Sự Nghiệp Hope Solo – Cựu Thủ Môn Bóng Đá Tài Năng Người Mỹ

Hope Solo là cựu thủ môn bóng đá người Mỹ, giá trị tài sản ròng của Hope Solo ước tính là 7 triệu USD. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về sự nghiệp Hope Solo, giá trị tài sản ròng, mức lương của cựu cầu thủ này!

Tiểu sử Hope Solo

Cập nhật tin tức từ xoilac cho biết, Hope Solo sinh ngày 30 tháng 7 năm 1981. Hope Solo sinh ra ở thành phố có tên Richland Washington. Cha mẹ cô đã ly thân khi cô chỉ là một đứa trẻ. Cha cô đã sống ở Việt Nam trong Chiến tranh Việt Nam và đó là lý do tại sao ông quan tâm nhiều hơn đến bóng đá và các môn thể thao khác của Mỹ. Cô ấy là người đã truyền cảm hứng bóng đá vào tâm trí con gái cô. Cô là huấn luyện viên của Hope cho đến năm 16 tuổi.

Tên thật: Hy vọng Amelia Solo
Tên nick: Hy vọng độc tấu
Nơi sinh: Richland, Washington, Hoa Kỳ
Ngày sinh: 30 tháng 7 năm 1981
Tuổi: 42 tuổi
Chiều cao: Tính bằng centimét – 175 cm
Tính bằng feet và inch – 5′ 7”
Cân nặng: Tính bằng kilôgam – 69 Kg
Tính bằng pound – 152 lbs
Màu mắt: Màu xanh da trời
Màu tóc: Màu nâu tối
Xu hướng tình dục: Thẳng
Tình trạng hôn nhân: Đã cưới
Bạn trai: không áp dụng
Tên chồng/vợ/chồng: Jerramy Stevens
Tên trẻ em/trẻ em: Vittorio Genghis, Lozen Orianna Judith Stevens
Tên phụ huynh: Cha– Jeffrey Solo
Mẹ – Judy Lynn
Anh chị em ruột: Marcus Solo, Teresa Obert (Chị cùng cha khác mẹ)
Trường học: Trường trung học Richland
Trường cao đẳng: Đại học Washington
Tôn giáo: Cơ Đốc giáo
Quốc tịch: Người Mỹ
Biểu tượng hoàng đạo: Sư Tử
Giới tính: Nữ giới
Nghề nghiệp: Cựu thủ môn bóng đá
Giá trị ròng: 7 triệu USD
Cập nhật mới nhất: 2024

Sự nghiệp Hope Solo

Cô ấy chơi bóng đá giỏi và là người dẫn dắt trường trung học của cô ấy ở giải bóng đá quốc gia Mỹ. Cô ấy đã chơi cho đội tuyển quốc gia của mình đồng thời chơi cho các đội bóng lớn.

Cô đã chơi ở giải Ngoại hạng Anh dành cho nữ. Cô ấy có phần lớn số tiền có được từ giải VĐQG Anh. Cô được coi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất của môn bóng đá nữ trên thế giới. Hành trình đến với bóng đá quốc tế của cô bắt đầu vào năm 2000 khi cô được đưa vào đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ.

Cô tiếp tục cuộc hành trình trong 14 năm tiếp theo. Trong 14 năm đó, cô đã có thể giành được huy chương vàng trong tất cả các nội dung nghỉ cùng thời điểm cô đứng trên bục vinh quang ở Giải vô địch bóng đá nữ thế giới. Phải đọc Giá trị tài sản ròng của Quinn Cook.

Cô hiện đang sống tại nhà của mình ở Kirkland Washington. Bất động sản ở Kirkland Washington của cô có giá 500.000 USD. Ngoài sự nghiệp là một tác giả, cô còn có một cá tính rất mạnh mẽ. Đó là kết quả của việc cô được biết đến là một diễn giả rất giỏi trước công chúng và một diễn giả truyền động lực. Nếu bạn muốn thuê cô ấy cho một ngày diễn thuyết truyền động lực, bạn sẽ phải bỏ ra gần 20.000 USD.

Giá trị ròng của Hope Solo

Chúng ta đang nói về Hope Solo. Ngoài việc là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, cô còn là một tác giả giỏi. Gần đây cô đã phát hành ấn bản thứ hai của cuốn hồi ký của mình. Theo nhiều nguồn trực tuyến khác nhau (Wikipedia, Forbes, IMDB), thủ môn nổi tiếng nhất người Mỹ Hope Solo ước tính giá trị tài sản ròng là khoảng 7 triệu USD. Điều thú vị là cô chỉ kiếm được 1 triệu USD khi góp mặt trong đội tuyển quốc gia Mỹ.

Cô kiếm được phần lớn số tiền kiếm được từ bóng đá ở giải Ngoại hạng Anh dành cho nữ. Vì bóng đá nữ thành công và nổi tiếng hơn nhiều ở Hoa Kỳ, đó là lý do tại sao các cầu thủ bóng đá nổi loạn nhận được tài trợ danh hiệu và các hợp đồng chứng thực từ các cầu thủ nam. Đó là lý do cô kiếm được hơn 6 triệu USD từ các hợp đồng quảng cáo thương hiệu khác nhau.

Cô ấy đã trở thành một tác giả khi viết cuốn tự truyện của mình. Cuốn tự truyện của cô nằm trong danh sách bán chạy nhất của New York Times. Cô vẫn là đại sứ thương hiệu cho đội bóng đá Hoa Kỳ. Cô vẫn đang theo đuổi sự nghiệp của mình như một tác giả. Phải kiểm tra giá trị ròng của Tristan Tate.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin sự nghiệp Hope Solo cùng với giá trị ròng của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cựu cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn theo dõi trực tiếp bóng đá chất lượng cao miễn phí hãy truy cập vào kênh caheo để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn nhé!