Sự Nghiệp David Ginola – Ngôi Sao Bóng Đá Tài Năng Người Pháp

David kiếm sống bằng nghề cầu thủ bóng đá, người mẫu và diễn viên ở Pháp. Anh ấy được chú ý sau khi chơi mười mùa giải liên tiếp với tư cách là một cầu thủ bóng đá ở Pháp. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử và sự nghiệp David Ginola này nhé!

Tiểu sử David Ginola

Theo tìm hiểu của những người quan tâm trang cá cược bóng đá, David Ginola Ceze thường được gọi là David Ginola sinh ngày 25 tháng 1 năm 1967 tại Gassin Pháp với Rene Ginola và Mireille Coolet.

Để hoàn thành chương trình học của mình, anh ấy đã theo học tại trường tư thục Var trong khi để lấy bằng, anh ấy học tại một trường cao đẳng tư thục ở Gassin. David đam mê chơi bóng đá từ những ngày thơ ấu. Anh ấy chỉ mới 18 tuổi khi bắt đầu chơi bóng đá chuyên nghiệp.

Nói về đời sống cá nhân, anh kết hôn với Coraline, một người mẫu vào năm 1991. Cặp đôi có với nhau hai mặt con. Sau đó họ ly thân và David bắt đầu hẹn hò với Maeva Denat. Hiện cả hai đều đã có một đứa con.

Giá trị ròng 2 triệu USD
Tên David Ginola
Tuổi 57 tuổi​
Chiều cao (1,8m)
Cân nặng 83 kg và 182 lbs
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Ngày sinh 25 tháng 1 năm 1967
Nơi sinh Gassin, Pháp
Quốc tịch người Pháp
Thu nhập $250,000 (Hàng năm)
Vợ chồng Coraline Ginola

Năm 2016, anh bị đột tử do ngừng tim và phải phẫu thuật. Mặc dù nhờ những lời cầu nguyện, anh ấy đã bình phục và trở lại cuộc sống bình thường. David sẽ xuất hiện trong một chương trình có tên “Tôi là Người nổi tiếng…Đưa tôi ra khỏi đây”, sẽ được phát sóng vào năm 2021.

Sự nghiệp David Ginola

  • David bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1985 khi anh chơi bóng tại câu lạc bộ Sporting Toulon. Anh ấy có được vị trí cầu thủ cố định trong đội sau khi chơi cho họ 14 lần trong cùng một mùa giải.
  • Năm 1990, anh được Brest ký hợp đồng với mùa giải 1991. Anh ấy đã đưa đội của mình giành chiến thắng và được đánh giá cao nhờ lối chơi bóng đá ấn tượng.
  • Vào năm 1993-1994, anh được Paris Saint-Germain ký hợp đồng và đội đã giành được danh hiệu thứ hai trong giải đấu khi David ghi 13 điểm sau 38 trận.
  • Sau đó, anh được Newcastle United, Tottenham Hotspur, Aston Villa và thậm chí cả Everton ký hợp đồng.
  • Từ năm 1990-1995, ông đã nhiều lần đại diện cho đội tuyển Pháp ở cấp độ quốc tế. Tuy nhiên, sau sai lầm mắc phải ở chung kết World Cup 1994, sự nghiệp của anh đi xuống.
  • Năm 2002, anh tuyên bố giã từ bóng đá và theo đuổi đam mê diễn xuất.
  • Anh xuất hiện lần đầu trong bộ phim có tên Didier the Butcher. Anh cũng từng là bình luận viên bóng đá cho các kênh truyền hình thể thao như CNN, BBC, v.v.
  • David đã được trao giải thưởng vì phong cách chơi bóng của anh ấy. Ông cũng là một phần của cuộc bầu cử chủ tịch FIFA nhưng đã bị rút lui do ít được ủng hộ hơn.

Giá trị ròng của David Ginola

Giá trị tài sản ròng của David Ginola ước tính khoảng 2 triệu USD. David kiếm sống bằng nghề cầu thủ bóng đá, người mẫu và diễn viên ở Pháp. Anh ấy được chú ý sau khi chơi mười mùa giải liên tiếp với tư cách là một cầu thủ bóng đá ở Pháp, anh ấy còn được nhiều người hâm mộ và những người khác gọi là “Chuyên gia bóng đá”.

David đã ký hợp đồng trị giá 2,5 triệu euro với Newcastle United và Hotspur và 3 triệu euro với Aston Villa. Anh được đánh giá cao nhờ vai diễn trong các bộ phim như Rosebeef, cũng được góp mặt tại Liên hoan phim Cannes. David đã chứng thực và quảng bá nhiều thương hiệu khác nhau và một số ví dụ là Morgan Clothing và L’Oréal. Anh ấy hiện đang được phát sóng trên các Kênh như CNN.

Anh ấy tuyên bố giải nghệ vào năm 2002, sau khi chơi gần một thập kỷ cho đội của mình. Theo các nguồn tin, tính đến năm 2024, thu nhập hàng năm của ông là 200.000 USD. Nguồn thu nhập chính của anh ấy đến từ thu nhập từ bóng đá, quảng cáo thương hiệu, diễn xuất, làm khách mời trong nhiều chương trình và phim thực tế khác nhau cũng như bình luận viên bóng đá.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử và sự nghiệp David Ginola. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan