Jarrad Branthwaite Là Ai? – Sự Nghiệp, Đời Tư Trung Vệ Everton

Jarrad Branthwaite (sinh năm 2002) là một cầu thủ bóng đá người Anh thi đấu ở vị trí trung vệ cho Everton ở Premier League. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết để trả lời cho câu hỏi Jarrad Branthwaite là ai được tham khảo từ nowgoal 5 qua bài viết sau đây nhé !

Jarrad Branthwaite là ai?

Tiểu sử cầu thủ Jarrad Branthwaite

Jarrad Branthwaite (sinh ngày 27 tháng 6 năm 2002) chơi ở vị trí trung vệ cho Everton ở Premier League.

Sự nghiệp CLB của Jarrad Branthwaite

Carlisle United

Jarrad Branthwaite ra sân lần đầu tiên cho đội một Carlisle từ băng ghế dự bị vào ngày 16 tháng 3 năm 2019 trước Forest Green Rovers. Sau đó, anh chơi 7 trận liên tiếp từ băng ghế dự bị ở giải hạng 4 Anh. Jarrad Branthwaite khởi đầu mùa giải 2019/20 với 13 lần liên tiếp vào sân từ băng ghế dự bị ở giải hạng 4 Anh. Anh ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên cho Carlisle trong trận đấu với Morecambe ở EFL Trophy vào ngày 12 tháng 11.

Everton

Vào ngày 13 tháng 1 năm 2020, Jarrad Branthwaite được Everton ký hợp đồng 2 năm rưỡi, giữ anh cho đến tháng 6 năm 2022. Anh ra mắt Everton vào ngày 12 tháng 7, vào sân thay người trong trận thua 0–3 trước Bầy sói. Jarrad Branthwaite có trận ra mắt trên sân Goodison Park trong trận gặp Aston Villa. Đây là trận thứ hai liên tiếp Jarrad Branthwaite vào sân từ băng ghế dự bị. Jarrad Branthwaite bắt đầu trận đấu đầu tiên cho Everton vào ngày 20 tháng 7, gặp Sheffield United sau khi gia hạn hợp đồng đến tháng 6 năm 2023. Jarrad Branthwaite ngay lập tức được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận, giúp Everton giành chiến thắng 1–0.

Vào ngày 14 tháng 1 năm 2021, Jarrad Branthwaite được cho Blackburn Rovers mượn đến hết mùa giải 2020/21 sau khi chỉ ra sân một lần cho Everton ở League Cup. Mùa giải của Jarrad Branthwaite kết thúc sớm vào ngày 21/4 khi anh dính chấn thương mắt cá chân trên sân tập. Vào ngày 16 tháng 12 năm 2021, Jarrad Branthwaite đá chính trận đầu tiên của mùa giải 2021/22, ghi bàn thắng trong trận hòa 1-1 của Everton trước Chelsea.

Sự nghiệp quốc tế của Jarrad Branthwaite

Vào tháng 11 năm 2020, Jarrad Branthwaite được gọi vào đội tuyển U19 Anh. Vào tháng 8 năm 2021, Jarrad Branthwaite nhận được một cuộc gọi khác, lần này là cho đội U20 Anh. Vào ngày 6 tháng 9, Jarrad Branthwaite có trận ra mắt đội U20 Anh trong chiến thắng 6–1 trước U20 Romania.

Thống kê nghề nghiệp của Jarrad Branthwaite

Tiểu sử cầu thủ Jarrad Branthwaite
Thống kê của câu lạc bộ Jarrad Branthwaite
Tiểu sử cầu thủ Jarrad Branthwaite
Thống kê quốc tế của Jarrad Branthwaite

Đời tư của Jarrad Branthwaite

Jarrad thích dành thời gian trên sân tập để trau dồi kỹ năng chơi bóng hơn là hẹn hò với ai đó vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết giúp bạn trả lời cho câu hỏi Jarrad Branthwaite là ai được chúng tôi tìm hiểu được. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bài viết liên quan