Tiểu Sử Orbelin Pineda – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Mexico

Cầu thủ bóng đá Orbelin Pineda là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho AEK Athens và Mexico. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Hãy cùng kênh Về bờ Ti Vi tìm hiểu về tiểu sử Orbelin Pineda qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Orbelin Pineda

Change team? Orbelín Pineda generates interest from teams in Europe - Pledge Times

Orbelin Pineda là tên ban đầu của Orbelin Pineda. Orbelin là biệt danh của anh ấy. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Orbelin Pineda lớn lên ở Orbelin Pineda. Anh ta là công dân Mexico và hiện đang cư trú tại Orbelin Pineda. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm.

Tuổi và ngày sinh của Orbelin Pineda

Khi Orbelín Pineda được sinh ra? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Orbelin Pineda sinh ngày 24 tháng 3 năm 1996. Orbelin Pineda năm nay 26 tuổi. Anh ấy sinh ra ở Orbelin Pineda.

Chiều cao, cân nặng và chi tiết hình thể của Orbelin Pineda

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Orbelin Pineda nặng 60 kg và cao 1,69 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Của anh ấy màu đen. tóc và mắt đen.

Sự nghiệp của Orbelin Pineda

Es el primer paso", aseguró Orbelín Pineda tras golear a Honduras

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Orbelin Pineda. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 6 tháng 9 năm 2016 trước Honduras trong trận đấu vòng loại FIFA World Cup 2018, Orbelin Pineda đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh là một tiền vệ. Anh thường mặc áo số 10. Orbelin Pineda trước đây là cầu thủ Celta. Nhưng anh ấy hiện là một phần của AEK Athens.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Orbelin Pineda sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Orbelin Pineda có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Mexico vừa công bố lựa chọn.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Orbelin Pineda

Tình trạng hôn nhân của Orbelin Pineda là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Orbelin Pineda

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Orbelin Pineda. Bảng dưới đây trình bày thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Orbelin Pineda có giá trị tài sản ròng là .

Orbelín Pineda rompe su silencio tras el fracaso de México en el Mundial | Marcausa

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Orbelin Pineda. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Ngoài ra bạn có thể theo dõi kết quả bóng đá hôm nay trên trang https://oldcityarts.org để có thông tin mới nhất về kết quả giải Tây Ban Nha. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

Bài viết liên quan