Top 3 cây cần thăng bonsai đẹp nhất

Cây cần thăng bonsai là loại cây phong thủy rất ưa chuộng hiện nay. Không chỉ bởi vẻ đẹp thiên nhiên, tạo môi trường trong lành, tạo được nhiều dáng đẹp cho cây bonsai. Chúng mang nhiều ý nghĩa phong thủy rất lớn, loại cây được người chơi cây bonsai tìm nhiều nhất. Cây cần thăng còn gọi là cây mộc hương là những cây bonsai phong thủy được ưa chuộng. Ngay cái tên của cây đã thể hiện được bản lĩnh, ý chí quyết tâm vượt khó vươn lên. Cây cần thăng cũng là loài cây bonsai nội thất lý tưởng vì nó có thể sống được lâu trong mội trường thiếu ánh sang.

Top 3 cây cần thăng bonsai đẹp nhất

Cây cần thăng bonsai dáng trực

-Cây cần thăng bonsai với nhiều dáng đẹp lạ mắt, nhưng thể hiện sự cần cù và thăng tiến trong cuộc sống là dáng trực. Cây sống tốt trong các môi trường, thể hiện được sức sống mãnh liệt. Được thấy rất nhiều nhưng chủ yếu ở việt nam. Với giá bán hiện tại thì không đắt, giá này người mới chơi cây cảnh không lo ngại mà mua về dùng thử.

-Những cây có dáng trực thường rất khó uốn, để tạo ra dáng trực cho cây bạn phải chăm sóc thường xuyên. Với dáng trực thì cây cần thăng trở nên sự kết hợp hoàn hảo khi có ý nghĩa là thăng tiến.

Cây cần thăng bonsai thế tiều phu quải tử

-Cây bonsai với dáng này mang ý nghĩa đậm sâu của sự biết ơn công lao trời biển của người cha đối với mình. Với dáng này cây tỏa ra được vẻ đẹp hoàn hỏa, được nhiều người biết đến. Được tìm thấy và bởi nghệ nhân trung hoa tạo ra với dáng cho cây bonsai. Dáng này khó tạo, đặc biệt là cây cần thăng bonsai, nên giá bán trên 2 triệu.

-Cây có lá nhỏ và thưa, Cây cần thăng bonsai thế tiều phu quải tử được đánh giá là những cây có dáng hợp với cây tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo. Khi bạn nghe tên cũng cảm nhân được cảm giác an toàn mà cây mang lại.

Cây cần thăng bonsai dáng thác đổ

-Cây cần thăng với dáng thác đổ rất khó tìm thấy, là thế có thân nằm bò qua miệng chậu, như bị phong bão xô ngã xuống ao, nên ngọn cây thòng xuống thấp hơn đáy chậu. Được tìm thấy ở trung quốc, và được nhiều người chơi cây bonsai ưa chuộng với dáng này. Nên giá bán trên thị trường rất cao với dáng khó tìm này, có cả hơn trên triệu đô.

-Cây có những vòm hướng đổ xuống tạo như dòng thác nước đang đổ xuống. Cây có lá nhỏ tạo ra các vòm rất đẹp, cây cần thăng có dáng như vây cần một quá trình dài, các nghệ nhân lâu năm tạo nên cần thăng bonsai này.

Bài viết liên quan