn tượng nhất trong lịch sử bóng đá thế giới, những cái tên có thành tích ấn tượng trong sự nghiệp.

Paul van Himst

Theo nguồn tin từ fb 88, Paul van Himst là một cầu thủ xuất sắc đến từ Bỉ, người được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Bỉ. Anh đã 4 lần giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Bỉ và là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển Bỉ, với 30 bàn sau 81 trận.

Top 7 cầu thủ Bỉ ấn tượng nhất:Cái tên mang nuối tiếc

Ông cũng là cầu thủ người Bỉ đã dẫn dắt đội tuyển vô địch World Cup 1970, mang lại niềm tự hào cho đất nước. Van Himst tiếp tục trở thành một huấn luyện viên thành công, dẫn dắt Anderlecht và đội tuyển quốc gia Bỉ đạt được thành công đáng kể.

Jan Ceulemans

Jan Ceulemans cũng là cầu thủ người Bỉ có ảnh hưởng lớn đến nền bóng đá này. Anh đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lịch sử bóng đá Bỉ khi 3 lần giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Bỉ.

Anh cũng giữ kỷ lục trước đó về số lần ra sân cho đội tuyển Bỉ với 96 lần. Trong sự nghiệp của mình, anh đã giúp đội bóng Club Brugge giành được nhiều danh hiệu, trong đó có 3 lần vô địch Quốc gia Bỉ.

Jeff Mermans

Jef Mermans là cầu thủ huyền thoại người Bỉ trong quá khứ, anh đã ghi hơn 200 bàn thắng trong sự nghiệp. Đến nay, Mermans vẫn là một trong những chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử giải đấu hàng đầu Bỉ.

Top 7 cầu thủ Bỉ ấn tượng nhất:Cái tên mang nuối tiếc

Ông dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho Anderlecht, giúp câu lạc bộ giành được nhiều danh hiệu, trong đó có 5 lần vô địch Quốc gia Bỉ.

Romelu Lukaku

Romelu Lukaku có thể là cầu thủ người Bỉ từng gây ra nhiều tranh cãi trong sự nghiệp. Nhưng anh xứng đáng là cầu thủ Bỉ ấn tượng nhất lịch sử bóng đá này. Lukaku đã ghi 83 bàn cho đội tuyển Bỉ, thành tích ấn tượng nhất trong lịch sử ngành bóng đá này.

Lukaku cũng đã giành được nhiều danh hiệu trong sự nghiệp ở cấp câu lạc bộ, trong đó có Premier League và Serie A. Lukaku cũng giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Serie A mùa giải 2020-2021, khẳng định vị thế và tài năng ấn tượng thời gian dài. một khoảng thời gian.

Eden Hazard

Theo tìm hiểu của những người thích giải trí tại link fb88, Eden Hazard vừa là cầu thủ tài năng đến từ Bỉ, niềm hy vọng lớn nhất nhưng cũng là nỗi thất vọng của ngành bóng đá này. Dù sự nghiệp của Hazard có toàn những danh hiệu ấn tượng nhưng hầu hết trong số đó đều không có quá nhiều đóng góp từ anh.

Top 7 cầu thủ Bỉ ấn tượng nhất:Cái tên mang nuối tiếc

Nhưng trong thời gian Hazard chơi cho Chelsea, người hâm mộ thực sự kỳ vọng vào tài năng của cầu thủ người Bỉ này. Danger lúc bấy giờ được coi là cái tên có thể sánh ngang với những huyền thoại vĩ đại nhất của bóng đá. Nhưng đáng tiếc chấn thương ở Real Madrid đã khiến Hazard đánh mất sự nghiệp. Hazard cũng quyết định giải nghệ khi còn rất trẻ vào đầu mùa giải 2023-2024.

Thibaut Courtois

Thibaut Courtois với phong độ của mình xứng đáng là cầu thủ Bỉ ấn tượng nhất trong lịch sử đội bóng này. Courtois đã giành được mọi danh hiệu trong thời gian chơi cho Real Madrid và vẫn được coi là thủ môn số 1 thế giới. Courtois góp công lớn vào chiến dịch thành công của Bỉ tại World Cup 2018, giúp đội tuyển Bỉ giành vị trí thứ ba.

Kevin De Bruyne

Kevin De Bruyne cũng là cầu thủ ấn tượng nhất của tuyển Bỉ hiện nay. De Bruyne cũng đã giành được nhiều danh hiệu trong sự nghiệp ở cấp câu lạc bộ, bao gồm Premier League và FA, Champions League danh giá.

Top 7 cầu thủ Bỉ ấn tượng nhất:Cái tên mang nuối tiếc

De Bruyne cũng đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League trong nhiều mùa giải. De Bruyne góp công lớn giúp Bỉ giành vị trí thứ 3 tại World Cup 2018, đồng thời giành danh hiệu Cầu thủ Bỉ xuất sắc nhất năm 2020.

Trên đâu là 7 cầu thủ bóng đá Bỉ ấn tượng và xuất sắc và vĩ đại nhất mọi thời đại. Theo đánh giá, những cái tên đó không chỉ có thành tích ấn tượng trong sự nghiệp mà còn đóng góp rất lớn vào sự phát triển của bóng đá Bỉ.

Bài viết liên quan