Sự Nghiệp Benjamin Mendy – Hành Trình Bóng Đá Chuyên Nghiệp

Mendy sinh ngày 17 tháng 7 năm 1994 tại Longjumeau, Pháp. Benjamin chơi cho đội tuyển quốc gia Pháp từ năm 2017 đến năm 2019. Anh bắt đầu ở học viện trẻ của Le Havre và sau đó chuyển đến Marseille, Monaco và cuối cùng là Manchester City vào năm 2017. Cùng tìm hiểu thông tin về sự nghiệp Benjamin Mendy trong bài viết dưới đây nhé.

Tiểu sử Benjamin Mendy

Theo nguồn tham khảo từ xoilac, vào ngày 17 tháng 7, Cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Pháp Benjamin sinh ra ở thành phố xinh đẹp Longjumeau, Pháp vào năm 1994. Monique Mendy và Benjamin Mendy Sr là cha mẹ đáng tự hào của Mendy. Anh ấy chưa chia sẻ bất kỳ thông tin nào về anh chị em và việc học tập của mình. Ngoài ra, hãy kiểm tra giá trị ròng của Sergio Rico .

Sự nghiệp Benjamin Mendy

Hành trình chơi bóng đá của Mendy bắt đầu từ năm 6 tuổi khi anh gia nhập một câu lạc bộ địa phương. Anh ký hợp đồng với một đội bóng ở giải Ligue 2 của Pháp và nhanh chóng thăng hạng, thể hiện những kỹ năng ấn tượng. Năm 2011, Benjamin gia nhập đội cấp cao và rất ấn tượng với tài năng của anh, dẫn đến thỏa thuận với Olympique de Marseille vào năm 2013. Các nhóm khác tò mò muốn ký hợp đồng với anh do màn trình diễn xuất sắc của anh.

Vào tháng 6 năm 2016, Monaco đã chiêu mộ Benjamin và anh đã có một mùa giải thành công. Ngay sau đó, Manchester City đã ký hợp đồng với anh với mức giá kỷ lục. Mendy đã giành được nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm chức vô địch Ligue 1 với Monaco và chức vô địch Premier League với Manchester City.

Anh cũng là á quân trong các cuộc thi khác nhau, như FA Community Shield, Coupe de France, UEFA Champions League và Coupe de la Ligue. Ngoài những thành tích của đội, Mendy còn được gọi vào Đội hình tiêu biểu của UNFP Ligue 1 cho mùa giải 2016/17 và giành được FIFA World Cup cùng Pháp vào năm 2018. Ngoài ra, hãy đọc Arjen Robben Net Worth .

Giá trị ròng và thu nhập của Benjamin Mendy

Như chúng tôi đã nói, cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Pháp, Benjamin Mendy có tài sản ròng trị giá 35 triệu USD, khiến anh trở thành người giàu nhất trong nghề. Anh ta kiếm được khoảng 6 triệu đô la mỗi năm và tiếp tục nâng cao tài sản của mình nhờ làm việc chăm chỉ và cam kết. Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp, Giá trị tài sản ròng của Benjamin Mendy ước tính là 35 triệu đô la

Benjamin Mendy sở hữu một ngôi nhà trị giá 4,8 triệu bảng ở Cheshire, trong đó có một sân bóng đá. Anh ấy mua bất động sản từ huyền thoại cricket Freddie Flintoff vào năm 2018.

Gia đình của Benjamin Mendy

Tình trạng đám cưới của Benjamin không được biết rõ, anh hiện đang có mối quan hệ lãng mạn với Claudia Marino, một người mẫu 23 tuổi đến từ Athens, theo báo cáo.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn thông tin sự nghiệp Benjamin Mendy và cuộc sống cá nhân của anh. Hãy truy cập vào xoivo để cập nhật tin tức bóng đá hấp dẫn nhanh chóng nhé./

Bài viết liên quan