Sự Nghiệp Sebastian Haller – Ngôi Sao Bóng Đá Tài Năng Người Pháp

Sebastian Haller là một cầu thủ bóng đá rất thành công và nổi tiếng, người đã đạt được một số thành tích nổi bật trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự nghiệp Sebastian Haller trong bài viết này nhé!

Tiểu sử của Sebastian Haller

Nguồn tin từ cakhia, Sebastian Romain Teddy Haller được biết đến trên toàn thế giới với nghệ danh chuyên nghiệp là Sebastian Haller, là một tên tuổi lớn rất thành công trong lĩnh vực bóng đá. Haller sinh ra ở Ris-Orangis, Paris, Pháp, vào ngày 22 tháng 6 năm 1994. Haller chưa nói gì về cuộc sống ban đầu của mình, mặc dù cha anh là người Pháp và mẹ anh đến từ Bờ Biển Ngà. Haller được sinh ra để chơi bóng đá và anh ấy luôn muốn trở thành một Cầu thủ bóng đá. Anh ấy bắt đầu chơi bóng đá ở Pháp khi còn rất trẻ.

Sebastien Haller, 'tòa tháp di động' của West Ham

Sự nghiệp Sebastian Haller

Sau đó, anh chuyển đến đội trẻ ở Pháp vào năm 2010. Anh sớm chơi ở đội trẻ cho đến khi dưới 21 tuổi và sau đó chuyển sang khoác áo Bờ Biển Ngà. Anh ấy không gặp phải bất kỳ vấn đề nào vì có sự kết nối của mẹ anh ấy. Haller cũng đã kết hôn và có một đứa con. Gần đây, Haller được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tinh hoàn giai đoạn đầu, điều này đã cản trở quá trình tập luyện trước mùa giải của anh ấy cùng đội.

Sebastian Haller là một cầu thủ bóng đá rất nổi bật và đã đạt được những đỉnh cao trong sự nghiệp. Haller đã chơi bóng được một thời gian dài. Anh ấy đã đại diện cho nhiều câu lạc bộ khác nhau và cũng từng chơi cho đội trẻ quốc gia Pháp. Tuy nhiên, anh ấy đã chuyển sang thi đấu cho Bờ Biển Ngà và hiện đang thi đấu với họ.

Sebastian Haller là một cầu thủ bóng đá rất thành công, anh bắt đầu sự nghiệp vào năm 2010 với Auxerre II. Năm 2010, anh bắt đầu chơi cho đội trẻ Pháp. Sau đó, anh tiếp tục gắn bó với đội trẻ Pháp cho đến đội U21. Vào năm 2019, anh ấy chuyển lòng trung thành sang Bờ Biển Ngà và kể từ đó, anh ấy đã chơi với họ. Anh ghi bàn thắng đầu tiên cho Bờ Biển Ngà trước Madagascar.

Về bóng đá câu lạc bộ, anh ấy bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Auxerre II và sau đó đến đội hạng nhất của nó, Auxerre. Sau đó, anh đến Utrecht theo dạng cho mượn vào năm 2015 và đã làm việc xuất sắc ở đó. Anh ghi 11 bàn sau 17 lần ra sân và sau đó được câu lạc bộ ký hợp đồng. Cho đến năm 2017, anh chơi cho Utrecht và ghi 30 bàn sau 65 lần ra sân. Chẳng bao lâu, anh đến Eintracht Frankfurt và lập công phi thường, ghi 24 bàn sau 60 lần ra sân.

Chứng kiến thành công của anh, đội bóng Anh, West Ham United, đã ký hợp đồng với anh với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ là 49,8 triệu euro. Mặc dù vậy, anh ấy đã không thể hiện được tài năng của mình ở đó và tỏ ra thất vọng. Sau đó, anh chơi cho Ajax ở mùa giải 2021-2022, ghi 32 bàn sau 50 lần ra sân. Hiện tại anh đang chơi cho Borussia Dortmund. Haller gas đã giành được DFB Pokal, Eredivisie Dutch League, Vua phá lưới Eredivisie, v.v.

Sebastien Haller - Thông tin về cầu thủ Sebastien Haller

Giá trị tài sản ròng

Đối với các câu lạc bộ, anh ấy hiện đang chơi cho Borussia Dortmund và đã làm được những việc phi thường. Trước đó, anh ấy đã chơi với nhiều câu lạc bộ khác nhau và kiếm được một khoản tiền lớn. Anh ấy cũng chứng thực thương hiệu cho Puma và những người khác. Hiện tại, giá trị tài sản ròng ước tính của anh là khoảng 15 triệu USD.

Sebastian Haller hiện đang chơi bóng ở câu lạc bộ Borussia Dortmund và anh ấy sở hữu một ngôi nhà rất đẹp ở Dortmund. Ngoài ra, anh còn chơi bóng đá quốc tế cho Bờ Biển Ngà và sở hữu một ngôi nhà ở đó.

Sebastian Haller đã được nhắc đến khá nhiều về bộ sưu tập xe hơi và tình yêu của anh ấy dành cho xe hơi. Anh ấy sở hữu một số chiếc xe thực sự kỳ lạ như Bentley Continental GT, Jaguar, Aston Martin,..

Cuốc sống cá nhân

Sebastian Haller chưa tiết lộ chuyện cá nhân của mình, đặc biệt là cuộc sống ban đầu. Anh ấy đã che giấu các chi tiết như việc học tập hoặc giáo dục của mình. Mặc dù đó là sở thích cá nhân của anh ấy nhưng chúng tôi không thể nói nhiều về điều đó. Đồng thời, anh ấy cũng bắt đầu chơi bóng từ khi còn rất trẻ nên việc học hành chưa bao giờ là mối quan tâm của anh ấy.

Sebastian Haller tái xuất, ghi bàn chỉ trong 7 phút | Bóng Đá

Qua bài viết này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hiểu rõ hơ về sự nghiệp Sebastian Haller. Ngoài ra, bạn đừng quên truy cập vào 90phut để không bỏ lỡ các trận đấu hấp dẫn.

Bài viết liên quan