Tiểu Sử Cầu Thủ Kim Seung-Gyu – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Hàn

Kim Seung-Gyu là một thủ môn bóng đá quốc tế hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Hàn Quốc và câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Ả Rập Saudi Al-Shabab. Thu nhập hàng năm của anh ấy là 208.000 euro và anh ấy kiếm được khoảng 4000 euro mỗi tuần. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá tiểu sử cầu thủ Kim Seung-Gyu và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử cầu thủ Kim Seung-Gyu

Họ và tên Kim Seung Gyu
Tên nick Một nửa
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Ngày sinh & Tuổi 30 tháng 9 năm 1990 (32 tuổi)
Nơi sinh Ulsan, Hàn Quốc
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Quê hương & Đất nước Hàn Quốc
Chiều cao 1,89 m (6 ft 2 in)

Kim Seung-Gyu sinh ngày 30 tháng 9 năm 1990 tại Ulsan, Hàn Quốc. Anh ấy sinh ra ở Hàn Quốc, mang quốc tịch Hàn Quốc và là người gốc Á. Kim Gwangju là tên của cha anh.

Kim Seung-gyu- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Vợ, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật tháng 12 năm 2023)

Sự nghiệp bóng đá của Seung-Gyu

 • Theo nguồn tin từ xoilac tv trực tiếp, Kim Seung-Gyu bắt đầu sự nghiệp vào năm 2003 khi còn là cầu thủ trẻ của Ulsan Hyundai. Anh ấy đã ở lại với đội trẻ trong bốn năm. Anh được lên đội một vào năm 2006 và ra mắt K League vào năm 2008. Với thành tích xuất sắc trong năm 2013, anh đã được đề cử vào đội hình xuất sắc nhất K League Classic Xi 2013.
 • Seung-Gyu được chuyển đến Vissel Kobe vào ngày 5 tháng 1 năm 2016, với giá trị thị trường khoảng 900.000 bảng Anh. Anh ấy đã xuất hiện trong 34 trận đấu cho đến nay. Anh là thành viên của đội đã vô địch AFC Champions League năm 2012.
 • Seung-gyu ra mắt quốc tế với đội U17 Hàn Quốc vào năm 2007, ra sân trong 17 trận. Sau đó, anh xuất hiện trong 16 trận U-20 và 15 trận U-23. Seung-gyu giành chiến thắng đầu tiên trong trận đấu với Peru trong trận giao hữu quốc tế vào ngày 14 tháng 8 năm 2013, giữ sạch lưới trong trận ra mắt.
 • Sau màn trình diễn tệ hại của Ryong, Kim Seung-gyu được chọn làm thủ môn số hai sau Jung Sung-long cho FIFA World Cup 2014.
 • Gyu tiếp tục trở thành thủ môn số một của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Anh có tên trong đội hình xuất phát FIFA World Cup 2018 tại Nga, cùng với Ki Sung-Yeung, Son Heung-min và Kim Shin-Wook.
 • Gyu là thành viên của đội U23 đã vô địch Asian Games năm 2014. Ngoài ra, anh cùng đội tuyển cấp cao đã vô địch EAFF East Asian Cup 2015 tại Hàn Quốc.
 • Kim bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Ulsan Hyundai vào năm 2008 sau khi tập luyện với chương trình đào tạo trẻ của công ty từ năm 2003 đến năm 2008. Trong nhiều năm, cầu thủ này đã đại diện cho câu lạc bộ ở một số hạng mục và giành được nhiều giải thưởng dành cho giới trẻ. Anh ấy đã đồng ý với thỏa thuận quan trọng đầu tiên của mình với câu lạc bộ trong một khoảng thời gian và thời gian không xác định. Cho đến năm 2015, người chơi đã xuất hiện trong 114 trận đấu trong vài năm.
 • Kim gia nhập Vissel Kobe ở J1 League mùa giải 2016. Anh ấy đã ký hợp đồng 4 năm với câu lạc bộ và ra sân 34 lần trong năm đầu tiên. Cùng năm đó, anh được vinh danh là Thủ môn xuất sắc nhất của Người hâm mộ FA Hàn Quốc trong năm. Sau khi hết hạn hợp đồng, cầu thủ này đã đến Ulsan Hyundai, nơi anh chơi một mùa giải và giành được giải Thủ môn xuất sắc nhất giải vô địch EAFF.
 • Kim gia nhập Kashiwa Reysol vào đầu năm 2020 và vẫn là cầu thủ chủ chốt trong phần còn lại của mùa giải. Anh là thành viên của đội á quân J.League Cup cùng năm. Cầu thủ bóng đá chuyển đến Ả Rập Saudi và gia nhập Al-Shabab khi hợp đồng của anh ấy kết thúc vào năm 2022. Anh ấy chỉ chơi một trận.

Kim Seung-gyu- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Vợ, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật tháng 12 năm 2023)

Những thông tin khác về Seung-Gyu

Giải thưởng & Thành tích

 • Đội hình xuất sắc nhất K League 1: 2013
 • Thủ môn xuất sắc nhất năm của người hâm mộ FA Hàn Quốc: 2016
 • Thủ môn xuất sắc nhất giải vô địch EAFF: 2019

Giá trị tài sản ròng

Giá trị của Seung-net gyu được cho là hơn 2 triệu USD tính đến tháng 12 năm 2023. Giá trị thị trường hiện được ước tính vào khoảng 1,13 triệu bảng Anh. Điều khoản giải phóng hiện tại của anh ấy dự kiến là khoảng 2 triệu euro tính đến năm 2023. Khoản thù lao hàng năm của câu lạc bộ hiện tại của anh ấy được báo cáo là hơn 208.000 euro, với thu nhập hàng tuần là 4 nghìn euro.

Mặc dù rất khó để ước tính giá trị tài sản ròng của anh ấy nhưng cầu thủ xuất sắc phải kiếm được rất nhiều tiền. Do đó, giá trị tài sản ròng của anh ấy dự kiến sẽ tăng nhanh chóng khi anh ấy thăng tiến trong nghề nghiệp. Một cầu thủ bóng đá kiếm tiền từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả tài trợ và hợp tác quảng cáo. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ quê hương trước khi chuyển đến Ả Rập Saudi.

Kim Seung-gyu- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Vợ, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật tháng 12 năm 2023)

Vợ Kim Seung-gyu

Kim Seung-gyu là một chàng trai có gia đình hạnh phúc và một đứa con. Anh ấy là một người trầm lặng và luôn giữ kín cuộc sống cá nhân của mình.

Kim Seung-gyu- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Vợ, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật tháng 12 năm 2023)

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử cầu thủ Kim Seung-gyu, sự nghiệp, thu nhập của nam cầu thủ. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp bóng đá ngoại hạng Anh để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn nhé!