Sự Nghiệp Kylian Mbappé – Chân Sút Tài Năng Người Pháp

Kylian Mbappé là một trong những cầu thủ bóng đá hàng đầu trên thế giới đã giành được nhiều danh hiệu quốc tế với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Vậy sự nghiệp Kylian Mbappé có gì nổi bật? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Tiểu sử của Kylian Mbappé

Theo cakhia, Kylian Mbappé sinh ngày 20 tháng 12 năm 1998 và hiện anh 23 tuổi. Ông sinh ra ở Paris, Pháp. Anh lớn lên ở nơi Bondy, Seine-Saint-Denis trong một gia đình mà các thành viên trong gia đình anh đều tham gia thể thao. Cha anh, Wilfried, từng là huấn luyện viên bóng đá và mẹ anh, Fayza Lamari, là một cựu cầu thủ bóng ném.

Anh trai của Kylian là Ethan đã chơi cho Paris Saint-Germain và anh trai khác của anh là Jirès Kembo Ekoko cũng đang chơi bóng chuyên nghiệp. Anh ấy bắt đầu chơi bóng từ khi còn nhỏ và lấy cảm hứng từ Zinedine Zidane, Ronaldo Nazário và Cristiano Ronaldo. Anh ấy đã trở thành một nhân vật nổi tiếng khi còn trẻ và hiện tại anh ấy là một trong những cầu thủ hàng đầu.

Kylian Mbappé

Sự nghiệp Kylian Mbappé

Kylian Mbappé bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vào năm 2017 tại Pháp với tư cách là một học sinh cuối cấp. Anh ấy đã chơi bóng chuyên nghiệp từ năm 2015 và chơi cho Monaco II và sau đó là Paris Saint-Germain. Anh ấy đã ký hợp đồng lớn trong giai đoạn đầu của sự nghiệp với Paris Saint-Germain vào năm 2017 với số tiền 180 triệu euro. Anh trở thành cầu thủ đắt giá thứ hai và cầu thủ tuổi teen đắt giá nhất sau khi ký hợp đồng này.

Kylian là một trong những cầu thủ hàng đầu kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. Kylian đã chơi bóng ở cấp độ quốc tế với một đội bóng nổi tiếng. Anh ấy đã chơi thứ bóng đá xuất sắc và dẫn dắt PSG vào đến Chung kết UEFA Champions League năm 2020. Anh ấy đã chơi ở FIFA World Cup 2018. Anh ấy đã giành được những danh hiệu lớn mang tên mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp bao gồm Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất FIFA World Cup và Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Pháp.

Anh ấy đã trở nên nổi tiếng rộng rãi sau khi chơi ở FIFA World Cup 2022. Anh lập hat-trick trong trận chung kết và trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại ở các vòng chung kết World Cup. Anh ấy đã chơi bóng đá từ thời thơ ấu và kể từ đó anh ấy đã có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của mình. Anh ấy cũng đã được vinh danh là FIFA FIFPro World11 vào năm 2019 và Đội hình của năm của UEFA.

Kylian Mbappe ngồi ngoài cả mùa giải để chuyển đến Real Madrid

Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng ước tính của cầu thủ bóng đá Pháp nổi tiếng nhất Kylian Mbappé là khoảng 160 triệu USD. Kylian Mbappé đã có bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp bóng đá kể từ khi anh bắt đầu chơi bóng. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng rộng rãi sau FIFA World Cup 2022. Anh đã ký rất nhiều hợp đồng với các đội bóng chuyên nghiệp. Vào năm 2017, anh đã ký hợp đồng trị giá 180 triệu euro với Paris Saint-Germain.

Anh ấy đã nhận được một số tiền kha khá khi thi đấu ở FIFA World Cup 2022. Nguồn thu nhập chính của Kylian Mbappé là khoản phí mà anh tính ác đội bóng chuyên nghiệp để chơi bóng và giành giải thưởng. Theo báo cáo, anh ấy đã kiếm được tài sản ròng trị giá 160 triệu đô la vào năm 2024 cùng với việc kiếm được hàng triệu đô la mỗi tháng từ sự nghiệp của mình.

Kylian Mbappe từ chối gia hạn hợp đồng với PSG - Tuổi Trẻ Online

Trên đây là những thông tin về sự nghiệp Kylian Mbappé mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn đừng quên truy cập vào 90phut để không bỏ lỡ các trận đấu hấp dẫn nhé!

Bài viết liên quan