Tiểu Sử Firas Al Brikan – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Thi Đấu Cho Al-Fateh

Firas Al Brikan là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Al-Fateh và đội tuyển Ả Rập Saudi. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người đánh giá cao. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về giá trị tài sản ròng, tuổi tác, mức lương, sự nghiệp và nhiều thông về tiểu sử Firas Al Brikan thông qua bài viết này. Hy vọng bài viết này được tổng hợp nguồn từ keonhacaiw88.bet hữu ích với mọi người, đặc biệt là những ai chưa biết anh ấy là ai.

Tiểu sử về Firas Al Brikan

Những chuyên gia phân tích các keo nha cai cho biết Firas Al Brikan tên ban đầu là Firas Al Brikan. Firas là tên gọi khác của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình đàng hoàng. Ở Ả Rập Saudi, Firas Al Brikan đã được nuôi dưỡng. Anh ấy hiện đang sống ở Ả Rập Saudi và có quốc tịch Saudi. Anh ấy tin vào đạo Hồi.

Tên Firas Al Brikan
Tên nick Firas
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Ả Rập Saudi
Quê hương Ả Rập Saudi

Ngày 14 tháng 5 năm 2000 anh sinh ra. Firas Al Brikan năm nay 22 tuổi. Firas Al Brikan cao 1,81 m và nặng 80kg. Mái tóc đen của anh ấy tương phản với đôi mắt đen của anh ấy.

Tình trạng hôn nhân của Firas Al Brikan

Firas Al Brikan Hẹn hò là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Mọi người ở đây đều muốn biết về mối quan hệ và thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng dưới đây để biết thêm về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Cầu thủ
Bố Sẽ nâng cấp
Mẹ Sẽ nâng cấp
Anh chị em ruột Sẽ nâng cấp

Sự nghiệp thi đấu của Firas Al Brikan

Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Trong một trận đấu vào năm 2019, Firas Al Brikan đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là Tiền đạo. Số 17 là con số trên áo đấu của Firas Al Brikan. Firas Al Brikan trước đây từng là cầu thủ của Al-Nassr. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang thi đấu trong khi mặc áo đấu của Al-Fateh.

Công dân Ả Rập Saudi
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt vào năm 2019
Chức vụ Phía trước
áo đấu 17
Câu lạc bộ hiện tại Al-Fateh
Ex_Club Al-Nassr

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và được diễn ra 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tin vui là Firas Al Brikan sẽ xuất hiện ở FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn hài lòng.

Đội tuyển có thể tham dự World Cup của Ả Rập Saudi vừa được công bố bao gồm Firas Al Brikan, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Firas Al Brikan

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả lương khổng lồ cho cầu thủ của họ. Một trong những thông tin cập nhật nhất về thu nhập và tài sản có trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Firas Al Brikan có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị liên quan đến tiểu sử Firas Al Brikan để bạn tham khảo và ngày càng hâm mộ chàng cầu thủ tài năng này hơn.