Phil Galfond Là Ai? Người Chơi Omaha Có Giới Hạn Pot Giỏi Nhất

Phil Galfond là ai? Phil Galfond được coi là một trong những người chơi Omaha có giới hạn pot giỏi nhất, nếu không muốn nói là giỏi nhất trong lịch sử. Anh ấy trở nên nổi tiếng trong thời kỳ bùng nổ poker nhờ thành tích PLO đặt cược cao trên Full Tilt Poker, trang web poker hiện không còn tồn tại. Trên FTP, anh ấy được biết đến với cái tên “OMGClayAiken”, một trong những cái tên nổi tiếng nhất trên màn hình poker trên internet trong lịch sử và cũng là một trong những người thành công nhất.

Phil Galfond là ai?

Phil Galfond, sinh ngày 16 tháng 1 năm 1985 tại Wisconsin, là một trong những người chơi poker được kính trọng nhất trên thế giới, không chỉ vì sự vĩ đại của anh ấy trên bàn nỉ. Chuyên gia poker trực tuyến là một trong những người chơi thân thiện nhất và hiếm khi tham gia tranh luận về các vấn đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Vì lý do đó, mặc dù có một lượng lớn người hâm mộ nhưng anh ấy không có nhiều người ghét anh ấy, điều này hoàn toàn trái ngược với hầu hết những người chơi poker nổi tiếng.

Phil Galfond Begins Playing on Run It Once; Numbers Rise; Sit & Gos Coming; Best Software in a Year Claim - Paul Phua Poker

Nguồn tin từ jun88 cho biết: Galfond không chỉ là một người chơi poker nữa. Anh ấy là một doanh nhân thành đạt, người đã thành lập một trang web poker có tên Run it Once, hiện được bán cho Rush Street Interactive. Anh ấy cũng điều hành trang web huấn luyện poker cùng tên.

Rời xa nỉ, Galfond là một người đàn ông của gia đình. Anh ấy đã kết hôn với Farah Galfond, một người chơi poker tài năng và đam mê khác và có một đứa con nhỏ. Farah Galfond là một cựu ngôi sao phim truyền hình dài tập và nổi tiếng với vai Mimi Lockhart trong chương trình Days of Our Lives, một trong những vở kịch dài tập nhất.

Tiểu sử Phil Galfond

Phil Galfond bùng nổ trong làng poker khi còn trẻ. Anh ấy đã nỗ lực vươn lên từ số tiền đặt cược thấp và nhanh chóng tiến tới các trò chơi PLO có số tiền đặt cược cao nhất trên Full Tilt Poker trong những năm 2000. Trong những trò chơi đó, anh ấy đã thi đấu với những người chơi hành động như Tom Dwan, Viktor “Isildur1” Blom và Phil Ivey vĩ đại.

Thành công của anh trên Full Tilt Poker đã đưa Galfond trở thành một trong những tay poker chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất thế giới. Vào cuối những năm 2000, anh đã trở thành người thường xuyên tham gia các chương trình poker truyền hình như “High Stakes Poker” và “Poker After Dark”, hai chương trình mang tính biểu tượng đã xác định kỷ nguyên bùng nổ của poker.

Vào năm 2020, Galfond đã tạm dừng việc điều hành trang web poker Run it Once để cạnh tranh trong một số thử thách đối đầu mà ông gọi là Thử thách Galfond.

Phil Galfond: "ho perso $800.000 ai tavoli di cash game durante le WSOP"

Thử thách Galfond

Những người theo dõi bắn cá jun88 chia sẻ: Galfond đưa ra một thách thức PLO đối đầu với bất kỳ ai trên thế giới. Thử thách Galfond đã trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng poker vào năm 2020 trong thời kỳ đầu của COVID-19. Anh đã chiến đấu với ba đối thủ trong suốt cả năm và thắng cả ba trận.

Thử thách Galfond đầu tiên là đấu với chuyên gia trực tuyến VeniVidi1993. Cả hai người chơi đã tranh nhau 15.000 ván bài với số tiền đặt cược là $100/$200 trên trang poker của Galfond, Run it Once. Trận đấu đã diễn ra quá sớm một cách khủng khiếp đối với người sáng lập trang poker. Có thời điểm anh ấy đã thua lỗ gần 1 triệu USD và gần như quyết định từ bỏ. Nhưng anh ấy đã tập hợp lại để tạo ra một trong những sự trở lại vĩ đại nhất trong lịch sử poker và giành được khoản đặt cược phụ 150.000 đô la trên số tiền thắng nhỏ của anh ấy từ các phiên trò chơi tiền mặt.

Trong trận đấu thứ hai, gặp ActionFreak chuyên nghiệp trực tuyến, Galfond đã có con đường chiến thắng dễ dàng hơn nhiều. Anh ấy đã vượt lên dẫn trước rất sớm và vượt qua chặng đường còn lại, chỉ giành được hơn 140.000 đô la sau 15.000 ván bài.

Trận đấu thứ ba lại là một trận đấu khó khăn khác đối với Galfond. Anh ấy đã chiến đấu với huấn luyện viên poker và người chiến thắng vòng đeo tay WSOP Chance Kornuth trên trang poker WSOP.com. Ngay từ đầu, Galfond đã dẫn đầu trong thử thách 35.000 tay. Nhưng Kornuth đã nhanh chóng phục hồi và có thời điểm dẫn trước hơn 325.000 USD. Tuy nhiên, cuối cùng, Kornuth để thủng lưới khi còn lại khoảng 5.000 ván bài, vì Galfond đã tập hợp lại và sau đó vượt lên dẫn trước quá xa để anh ta có thể bắt kịp.

Thành tích poker của Phil Galfond

Galfond có nhiều thành tích cả với tư cách là người chơi poker trực tiếp và chuyên gia trực tuyến. Ngoài thành công trên ván nỉ, anh ấy còn là một trong những huấn luyện viên poker được kính trọng nhất và trang đào tạo Run it Once của anh ấy có danh tiếng hoàn hảo trong cộng đồng poker.

Với tư cách là một người chơi trực tiếp, Galfond có ba vòng tay World Series of Poker, tất cả đều tham gia các sự kiện không phải hold’em và tổng số tiền mặt trong giải đấu trực tiếp là 3 triệu USD. Nhưng anh ấy sẽ nói với bạn rằng anh ấy không phải là chuyên gia về giải đấu và hầu hết thành công của anh ấy đều đến từ các trò chơi ăn tiền, đặc biệt là trực tuyến. Trong các trò chơi tiền mặt trực tuyến đó, OMGClayAiken đã giành được hơn 10 triệu đô la trên Full Tilt Poker trước khi trang này bị loại.

Như đã đề cập, anh ấy cũng đã thực hiện ba trận đối đầu kéo dài liên tiếp với ba chuyên gia poker tài năng. Galfond là một đối thủ khó chơi ở Omaha giới hạn số tiền pot, nhưng bằng cách nào đó anh ta vẫn có thể liên tục tìm được hành động. Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn Phil Galfond là ai. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan