Sự Nghiệp Juan Mata – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Tây Ban Nha

Juan Mata là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang chơi cho câu lạc bộ Premier League Manchester United và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Anh đã trở thành một trong những gương mặt dễ nhận biết và được yêu mến nhất trong thế giới bóng đá trong thập kỷ qua. Là người từng hai lần vô địch Premier League, Mata được nhiều người đánh giá cao nhờ khả năng chuyền bóng, rê bóng và kỹ thuật xuất sắc. Cùng tìm hiểu thông tin về sự nghiệp Juan Mata trong bài viết dưới đây nhé.

Tiểu sử Juan Mata

Theo nguồn tham khảo từ xoilac, Juan Mata sinh ngày 28 tháng 4 năm 1988 tại Villafranca Montes de Oca Tây Ban Nha là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Anh nổi tiếng với kỹ năng chơi xuất sắc và sự nghiệp thành công lâu dài. Cuộc sống ban đầu của anh ấy dành cho việc chơi bóng đá ở trường và với các đội địa phương xung quanh Oviedo. Mata bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình khi gia nhập Real Madrid Castilla vào năm 2006, nơi anh chơi hơn 40 trận trong vòng hai mùa giải.

Trong thời gian này, anh đã thu hút sự chú ý của nhiều câu lạc bộ lớn trong đó có Manchester United, họ đã ký hợp đồng với anh vào đội của họ vào năm 2011. Từ đó trở đi, Mata là thành viên chủ chốt của các đội như Chelsea FC và Manchester United cũng như các đội tuyển quốc tế như đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. đội mà anh ấy là thành viên của đội FIFA World Cup 2010 đã giành vị trí đầu tiên, đưa anh ấy trở thành một ngôi sao bóng đá quốc tế. Ngoài ra, hãy kiểm tra Giá trị ròng của Lionel Messi.

Sự nghiệp Juan Mata

Juan Mata là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã có một sự nghiệp ấn tượng cho đến nay. Hiện đang chơi cho Manchester United ở giải Ngoại hạng Anh, Mata đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng và nổi bật trong suốt nhiệm kỳ cầu thủ chuyên nghiệp của mình. Mata bắt đầu sự nghiệp cấp cao của mình tại Real Madrid vào năm 2008 trước khi chuyển đến Valencia CF hai năm sau đó.

Trong thời gian ở Valencia CF, anh đã giành được Copa del Rey vào năm 2011-12 và giúp họ giành vị trí thứ 3 tại La Liga cùng mùa giải đó. Sau đó, anh chuyển đến Chelsea, nơi anh trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của họ, vô địch UEFA Champions League mùa giải 2011-12, UEFA Europa League mùa giải 2012-13, FA Cup mùa giải 2012-13 và 2013-14, cũng như hai chức vô địch. League Cup trong thời gian anh ở đó từ năm 2011–2014.

Giá trị ròng và thu nhập của Juan Mata

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Tây Ban Nha “ Juan Mata” có tài sản ròng trị giá 60 triệu USD. Theo nhiều nguồn trực tuyến khác nhau (Wikipedia, Forbes, Bloomberg), cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất Tây Ban Nha Juan Mata ước tính giá trị tài sản ròng là khoảng 60 triệu USD.

Tài sản của Mata bao gồm ngôi nhà của anh ở Manchester và ước tính trị giá 2 triệu bảng; bộ sưu tập xe hơi của anh ấy bao gồm một số loại xe sang trọng như Range Rover Sport và Audi A8; và cuối cùng là sự chứng thực của ông với các công ty như Adidas, Chevrolet và Pepsi. Mức lương hàng năm của anh ấy chỉ riêng ở Manchester United được cho là khoảng 5 triệu bảng mỗi năm. Tổng giá trị tài sản ròng của ông là khoảng 50 triệu USD.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn thông tin sự nghiệp Juan Mata và cuộc sống cá nhân của anh. Hãy truy cập vào xoivo để cập nhật tin tức bóng đá hấp dẫn nhanh chóng nhé.

Bài viết liên quan