Sự Nghiệp Julie Ertz – Nữ Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Đến Từ Mỹ

Julie Ertz được biết đến là nữ cầu thủ tài năng. Vậy sự nghiệp Julie Ertz có gì nổi bật hơn so với các cầu thủ nữ khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử của Julie Ertz

Nguồn tin từ cakhiatv, Julie Ertz sinh ngày 6 tháng 4 năm 1992 tại Mesa, Arizona, Hoa Kỳ. Chiều cao của Julie Ertz là 5 ft 7 in (1,70 m). Julie cực kỳ giàu có nhờ sự nghiệp thăng hoa của cô với tư cách là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Cô nhận được mức lương cao từ việc chơi nhạc và cũng được hỗ trợ từ các hợp đồng chứng thực với các hãng lớn, khiến cô trở thành một trong những người thịnh vượng nhất trong ngành của mình. Cuộc chinh phục kinh tế của Julie có ảnh hưởng lớn vì nó luôn tăng trưởng với tốc độ ổn định.

Sự nghiệp Julie Ertz

Ertz, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ đã nghỉ hưu, thi đấu cho Chicago Red Stars và sau đó gia nhập Angel City FC. Cô cũng là thành viên của đội tuyển quốc gia nữ Hoa Kỳ từ năm 2013 đến năm 2023, có tổng cộng 123 lần ra sân cho đội.

Từ năm 2010 đến 2013, Julie Ertz thi đấu bóng đá cho Đại học Santa Clara và sau đó được Chicago Red Stars tuyển dụng. Sau đó, cô tiếp tục giành chức vô địch tại FIFA Women’s World Cup vào năm 2015 và 2019 cùng Hoa Kỳ.

Ertz từ giã bóng đá toàn cầu sau cuộc thi năm 2023. Năm 2015, cô giao bóng xuất sắc từng phút trong cả 7 trận đấu ở World Cup và được xướng tên vào Đội tuyển All-Star. Năm 2017, cô chuyển sang đá tiền vệ trung tâm và được vinh danh là Nữ cầu thủ bóng đá Hoa Kỳ xuất sắc nhất năm 2019.

Giá trị tài sản ròng của Julie Ertz

Tính đến năm 2024, tài sản ròng ước tính của Julie Ertz là hơn 4 triệu USD. Điều này khiến anh trở thành một trong những người nổi tiếng giàu nhất nước Mỹ. Tài sản ròng của Julie Ertz đã tăng liên tục trong những năm qua và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Tài sản của bà đã tăng hơn gấp đôi kể từ năm 2022, cho thấy sự nổi tiếng lâu dài và sự nhạy bén trong kinh doanh của bà.

Julie Ertz đã được Forbes vinh danh là một trong những cầu thủ bóng đá Mỹ được trả lương cao nhất, cho thấy thành công thương mại to lớn của cô.

Julie Ertz soaks in emotional return to pitch for USWNT: 'She's back like she never left' - Yahoo Sports

Trên đây là những thông tin về sự nghiệp Julie Ertz mà bạn có thể tham khảo. Bạn đừng quên truy cập vào rakhoi để cập nhật các tin tức bóng đá mới nhất nhé!

Bài viết liên quan