TOP 10 Hậu Vệ Bóng Đá Xuất Sắc Nhất Thế Giới Hiện Nay

Vai trò chính của bất kỳ hậu vệ nào trong bất kỳ đội bóng nào là thực hiện cú đột phá đầu tiên trong đợt tấn công của đối phương. Điều này chủ yếu ngăn cản kẻ tấn công đối phương xâm nhập vào khu vực khung thành của họ và cũng ngăn cản họ ghi bàn. Có một số loại vị trí mà một hậu vệ có thể chơi, chẳng hạn như trung vệ, hậu vệ cánh và hậu vệ cánh. Nhưng vị trí trung vệ lại là vị trí hàng đầu trong đội hình phòng ngự của bất kỳ đội nào. Họ không chỉ phá vỡ đợt tấn công của đối thủ mà còn cung cấp bóng cho các tiền vệ. Và dưới đây là danh sách các hậu vệ bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Jérôme Boateng – Hậu vệ bóng đá xuất sắc nhất

Top 10 hậu vệ bóng đá xuất sắc nhất thế giới 2023 ⚽ - SportsBrowser

 • Đội tuyển quốc gia : Đức
 • Câu lạc bộ : Lyon
 • Vị trí : Trung vệ
 • Số áo : 17

Tài năng bóng đá người Đức Jérôme Boateng hiện đang chơi ở vị trí hậu vệ cho đội bóng Lyon của Pháp. Trước đây anh từng chơi cho câu lạc bộ Bundesliga Bayern Munich. Ngoài ra, anh còn chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Đức. Anh bắt đầu hành trình bóng đá của mình với đội Hertha BSC II.

Ngay sau đó, anh được thăng hạng lên đội một trước khi gia nhập Hamburger SV vào năm 2007. Sau đó, anh chuyển đến Manchester City trước khi gia nhập Bayern Munich vào năm 2011.

Jerome Boateng đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất nước Đức năm 2016. Hơn nữa, anh cũng giành được vị trí trong Đội hình xuất sắc nhất năm của UEFA trong cùng năm. Anh ấy đã giành được vị trí của mình trong đội vô địch UEFA châu Âu của giải đấu năm 2016.

Ngoài ra, anh còn là thành viên của Đội hình tiêu biểu Bundesliga hai lần liên tiếp vào năm 2015 và 2016. Và vào năm 2014, anh đã giúp đội tuyển Đức vô địch FIFA World Cup.

Diego Godín – Hậu vệ xuất sắc nhất người ý

Top 10 hậu vệ bóng đá xuất sắc nhất thế giới 2023 ⚽ - SportsBrowser

 • Đội tuyển quốc gia : Uruguay
 • Câu lạc bộ : Cagliari
 • Vị trí : Trung vệ
 • Số áo : 2

Nguồn tin tổng hợp của kèo nhà cái cho biết, một trong những hậu vệ xuất sắc nhất bóng đá, Diego Godín, hiện đang chơi cho đội bóng Serie A của Ý là Cagliari. Hơn nữa, anh hiện cũng đang chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Uruguay.

Năm 2003, anh bắt đầu hành trình chơi bóng chuyên nghiệp với Cerro trước khi gia nhập Nacional vào năm 2006. Sau đó, anh chuyển đến Villarreal trước khi gia nhập Atlético Madrid vào năm 2010. Và vào năm 2019, anh gia nhập đội bóng Serie A Inter Milan.

Diego Godín đã giúp Uruguay vô địch Copa América vào năm 2011. Hơn nữa, anh cũng đã giúp họ hai lần vô địch Cúp Trung Quốc cho đến nay. Anh ấy đã giành được vị trí của mình trong Đội hình trong mơ FIFA World Cup và Đội tuyển thế giới nam IFFHS vào năm 2018.

Ngoài ra, anh còn giành được vị trí trong Đội hình xuất sắc nhất mùa giải UEFA Europa League trong cùng năm. Anh từng đoạt giải Hậu vệ xuất sắc nhất La Liga năm 2016.

Mats Hummels – Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất

Top 10 hậu vệ bóng đá xuất sắc nhất thế giới 2023 ⚽ - SportsBrowser

 • Đội tuyển quốc gia : Đức
 • Câu lạc bộ : Borussia Dortmund
 • Vị trí : Trung vệ
 • Số áo : 15

Sản phẩm của học viện trẻ Bayern Munich, Mats Hummels hiện đang chơi ở vị trí trung vệ cho đội bóng Bundesliga Borussia Dortmund. Ngoài ra, anh còn chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Đức.

Anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá cấp cao của mình với đội thứ hai của Bayern Munich, sau đó được thăng hạng vào năm 2007. Ngay sau đó, anh gia nhập Borussia Dortmund vào năm 2009, sau đó trở lại Bayern vào năm 2016.

Cuối cùng, vào năm 2019, anh tiếp tục chuyển đến Borussia Dortmund. Mats Hummels đã giúp đội tuyển quốc gia Đức vô địch FIFA World Cup 2014. Cho đến nay, anh đã ba lần giành được suất trong Đội hình xuất sắc nhất mùa giải Bundesliga.

Hơn nữa, anh ấy đã giành được vị trí trong Đội hình xuất sắc nhất mùa giải UEFA Europa League vào năm 2016. Ngoài ra, anh ấy còn giành được vị trí trong Đội hình trong mơ của FIFA World Cup vào năm 2014.

David Luiz – Hậu vệ xuất sắc nhất thế giới mọi thời đại

Top 10 hậu vệ bóng đá xuất sắc nhất thế giới 2023 ⚽ - SportsBrowser

 • Đội tuyển quốc gia : Brazil
 • Câu lạc bộ : Flamengo
 • Vị trí : Trung vệ/Tiền vệ phòng ngự
 • Số áo : 23

Ngôi sao bóng đá người Brazil David Luiz hiện đang chơi cho Flamengo. Trước đây anh cũng từng chơi cho một trong những nhà vô địch Premier League, Arsenal. Anh bắt đầu hành trình bóng đá của mình với Vitória vào năm 2006 và sau đó gia nhập Benfica vào năm 2007. Sau đó anh chuyển đến một đội bóng khác ở Premier League là Chelsea vào năm 2011.

Ít lâu sau, anh gia nhập Paris Saint-Germain trước khi trở lại Chelsea vào năm 2016. Và cuối cùng, vào năm 2019, anh gia nhập đội bóng cuối cùng của mình là Arsenal. Và năm nay anh chuyển đến Flamengo.

David Luiz đã giúp đội tuyển Brazil vô địch FIFA Confederations Cup năm 2013. Anh gần đây đã giành được suất tham dự Đội hình xuất sắc nhất mùa giải UEFA Europa League 2019.

Ngoài ra, anh ấy đã giành được vị trí của mình trong Đội PFA của năm và Đội ESM của năm vào năm 2017. Anh ấy đã giành được vị trí trong Đội hình của năm tại Ligue 1 hai lần trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra, anh còn giành được Quả bóng bạc FIFA Club World Cup 2012.

Gerard Pique – Hậu vệ bóng đá xuất sắc nhất của FC Barcelona

Top 10 hậu vệ bóng đá xuất sắc nhất thế giới 2023 ⚽ - SportsBrowser

 • Đội tuyển quốc gia : Tây Ban Nha
 • Câu lạc bộ : FC Barcelona
 • Vị trí : Trung vệ
 • Số áo : 3

Một trong những cầu thủ đẹp trai nhất, Gerard Pique, hiện đang chơi cho Barcelona, ở La Liga. Anh cũng chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha và Catalan. Ông bắt đầu hành trình bóng đá cao cấp của mình với Manchester United vào năm 2004.

Sau đó, anh chơi cho Zaragoza theo dạng cho mượn vào năm 2006. Và cuối cùng, vào năm 2008, anh chuyển đến Barcelona và trở thành một phần không thể thiếu của đội.

Gerard Pique đã được trao Huân chương Vàng Thành tích Thể thao Hoàng gia vào năm 2011. Anh ấy cũng gần đây đã trở thành Cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của Catalonia vào năm 2019. Anh ấy cũng đã bốn lần giành được vị trí trong Đội ESM của năm cho đến nay.

Hơn nữa, anh còn giành được giải Hậu vệ xuất sắc nhất La Liga năm 2010. Ngoài ra, anh còn giúp đội tuyển Tây Ban Nha vô địch FIFA World Cup 2010 và Giải vô địch châu Âu UEFA 2012.

Raphaël Varane – Hậu vệ bóng đá xuất sắc nhất của Manchester United

Top 10 hậu vệ bóng đá xuất sắc nhất thế giới 2023 ⚽ - SportsBrowser

 • Đội tuyển quốc gia : Pháp
 • Câu lạc bộ : Manchester United
 • Vị trí : Trung vệ
 • Số áo : 5

Ngôi sao bóng đá người Pháp, Raphaël Varane, hiện đang chơi cho một trong những câu lạc bộ bóng đá giàu nhất Manchester United. Ngoài ra, anh còn chơi ở vị trí trung vệ cho đội tuyển bóng đá Pháp.

Đến từ trung tâm huấn luyện Lens, anh bắt đầu sự nghiệp cao cấp với đội một Lens vào năm 2010. Và chỉ sau một mùa giải ở câu lạc bộ này, anh cuối cùng đã gia nhập Real Madrid ở La Liga vào năm 2011. Kể từ đó, anh đã trở thành một phần không thể thiếu trong đội hình câu lạc bộ. đội. Nhưng gần đây anh ấy đã chuyển đến Manchester United, theo sau là Cristiano Ronaldo.

Raphaël Varane gần đây đã giúp đội tuyển Pháp vô địch FIFA World Cup vào năm 2018. Anh ấy cũng vừa nhận được Hiệp sĩ danh dự vào năm 2018. Anh ấy đã giành được vị trí trong đội của năm và đội tuyển nam thế giới IFFHS năm 2018.

Ngoài ra, anh ấy cũng giành được vị trí của mình trong FIFA FIFPro World11 trong cùng năm. Anh đã giúp Real Madrid vô địch FIFA Club World Cup bốn lần.

Giorgio Chiellini – Hậu vệ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá

Top 10 hậu vệ bóng đá xuất sắc nhất thế giới 2023 ⚽ - SportsBrowser

 • Đội tuyển quốc gia : Ý
 • Câu lạc bộ : Juventus
 • Vị trí : Trung vệ / Hậu vệ trái
 • Số áo : 3

Một trong những hậu vệ xuất sắc nhất bóng đá, Giorgio Chiellini, hiện là đội trưởng của Juventus ở giải Serie A Ý. Ngoài ra, anh còn là đội trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Ý. Anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá cấp cao của mình với Livorno vào năm 2000.

Và năm 2002, anh gia nhập AS Roma trước khi chuyển đến Juventus vào năm 2005. Bên cạnh đó, anh cũng trở thành một phần không thể thiếu của đội tuyển quốc gia Ý vào năm 2004.

Giorgio Chiellini đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Juventus năm 2009. Hơn nữa, anh cũng là một phần của đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại của Juventus năm 2017. Anh đã ba lần giành được giải Hậu vệ của năm ở Serie A.

Hơn nữa, anh ấy đã giành được vị trí của mình trong Đội hình xuất sắc nhất năm của Serie A năm lần cho đến nay. Và mới đây, vào năm 2017, anh đã trở thành thành viên của Đội hình tiêu biểu của UEFA. Ngoài ra, anh còn giành được vị trí trong Đội tuyển bóng đá Pháp thế giới XI vào năm 2015.

Thiago Silva – Hậu vệ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại

Top 10 hậu vệ bóng đá xuất sắc nhất thế giới 2023 ⚽ - SportsBrowser

 • Đội tuyển quốc gia : Brazil
 • Câu lạc bộ : Chelsea
 • Vị trí : Trung vệ
 • Số áo : 6

Một trong những hậu vệ được đánh giá cao nhất năm 2023, Thiago Silva, hiện đang chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Premier League Chelsea. Ngoài ra, anh còn chơi cho đội tuyển quốc gia Brazil.

Anh bắt đầu hành trình bóng đá của mình với RS Futebol vào năm 2002 trước khi gia nhập Juventude vào năm 2003. Sau đó anh chơi cho một số câu lạc bộ như Porto B, Dynamo Moscow, Fluminense và Milan. Và năm 2012, anh gia nhập PSG.

Thiago Silva đã giúp Brazil vô địch FIFA Confederations Cup năm 2013. Và mới đây, vào năm 2019, anh đã giúp đội bóng vô địch Copa América 2019.

Anh ấy đã giành được vị trí của mình trong Đội hình trong mơ của FIFA World Cup và McDonald’s Fantasy XI tổng thể của FIFA World Cup vào năm 2018. Ngoài ra, anh ấy đã giành được vị trí của mình trong đội All-Star của FIFA World Cup và Đội hình trong mơ của FIFA World Cup 2014 .

Sergio Ramos – Hậu vệ xuất sắc nhất mọi thời đại

Top 10 hậu vệ bóng đá xuất sắc nhất thế giới 2023 ⚽ - SportsBrowser

 • Đội tuyển quốc gia : Tây Ban Nha
 • Câu lạc bộ : Paris Saint Germain
 • Vị trí : Trung vệ
 • Số áo : 4

Một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới, Sergio Ramos, hiện đang chơi cho đội Paris Saint-Germain. Anh từng là đội trưởng của đội bóng La Liga Real Madrid. Ngoài ra, anh còn thi đấu và làm đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha. Anh bắt đầu hành trình chơi bóng cấp cao của mình với đội B của Sevilla vào năm 2003.

Và vào năm 2004, anh đã được thăng hạng lên đội một của đội. Cuối cùng anh ấy đã gia nhập đội Real Madrid vào năm 2005. Và kể từ đó, anh ấy đã là một phần không thể thiếu của đội. Nhưng vào năm 2021, anh chuyển sang đội bóng Pháp, PSG.

Sergio Ramos đã giành được Giải thưởng Luis Aragones vào năm 2016. Anh ấy đã ba lần giành được vị trí trong Đội tuyển Thế giới nam IFFHS. Anh ấy đã hai lần nhận được giải thưởng Hậu vệ xuất sắc nhất mùa giải của UEFA.

Hơn nữa, anh ấy đã là một phần không thể thiếu của FIFA FIFPro World11 cho đến nay mười lần. Anh ấy đã giúp đội tuyển Tây Ban Nha vô địch FIFA World Cup vào năm 2010. Ngoài ra, anh ấy đã giúp họ hai lần vô địch Giải vô địch châu Âu UEFA cho đến nay.

Virgil van Dijk – Hậu vệ đắt giá nhất thế giới

Top 10 hậu vệ bóng đá xuất sắc nhất thế giới 2023 ⚽ - SportsBrowser

 • Đội tuyển quốc gia : Hà Lan
 • Câu lạc bộ : Liverpool
 • Vị trí : Trung vệ
 • Số áo : 4

Không còn nghi ngờ gì nữa, Virgil van Dijk chắc chắn là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất bóng đá thời điểm hiện tại. Hiện anh đang chơi cho Liverpool ở Premier League. Ngoài ra, anh còn là đội trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Hà Lan.

Anh bắt đầu hành trình bóng đá của mình với Groningen vào năm 2011. Sau đó anh gia nhập Celtic vào năm 2013 trước khi gia nhập Southampton vào năm 2015. Và vào năm 2018, anh cuối cùng đã gia nhập câu lạc bộ Premier League, Liverpool.

Virgil van Dijk gần đây đã giành được vị trí thứ hai trong giải Quả bóng vàng và Cầu thủ nam xuất sắc nhất FIFA năm 2019. Ngoài ra, anh còn giành được vị trí trong Đội tuyển nam thế giới IFFHS năm 2019.

Anh cũng giúp đội tuyển Hà Lan trở thành á quân UEFA Nations League 2019. Gần đây anh cũng giúp Liverpool vô địch UEFA Champions League và Siêu cúp UEFA năm 2019.

Trên đây là tổng hợp thông tin các hậu vệ bóng đá xuất sắc nhất. Mong rằng bài viết này thực sự hữu ích với bạn. Ngoài ra, đừng quên theo dõi BXH bóng đá để không bỏ lỡ những thông tin đầy đủ mới nhất nhé!

Bài viết liên quan