TOP 8 Cuốn Sách Về Cách Làm Giàu Hay Nhất Hiện Nay

Nếu bạn đang kinh doanh và muốn tìm những cuốn sách về cách làm giàu thì bài viết này chắc chắn là dành cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật các cuốn sách làm giàu bạn không nên bỏ lỡ.

Người giàu có nhất thành Babylon

Theo nguồn trích dân từ OK VIP, Người giàu có nhất thành Babylon là một tác phẩm hấp dẫn, trình bày cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân Babylon cổ đại. Những phương pháp này vẫn có giá trị cho các doanh nghiệp ngày nay. Tác giả lồng ghép những câu chuyện thú vị, chia sẻ những kiến thức cơ bản, sâu sắc và hữu ích về tài chính. Sách mang lại giá trị qua ngôn từ nhẹ nhàng của một nhà văn tài hoa, truyền tải kiến thức một cách tự nhiên.

Đây là món quà ý nghĩa dành cho người khởi nghiệp kinh doanh hoặc học tài chính. Cuốn sách mang đến những bài học hấp dẫn cho mọi đối tượng, kể cả những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm nhất thế giới.

Top 11 Sách Dạy Làm Giàu Ngay Hôm Nay Hay Nhất - Mytour.vn

13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu

13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là một hướng dẫn tuyệt vời để khám phá các nguồn lực cần thiết để thành công. Nó không chỉ giúp bạn trở nên giàu có mà còn làm phong phú thêm mọi mặt của cuộc sống chứ không chỉ giới hạn ở khía cạnh tài chính, vật chất. Những ý tưởng trong cuốn sách này đến từ hai yếu tố quan trọng: “thành công cá nhân” và “quan điểm tích cực”.

Cuốn sách không chỉ giải thích sức mạnh của các nguyên tắc mà còn chứa đựng những điều kỳ diệu. Điều đặc biệt thú vị là những thông điệp luôn cập nhật ngay cả khi chúng đã tồn tại từ lâu. Tác giả đề cập đến các khái niệm quan trọng như quản lý nhóm, dịch vụ khách hàng xuất sắc, các công cụ hữu ích, trí tuệ tập thể và đặt ra mục tiêu trước khi hành động.

Top 11 Sách Dạy Làm Giàu Ngay Hôm Nay Hay Nhất - Mytour.vn

Bí mật tư duy triệu phú

Bí quyết tư duy triệu phú sẽ mở ra cái nhìn thực tế về thói quen chi tiêu tài chính hiện tại của bạn, cho bạn ý tưởng về khái niệm tự do tài chính và giúp bạn đạt được và tiến tới thành công. Không chỉ đơn giản mà cuốn sách còn đánh thức sức mạnh nội tâm của bạn, thúc đẩy bạn hành động thay vì để ý tưởng nằm trên giấy và biến chúng thành hiện thực. Sau khi đọc, bạn sẽ đối mặt trực tiếp với chính mình và phát triển suy nghĩ cũng như nhận thức để vượt qua những hạn chế hiện tại và tiến tới thành công.

Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn tìm hiểu bí quyết tư duy của người giàu, cách suy nghĩ và làm giàu bằng chính khả năng của mình. Nội dung cuốn sách hướng dẫn bạn trong tư duy và thách thức những mặt hạn chế của bạn cũng như những suy nghĩ, thói quen và hành động tiêu cực liên quan đến tiền bạc. Cuốn sách còn giúp bạn nâng cao nhận thức của mình. Nhận thức sẽ định hình suy nghĩ và hành động của bạn, dựa trên những lựa chọn đúng đắn ở thời điểm hiện tại chứ không phải những suy nghĩ cố định trong quá khứ.

Dám nghĩ lớn

Theo nguồn tham khảo từ những người tham gia liên minh OKVIP, Dám Nghĩ Lớn – một tác phẩm nổi tiếng thế giới về những ý tưởng và phương pháp tư duy độc đáo, đã thay đổi một cách kỳ diệu cuộc sống của hàng triệu người qua nhiều thế hệ. Trong cuốn sách này, Tiến sĩ David Schwartz mô tả một cách sinh động và đơn giản về tư duy giúp bạn đạt được những mục tiêu cao nhất trong công việc, cuộc sống và cộng đồng. Bạn không cần phải cực kỳ thông minh hay có tài năng đặc biệt nào để thành công, bạn chỉ cần rèn luyện và áp dụng tư duy Dám Nghĩ Lớn thường xuyên.

  • Đạt được thành công nhờ sự tự tin
  • Vượt qua nỗi sợ thất bại và sợ hãi
  • Thực hiện ước mơ của bạn một cách sáng tạo
  • Hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng tư duy liên quan đến trí thông minh
  • Đặt mục tiêu chiến lược ở từng giai đoạn của cuộc đời
  • Hãy suy nghĩ như một nhà lãnh đạo vĩ đại
  • Thúc đẩy sự đột phá thông qua sự suy ngẫm và niềm tin vào sự đột phá

Top 11 Sách Dạy Làm Giàu Ngay Hôm Nay Hay Nhất - Mytour.vn

Dám làm giàu

Khám phá cuốn sách Dám làm giàu của doanh nhân, nhà giáo dục Phạm Tuấn Sơn – Chủ tịch HĐQT, người sáng lập Công ty Cổ phần Babylons nổi tiếng. Cuốn sách này sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về việc làm giàu và đưa bạn đến con đường thành công nhanh nhất. Với tâm huyết và sứ mệnh chia sẻ giúp người Việt Nam giàu có hơn, ông chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, kiến thức quý báu trong cuốn sách.

Dành cho sinh viên, doanh nhân, bác sĩ, kiến trúc sư và bất kỳ ai đang tìm kiếm tự do tài chính và giàu có, cuốn sách này được trình bày theo trình tự từng bước với 6 mẹo, 9 nguyên tắc, 7 công thức tạo dựng sự giàu có và hàng tá bài tập thực tế. Hãy đọc để hiểu thông điệp của cuốn sách, bởi những chia sẻ này sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến sự giàu có lâu dài cho bạn và gia đình.

Top 11 Sách Dạy Làm Giàu Ngay Hôm Nay Hay Nhất - Mytour.vn

Không chỉ có những cái tên như Sam Walton của đế chế bán lẻ Walmart, thế kỷ 21 đã chứng kiến sự bùng nổ về dân số, công nghệ và mua sắm trực tuyến, tạo nên hàng loạt tỷ phú bán lẻ mới chi tiết. Từ Jeff Bezos của Amazon tại Hoa Kỳ, Ortega của chuỗi Zara ở Châu Âu, đến Lý Gia Thanh của Watsons và Jack Ma của Taobao tại Trung Quốc. Việt Nam còn có Nguyễn Đức Tài với Thế Giới Di Động. Họ khác nhau về mọi mặt nhưng có một điểm chung: bán lẻ và thành công.

Khởi nghiệp bán lẻ là cuốn sách phải đọc dành cho những ai muốn thành công và làm giàu khi điều hành một cửa hàng bận rộn. Cuốn sách này được viết bởi một doanh nhân có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ, người từng sở hữu hơn 65 cửa hàng thời trang trên khắp cả nước.

Top 11 Sách Dạy Làm Giàu Ngay Hôm Nay Hay Nhất - Mytour.vn

Ngay bây giờ hoặc không bao giờ

Ngay bây giờ hoặc không bao giờ là cuốn sách mang đến cho bạn những ý tưởng mới để vượt qua thói quen trì hoãn hàng ngày. Không chỉ là một cuốn sách tư vấn, nó sẽ giúp bạn hiểu tại sao một chiến lược lại hiệu quả, loại bỏ những hạn chế và niềm tin cũng như cách áp dụng ngay nó vào cuộc sống của bạn…

Thành công sẽ đến khi bạn kiên trì với mục tiêu của mình. SJScott đưa ra các kế hoạch hành động chi tiết trong mọi lĩnh vực: sức khỏe, thể lực, công việc và các mối quan hệ cá nhân. Khác với sách kỹ năng truyền thống, cuốn sách này tập trung hoàn toàn vào hành động. Bạn sẽ không chỉ đọc lời khuyên mà còn có thể hành động ngay lập tức để phát triển những thói quen chống lại sự trì hoãn.

Top 11 Sách Dạy Làm Giàu Ngay Hôm Nay Hay Nhất - Mytour.vn

Trên đây là những cuốn sách về cách làm giàu hay nhất bạn không nên bỏ lỡ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những cuốn sách phù hợp có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Bài viết liên quan