Sự Nghiệp Andres Iniesta – Cầu Thủ Bóng Đá Thành Công Người Tây Ban Nha

Andres Iniesta là một trong những cầu thủ Tây Ban Nha được trả lương cao nhất. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về sự nghiệp Andres Iniesta, giá trị tài sản ròng, tiền lương của anh ấy thông qua bài viết này.

Tiểu sử Andrés Iniesta

Tên thật Andrés Iniesta Luján
Tên nick: Andrés Iniesta
Nơi sinh: Fuentealbilla, Tây Ban Nha
Ngày sinh: 11 tháng 5 năm 1984
Tuổi: 39 tuổi
Chiều cao: Tính bằng centimét – 171 cm
Tính bằng feet và inch – 5′ 7″
Cân nặng: Tính bằng kilôgam – 68 kg
Tính bằng pound – 150 lbs.
Màu mắt: Màu xanh da trời
Màu tóc: Màu nâu tối
Giáo dục: Cao đẳng St. Ignatius, Barcelona, Đại học Ramon Llull
Tôn giáo: Công giáo
Quốc tịch: người Tây Ban Nha
Biểu tượng hoàng đạo: chòm sao Kim Ngưu
Giới tính: Nam giới
Xu hướng tình dục: Thẳng
Tên trẻ em/trẻ em: Valeria Iniesta Ortiz, Paolo Andrea Iniesta Ortiz
Nghề nghiệp: cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha
Giá trị ròng: 125 triệu USD

Sự nghiệp Andres Iniesta

Theo tìm hiểu của những người đã đăng ký mb66, anh là một trong những cầu thủ Tây Ban Nha được trả lương cao nhất và được ngưỡng mộ nhất mọi thời đại. Anh sinh năm 1984 tại Tây Ban Nha. Anh là thành viên thường trực của đội tuyển bóng đá Tây Ban Nha đã giành được nhiều danh hiệu như danh hiệu Euro năm 2008, 2012 và World Cup 2010.

Anh ấy bắt đầu chơi cho Barcelona B ở tuổi 14, nhưng anh ấy đã bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình từ 4 năm trước. Điều đó có nghĩa là chỉ mới 10 tuổi, mặc dù anh ấy đã được ký hợp đồng với đội cấp cao Barca vào năm 1996, nhưng anh ấy đã bắt đầu chơi cho họ thường xuyên kể từ mùa giải 2000. Ngoài ra, hãy kiểm tra Kroy Biermann Net Worth.

Nhiều nhà phân tích bóng đá đã dự đoán rằng một khi anh ấy từ giã sự nghiệp bóng đá, anh ấy sẽ trở thành huấn luyện viên của chính câu lạc bộ mà anh ấy đã chơi suốt những năm đó. Câu lạc bộ bóng đá Barcelona.

Khi được hỏi về điều này, Andres Iniesta nói với phóng viên đó rằng, đúng vậy, anh ấy sẽ quan tâm đến công việc ở câu lạc bộ, nhưng anh ấy thà làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia hơn là huấn luyện viên đội Barcelona. Anh ấy đã nói với nhiều tờ báo rằng anh ấy muốn giành được thêm một chiến thắng nữa World Cup cho Tây Ban Nha, nhưng đáng tiếc, vị trí của anh ở đội tuyển quốc gia không còn cố định như xưa. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trong thời gian chờ đợi. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để biết thêm tin tức hấp dẫn về não.

Giá trị ròng của Andres Iniesta

Giá trị ròng của anh ấy trị giá khoảng 125 triệu USD. Phí trận đấu của anh ấy là khoảng 35 triệu đô la. Anh kiếm được khoảng 20 triệu USD tiền thưởng và các hợp đồng chứng thực. Anh đại diện cho các thương hiệu lớn như EA Sports và NIKE. Chỉ riêng NIKE, anh được trả 5 triệu USD mỗi năm. Gần đây anh ấy đã ký một hợp đồng trị giá 200 triệu đô la với Barcelona và anh ấy có thể sẽ kết thúc sự nghiệp của mình ở đó.

Theo chia sẻ của các chuyên gia từ nhà cái mb66, anh ấy là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất, không chỉ ở Tây Ban Nha, không chỉ ở châu Âu mà trên thế giới. Ngoài bóng đá, anh còn đầu tư rất nhiều tiền vào việc kinh doanh nhà máy rượu của mình. Nếu tin vào báo chí thì việc kinh doanh rượu vang mang lại cho ông khoảng 5 triệu USD mỗi năm. Công việc kinh doanh rượu vang của ông trải rộng trên 178 mẫu Anh.

Cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha Andrés Iniesta có tài sản ròng trị giá 125 triệu USD. Theo nhiều nguồn trực tuyến khác nhau (Wikipedia, Forbes, Bloomberg), cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất Tây Ban Nha Andrés Iniesta ước tính có tài sản ròng khoảng 125 triệu USD.

Trên đây là tổng hợp thông tin sự nghiệp Andres Iniesta cùng với cuộc sống của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan