Tiểu Sử Cầu Thủ Tom Bischof – Tiền Vệ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Đức

Tom Bischof là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Bundesliga 1899 Hoffenheim. Hãy cùng kênh xoilac tv trực tiếp tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Tom Bischof qua bài viết dưới đây

Tom Bischof 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Tom Bischof

Tom là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh ấy. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính vào khoảng từ 250.000 đến 500.000 USD vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 1,00 triệu euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 70.930 bảng mỗi năm khi chơi cho câu lạc bộ Anh Wolverhampton Wanderers. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ Tom Bischof

Tom bắt đầu chơi bóng từ nhỏ tại học viện TSV Amorbach. Anh rời câu lạc bộ vào năm 2015 và gia nhập học viện Hoffenheim sau khi vượt qua các bài kiểm tra của câu lạc bộ. Anh ấy được xếp hạng cao ở mọi cấp độ của hệ thống thanh thiếu niên. Anh ấy được đôn lên đội cấp cao của câu lạc bộ vào năm 2022, đội đang chơi ở Bundesliga của Đức.

Anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ vào năm 2022 và có trận ra mắt câu lạc bộ trong trận đấu Bundesliga gặp Hertha BSC vào ngày 19 tháng 3 năm 2022. Anh được thay thế cho tiền đạo Georginio Rutter ở phút thứ 77 của trận đấu và trận đấu. . kết thúc với thất bại 0-3 trên sân khách.

Sự nghiệp quốc tế của Tom Bischof

Tom Bischof • TSG Hoffenheim • Highlights Video (Goals, Assists, Skills) - YouTube

Luka đã đại diện cho đội trẻ Đức ở cấp độ quốc tế. Anh ra sân cho đội U16 Đức trong 2 trận đấu trong năm 2020 và ghi được một bàn thắng. Anh được đôn lên đội tuyển U17 quốc gia vào năm 2021 và ra sân 10 trận cho đội ghi 3 bàn. Anh ấy còn trẻ và còn một chặng đường dài phía trước trong sự nghiệp và chắc chắn rằng anh ấy sẽ ra mắt tiền bối trong tương lai.

Gia đình Tom Bischof

Tom sinh ngày 28 tháng 6 năm 2005 tại Aschaffenburg, Đức. Cha mẹ anh gặp rất nhiều khó khăn khi đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Nó giống như họ là trụ cột của anh ấy và hỗ trợ anh ấy vô tận. Tên của gia đình và các chi tiết khác về họ vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái Tom Bischof

Tom Bischof hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Trong khi người chơi chọn cách tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình, anh ta cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Tom Bischof 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Nhà tài trợ và chứng thực của Tom Bischof

Người ta chưa thấy tiền vệ này ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Tom Bischof

Người ta không thấy Tom Bischof lái ô tô trên đường phố Aschaffenburg. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Tom Bischof mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Ngoài ra các bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên các kênh xoilac. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan