Tổng Hợp Những CLB Bóng Đá Hàng Đầu Ở Lllinois Hiện Nay

Illinois là một tiểu bang ở miền Trung Tây của Hoa Kỳ. Nó được đánh dấu bởi đất nông nghiệp, rừng, đồi và vùng đất ngập nước. Đó là lý do tại sao nó được gọi là Bang Prairie. Giống như mọi tiểu bang khác ở Hoa Kỳ, Illinois cũng là sân nhà của nhiều đội bóng đá chủ yếu có trụ sở tại tiểu bang. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu CLB bóng đá hàng đầu ở Illinois được tổng hợp nguồn từ rakhoitv qua bài viết sau

Chicago Fire FC

5 câu lạc bộ bóng đá hàng đầu ở Illinois - Blog bóng đá hàng đầu

Chicago Fire được thành lập vào ngày 8 tháng 10 năm 1997, là một trong những đội mở rộng đầu tiên thi đấu tại Giải bóng đá lớn (MLS) đầu tiên của Mỹ. Đây chắc chắn là câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất ở Illinois.

Đội có trụ sở tại Chicago lấy tên từ trận hỏa hoạn lớn ở Chicago năm 1871. Thương hiệu Eastern Conference đã trở thành trụ cột của MLS kể từ năm 1998. Họ đã từng giành được MLS Cup và Shield một lần. Họ cũng đã 4 lần vô địch US Open Cup trong lịch sử. Chicago Fire hiện đang thi đấu tại sân vận động Soldier Field có sức chứa 61.500 chỗ ngồi ở Chicago, Illinois.

Những cầu thủ bóng đá nổi tiếng như Freddie Ljungberg, Xherdan Shaqiri và Gabriel Slonina đã từng chơi cho Chicago Fire.

Sao đỏ Chicago

Red Stars là một đội bóng đá nữ chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Chicago. Họ được thành lập vào năm 2006 và hiện đang thi đấu tại Giải bóng đá nữ quốc gia (NWSL).

Đội có trụ sở tại Chicago là một trong những đội có tính cạnh tranh cao nhất tại NWSL, đã hai lần về nhì vào năm 2019 và 2021. Các Ngôi sao Đỏ chơi các trận sân nhà của họ tại Sân vận động SeatGeek nằm ở Bridgeview, Illinois.

RSF Adria

Adria là một đội bóng đá Mỹ chơi ở giải hạng dưới của Midwest Premier League. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1959 bởi những người nhập cư Croatia định cư ở Chicago, Illinois. RWB thường xuyên thi đấu ở US Open Cup.

Điều thú vị là cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất từng chơi cho RWB Adria là huyền thoại người Bồ Đào Nha Eusébio, người đã chơi một thời gian ngắn ở câu lạc bộ vào cuối những năm 1970.

Họ chơi các trận đấu trên sân nhà tại Trường Trung học Hales Franciscan nằm ở Bronzeville, một khu phố ở phía nam Chicago.

Panathinaikos của Chicago

Panathinaikos Scores, Stats and Highlights - ESPN

Panathinaikos Chicago là một câu lạc bộ hạng dưới của Mỹ có ảnh hưởng mạnh mẽ từ Hy Lạp. Đây hiện là đội duy nhất của Illinois thi đấu tại National Premier Soccer League, giải hạng 4 của bóng đá Mỹ.

Họ được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 2020 bởi hai cha con Dimitrios Chronopoulos và Dionissios Chronopoulos, một vài người ủng hộ câu lạc bộ Hy Lạp cùng năm.

Cặp đôi đến từ Hoa Kỳ đã thành lập nhóm của họ để phục vụ các cộng đồng khu vực Chicago và đóng vai trò như một phương tiện để quảng bá thương hiệu câu lạc bộ chính của Panathinaikos ở Hy Lạp.

Họ hiện đang chơi tại Khu liên hợp thể thao Nike nằm ở Naperville, Illinois và thi đấu ở Giải bóng đá ngoại hạng quốc gia.

AC Chicago

El Inter de Messi busca el pase en la Leagues Cup ante el Atlanta de Almada | Flashscore.es

CHAC là một đội có trụ sở tại Chicago thuộc sở hữu của Lindsey Morgan Sacks. Họ được thành lập vào năm 2020 và hiện đang thi đấu ở giải Ngoại hạng Trung Tây.

Họ chơi các trận đấu trên sân nhà tại Stuart Field, tọa lạc tại Viện Công nghệ Illinois.

Trên đây là những thông tin về CLB bóng đá hàng đầu ở Illinois mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bxh bóng đá trên các link trực tiếp bóng đá của rakhoitv để có những kết quả xếp hạng mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan