Tiểu Sử Carlos Uriel Antuna Romero – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Người Mexico

Bạn có biết Carlos Uriel Antuna Romero không? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất trong thời đại của mình. Hãy cùng SV88 tìm hiểu về tiểu sử Carlos Uriel Antuna Romero qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Carlos Uriel Antuna Romero

Uriel Antuna Childhood Story Plus Untold Biography Facts

Tên đầy đủ của cầu thủ bóng đá này là Carlos Uriel Antuna Romero. Biệt danh của anh ấy là Uriel. Về cơ bản anh ấy là người Mexico. Tên quê hương của anh là Gmez Palacio, Durango, Mexico. Xem bảng sau để biết thêm thông tin.

Tên đầy đủ/tên khai sinh Carlos Uriel Antuna Romero
Tên nick Uriel
Nghề nghiệp) Cầu thủ bóng đá
Giới tính Nam giới
Niềm tin tôn giáo Không có sẵn
Nơi sinh Gmez Palacio, Durango, Mexico
Nơi cư trú Không được công bố
Ngày sinh 21-08-97
cung hoàng đạo Sư Tử
Tuổi 24 năm
Dàn diễn viên Không có sẵn
Quyền công dân người Mexico
Loại cơ thể Khỏe mạnh
Chiều cao 5 feet 9 inch
Cân nặng 130 bảng
Màu mắt Đen
Màu tóc Đen
Trình độ học vấn Không có sẵn
Tên cha Carlos Antuna
Mẹ Berta Alicia Romero
Anh chị em Không có sẵn
Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Vợ chồng Penelope Garcia
Yêu thích Thẻ Funko Pop, Jersey và Rookie
Lương Chúng tôi sẽ cập nhật mức lương sớm
Giá trị ròng 1 triệu đô la

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Uriel

Bạn có biết tuổi của Carlos Uriel Antuna Romero không? Trong phần này, chúng tôi đã tập trung vào các thông tin liên quan đến việc sinh như ngày sinh, nơi sinh, quê hương, nơi ở hiện tại, v.v. Sinh nhật của cô là ngày 21 tháng 8 năm 97. Tuổi hiện tại là 24 tuổi. Nơi sinh của ông là Gmez Palacio, Durango, Mexico.

Uriel Antuna Childhood Story Plus Untold Biography Facts

Chiều cao, cân nặng và thông tin khác của Uriel

Nhiều người theo dõi luôn cố gắng tìm hiểu về vóc dáng của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng thậm chí cả kiểu tóc của nữ thần tượng đều được người hâm mộ theo dõi. Chúng tôi cũng biết sự thật này. Chiều cao của Uriel là 5 feet 9 inch . Trọng lượng gần đúng là 130 pound. Giá trị trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào. Chúng tôi cố gắng hiển thị gần đây.

Tình trạng hôn nhân của Carlos Uriel Antuna Romero

Bạn có quan tâm đến cuộc sống hôn nhân của Carlos Uriel Antuna Romero không? Trong phần này, bạn sẽ có thể biết thông tin cá nhân của anh ấy và những câu hỏi mà bạn quan tâm. Trong phần bên dưới, chúng tôi đã bổ sung thêm tình trạng hôn nhân và công việc, sở thích và nhiều thứ khác. Phần này nói về những điều anh ấy yêu thích như tính cách, hoạt động yêu thích, v.v. Tình trạng hôn nhân của anh ấy đã kết hôn

Giá trị ròng và thu nhập của Carlos Uriel Antuna Romero

Bạn có tò mò về giá trị tài sản ròng của Carlos Uriel Antuna Romero không? Anh ta nhận được bao nhiêu phí? Cần lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Có rất nhiều tranh cãi mà chúng tôi thêm vào trong phần này. Theo thông tin tổng hợp từ trang nhà cái uy tín chia sẻ thì giá trị tài sản ròng của Carlos Uriel Antuna Romero là 1 triệu USD.

Uriel antuna - 2017 | MARCA.com

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Carlos Uriel Antuna Romero. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Nếu bạn thấy có điều gì sai sót hoặc muốn thêm những người nổi tiếng mà bạn yêu thích vào danh sách của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Ý kiến của bạn rất có giá trị đối với chúng tôi.

Bài viết liên quan