Tiểu Sử Azzedine Ounahi – Cầu Thủ Tài Năng Của Đội Tuyển Maroc

Azzedine Ounahi là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho Angers SCO ở giải Ligue 1 của Pháp. Ounahi cũng là một cầu thủ bóng đá người Maroc chơi cho đội tuyển quốc gia. Hãy cùng Socolive tìm hiểu về tiểu sử Azzedine Ounahi nhé.

Tổng quan về Azzedine Ounahi

Họ và tên Azzedine Ounahi
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Ngày Sinh & Tuổi 19 tháng 4 năm 2000 (23 tuổi)
Nơi sinh Casablanca, ma rốc
Tôn giáo Hồi
Tình trạng hôn nhân chưa cập nhật
Quê hương & Đất nước Casablanca, ma rốc
Chiều cao 1,82 m (6 ft 0 in)

Theo thông tin tổng hợp từ Socolive TV Official thì Azzedine Ounahi sinh ra ở Casablanca, Maroc với sự yêu thương của cha mẹ. Ông sinh ra ở Casablanca, Maroc. Kết quả là Ounahi là người Maroc. Chưa kể rằng Ounahi xuất thân từ một gia đình thể thao, với một số thành viên trong gia đình anh đều tham gia thể thao. Các anh trai và em trai của anh cũng chơi bóng nghiệp dư ở Maroc. Chú của anh cũng là một cựu cầu thủ chuyên nghiệp của Raja Club Athletic. Anh ấy cao 6 feet. Anh nặng khoảng 73 kg. Anh ấy có đôi mắt đen ấm áp đáng yêu và mái tóc đen. Không có thông tin nào về số đo ngực-eo-hông, cỡ váy, cỡ giày, bắp tay, v.v. của anh ấy.

Sự nghiệp thi đấu của Azzedine Ounahi

  • Ounahi bắt đầu sự nghiệp bóng đá vào năm 2010 với đội Raja Casablanca. Ounahi là thành viên của đội tương ứng cho đến năm 2015. Sau đó Ounahi có cơ hội chơi cho một câu lạc bộ khác và gia nhập Học viện bóng đá Mohammed VI.
  • Và vào năm 2018, Ounahi đến Strasbourg II, nơi anh chơi 35 trận chuyên nghiệp và ghi một bàn thắng cho đến năm 2020. Hơn nữa, với tư cách là thành viên của Avranches II, Ounahi ra sân trong hai trận đấu, ghi một bàn thắng. Ounahi gia nhập câu lạc bộ Avranches cho mùa giải 2020-21 và ra sân 27 trận, ghi được 5 bàn thắng.
  • Ounahi là thành viên của đội Angers kể từ ngày 14 tháng 7 năm 2021. Sự nghiệp ở đội tuyển quốc gia của Ounahi bắt đầu khi anh đại diện cho đội U20 Maroc trong hai trận đấu.
  • Radouane Saiss là đội trưởng của đội tuyển quốc gia, theo hiểu biết của bạn.

Giá trị tài sản ròng của Azzedine Ounahi

Các fan hâm mộ thích xem trực tiếp bóng đá cho biết Ounahi là thành viên của đội bóng Anger SCO tại Ligue 1 của Pháp kể từ ngày 14 tháng 7 năm 2016. Vì vậy, mặc dù hợp đồng của anh với câu lạc bộ liên quan có thể đạt yêu cầu nhưng tổ chức này vẫn chưa cung cấp nhiều thông tin. Theo tờ Mức lương thể thao, mức lương hàng tuần của Ounahi là 770 bảng, trong khi thu nhập hàng năm của anh là 40.040 bảng. Theo Transfermrkt, giá trị thị trường của Ounahi là 3,00 triệu euro và dự kiến sẽ tăng hơn nữa trong tương lai. Tương tự, Ounahi đã tích lũy được một khối tài sản khá lớn và giá trị tài sản ròng của anh ước tính vào khoảng 1 triệu USD tính đến tháng 12 năm 2023.

Cuộc sống cá nhân của Azzedine Ounahi

Tình trạng mối quan hệ hiện tại của Ounahi dường như là độc thân vì không có hồ sơ nào về việc cầu thủ này có bạn tình. Hơn nữa, Ounahi được biết đến là người luôn giữ kín những vấn đề cá nhân của mình. Do tính cách kín đáo nên không một nguồn truyền thông nào có thể thu thập được thông tin về bạn gái hay bạn đời của anh.

Hiện tại, cầu thủ trẻ này cũng đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và thay vì tìm kiếm bạn đời, Ounahi lại tập trung cho sự nghiệp bóng đá. Ounahi, người có hồ sơ Instagram quan trọng, có thể sớm cung cấp thông tin cập nhật về đời sống tình cảm của mình.

Danh hiệu và thành tích của Azzedine Ounahi

  • Đại hội thể thao Địa Trung Hải: hạng ba năm 2018

Với bài viết về tiểu sử Azzedine Ounahi cho thấy nhiệt huyết và niềm đam mê bóng đá vô tận của anh không chỉ là nguồn động viên cho sự nghiệp cá nhân mà còn là nguồn động viên cho thế hệ tương lai.

Bài viết liên quan