Quân Bài Tẩy Là Gì? Một Số Mẹo Thắng Poker Với Quân Bài Tẩy

Quân bài tẩy là gì, bạn cần hiểu rõ để biết được tầm quan trọng của chúng khi chơi Poker. Lá bài này mang tính chất quyết định, giúp bạn kết hợp nó với các lá bài cộng đồng và quyết định thắng thua. Bạn không được tiết lộ quân bài tẩy cho người chơi khác vì nó chính là “con bài” giúp bạn thắng hoặc không thua quá nhiều.

Thông tin chung về quân bài tẩy

Điểm thú vị trong Poker là kết hợp các quân bài tẩy với các quân bài cộng đồng để tạo thành tổ hợp và so sánh chúng để quyết định thắng thua. Vì vậy, bạn chắc chắn không thể bỏ qua việc tìm hiểu ý nghĩa của quân bài tẩy nếu muốn tham gia môn thể thao này.

Quân bài tẩy là gì?

Nguồn tin từ new88 cho biết, bài tẩy là 2 lá bài ngửa được chia cho mỗi người chơi khi bắt đầu đặt cược. Theo luật Poker quốc tế, bạn không được tiết lộ lá bài này cho người khác nếu bạn vẫn muốn thắng và tất nhiên không ai nói cho bạn biết lá bài tẩy của họ có giá trị bao nhiêu.

Ý nghĩa của quân bài tẩy trong Poker

Quân bài tẩy sẽ kết hợp với 5 quân bài cộng đồng để tạo thành tổ hợp. Các quân bài chung được chia ngửa nên bí mật sẽ được ẩn giấu trong hai quân bài tẩy mà bạn giữ. Việc tạo ra bất kỳ vị trí quân bài nào mạnh hay yếu tùy thuộc vào cách kết hợp các quân bài với các quân bài thông thường được chia.

Bạn có thể sử dụng những quân bài tẩy để đánh lừa đối thủ của mình. Trong một số trường hợp, 2 lá bài này còn có thể được dùng để gây áp lực lên người chơi khác. Đối thủ của bạn không biết chắc chắn liệu bạn có quân bài mạnh hay không, điều này có thể khiến họ cảm thấy bối rối, đặc biệt nếu bạn raise mạnh và chơi all-in.

Khi chơi Poker 5 lá , bạn cần sử dụng những quân bài tẩy một cách khôn ngoan và cẩn thận. Nếu sử dụng thủ thuật tương tự, bạn có thể dễ dàng bị bắt và đối thủ có thể “mơ hồ” đoán được giá trị mà bạn có.

Cách chơi bài tẩy trong poker

Lá bài tẩy là một lá bài đặc biệt trong poker có thể kết hợp với bất kỳ lá bài nào khác để tạo thành một bộ bài tốt hơn.

Mỗi vòng cược, bạn có thể cân nhắc lựa chọn theo cược, tố bài hoặc bỏ bài. Sau khi bạn lấy được quân bài tẩy, vòng đầu tiên bắt đầu với 3 quân bài chung được đánh, bạn đánh giá sức mạnh của chúng để đưa ra quyết định đặt cược.

 • Bạn kết hợp quân bài tẩy với các quân bài thông thường và xem xét liệu có sự kết hợp nào được hình thành hay không.
 • Trong trường hợp mọi lá bài đều là số lẻ và không hình thành được mối liên hệ nào: hãy cân nhắc việc bỏ bài
 • Nếu vẫn còn những tổ hợp như cặp, bộ ba, quân bài có cơ hội tạo thẳng thì hãy cân nhắc việc tiếp tục chơi.

Các vòng cược sau cũng tương tự. Vì vậy, điều quan trọng nhất trong trò chơi là bạn phải biết điểm mạnh, điểm yếu và cách kết hợp các quân bài giữa quân át chủ bài và quân bài cộng đồng như hộp xả thẳng hay tứ quý mà hơn thế nữa , thẻ tứ loại sám hối , luật chơi cùng nhau .

Một số mẹo thắng Poker với quân bài tẩy

Theo kinh nghiệm tổng hợp của những người chơi tại casino trực tuyến new88, khi đã xác định được ý nghĩa của quân bài tẩy, bạn có thể áp dụng một số kinh nghiệm sau để tăng cơ hội chiến thắng:

 • Nếu bạn có những quân bài tẩy tạo thế mạnh, hãy đặt cược hết số tiền của mình.
 • Chú ý đến đối thủ: Quan sát đối thủ xem họ có quân bài tẩy tốt hay không và nếu có thì họ là quân bài gì. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn khi chơi.
 • quân bài tẩy chính là yếu tố quyết định bạn thắng hay thua trong trò chơi. Vì vậy, bạn phải nắm rõ sự kết hợp của quân bài (trút thẳng, ghép đôi, hoặc hối tiếc,…), điểm mạnh và điểm yếu để biết cơ hội chiến thắng của mình…
 • Bạn cần phải quyết định xem quân bài tẩy có tiềm năng gì , có thể tạo thế mạnh hay không khi bạn có quân Át cùng bộ để áp đảo đối thủ.
 • Nếu quân bài tẩy của bạn lớn nhưng không kết hợp được các loại quân bài khác, bạn có thể chọn hai phương án. Một là tạo thế tấn công để đối thủ cho rằng quân bài của mình mạnh và rút lui, hai là bỏ cuộc.
 • Trong một số trò chơi poker, quân bài tẩy có thể được sử dụng làm quân bài cao nhất hoặc dùng làm quân bài bổ sung để tăng cơ hội chiến thắng. Bạn nên xác định rõ ràng quy tắc này trước khi bắt đầu chơi.
 • Khi có quân bài tẩy, bạn có thể dùng nó để thay thế quân bài khác và tạo ra bộ bài tốt hơn. Ví dụ: nếu bạn có 4 quân bài giống nhau và một quân bài tẩy, bạn có thể sử dụng quân bài tẩy để hoàn thành việc đổ bài (5 quân bài cùng chất).
 • Nếu bạn cầm quân át chủ bài và tạo ra bộ tứ, tứ quý hoặc thế rồng thì quân át chủ bài của bạn cực kỳ có giá trị. Bạn có thể đặt cược số tiền lớn vào loại bài này.
 • Bạn hiểu rõ nguyên tắc có thể sử dụng để kết hợp các quân bài tẩy với các loại quân bài còn lại trong poker.

Ngoài những mẹo chơi trên, người chơi Poker chuyên nghiệp cần hiểu rõ thế nào là all-in-poker và một chip Poker tương đương với rất nhiều tiền Việt để xây dựng chiến thuật phù hợp nhất cho mình.

Vậy là qua bài viết đã giúp bạn giải đáp quân bài tẩy là gì? Để có chiến thuật chơi hợp lý, bạn cần biết cách kết hợp quân bài, có tư duy vững vàng và học cách đánh lừa đối thủ bất kể quân bài của bạn mạnh hay yếu. Người chơi nên chú ý sắp xếp bộ bài và tính toán tài chính của mình để có kế hoạch kiếm tiền hợp lý, tăng cơ hội chiến thắng.

Bài viết liên quan