Đầu số 0166 là của mạng nào? Ý nghĩa của đầu số 36 là gì?

Đầu số 0166 của nhà mạng Viettel tới nay đã không còn tồn tại và được thay thế bởi một đầu số khác. Vậy đầu số 0166 đã được đổi thành đầu số nào? Đầu số mới có ý nghĩa như thế nào đối với người sử dụng? Dưới đây sẽ là câu trả lời chính xác dành cho bạn.

Đầu số 0166 là của mạng nào?

Đầu số 0166 là một trong 12 đầu số do nhà mạng Viettel quản lý. Trong 12 đầu số có 8 đầu số của các thuê bao 11 số và 4 đầu số của các thuê bao 10 số. Đầu số 0166 được ra đời vào năm 2008 và hơn 10 năm tồn tại, tới nay tất cả các đầu số 016 nói riêng và các đầu số thuê bao 11 số của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam đều đã bị khai tử theo quy định về việc quy hoạch lại kho sim của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông trong đó có cả đầu số 0166 của nhà mạng Viettel. Thời gian thực hiện chuyển đổi kéo dài từ ngày 15/9/2018 đến hết ngày 30/6/2019. Mỗi nhà mạng sẽ có một khoảng thời gian để thực hiện việc chuyển đổi này để không bị gián đoạn trong công việc và sinh hoạt của khách hàng. Các thuê bao 10 số không nằm trong diện qui hoạch nên vẫn hoạt động bình thường.

Đầu số 0166 được chuyển thành số nào?

Tuy tất cả các đầu số của thuê bao 11 số đều đã bị khai tử nhưng thay vào đó là một số khác và thuê bao đó vẫn còn giá trị và hoạt động bình thường. Cũng theo quy định đó, đầu số 0166 được chuyển thành đầu số 036. Tương tự các đầu số 016 của nhà mạng Viettel gồm 0162, 0163, 0164, 0165, 0167, 0168 và 0169 lần lượt được chuyển về thành các đầu số mới là 032, 033, 034, 035, 037, 038 và 039. 

Ý nghĩa của đầu số 36 là gì đối với người sử dụng?

Việc đổi đầu số 0166 thành 036 sẽ tạo ra một ý nghĩa đặc biệt cho người dùng. Mỗi con số đều có một ý nghĩa riêng, khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ tạo nên các dãy số với ý nghĩa đặc biệt hơn. Mỗi người sẽ có một quan điểm về sự xấu – đẹp khác nhau, nhưng nếu xét chung về phong thủy và theo Du Niên thì đầu số 036 sẽ có ý nghĩa như thế nào? Chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa của số 3

Số 3 nếu phát âm theo tiếng Hán Việt thì sẽ gọi là “tam”, còn được gọi là số Tài. Những người sở hữu được chữ Tài này sẽ là những người may mắn. Trong phong thủy nó là biểu tượng của sự tài năng, trí tuệ, thể hiện sự sáng tạo và nhạy bén, chắc chắn, vững vàng và kiên định trước những khó khăn của cuộc sống và cách nhìn nhận, giải quyết các vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

Ý nghĩa của số 6

Số 6 theo phát âm trong tiếng Hán Việt được đọc là “lục”, gần giống với từ “lộc” nên người ta thường gọi nó là con số mang đến tài lộc. Với hình dạng là một đường cong được cuộn tròn vào trong thể hiện cho dòng chảy đầu vào của tiền tài luôn luôn suôn sẻ và khép kín. Kết hợp hai số 3 và 6 sẽ tạo thành một cặp số Tài Lộc”. 

Xét theo Du Niên thì số 36 thuộc sao Ngũ Quỷ – tượng trưng cho những điều không tốt đẹp gây ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Tuy nhiên sao Ngũ Quỷ có thể được “chấn” bởi sao Sinh Khí. Những cặp số thuộc sao Sinh Khí sẽ giúp ngăn chặn những điềm xấu đến từ sao Ngũ Quỷ là 67, 14, 82, 39, 41, 93, 28 và 76. Vậy nên khi lựa chọn đầu số 036, quý khách hàng nên lựa chọn kèm theo các cặp số trên để lất át đi những điềm không tốt trong đầu số này.

Những lưu ý khi chọn sim đầu số 036

Vì mỗi số thuê bao đều có thể tồn tại và đi theo bên bạn đến hết cuộc đời, không chỉ việc chọn đầu số thay thế do đầu số 0166 đổi thành mà đối với tất cả các số sim khác quý khách nên lựa chọn thật kỹ và cẩn trọng để tránh gặp phải những rủi ro mà mình không lường trước được.

 Để tránh những rủi ro như bị lừa mất sim, sim rác, sim đã qua sử dụng và thuộc quyền sở hữu của người khác,… quý khách cần lưu ý những điểm sau:

– Nên chọn địa chỉ bán sim uy tín bằng cách chọn lọc qua nhiều kênh thông tin đại chúng.

– Nên chọn sim theo nhu cầu, mục đích của mình và phải phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

– Không nên đặt cọc số tiền quá 50% giá trị sim.

– Kiểm tra sim thật kỹ trước khi nhận xem có thuộc quyền sở hữu của ai hay chưa

– Đăng ký thông tin thuê bao chính chủ ngay tại thời điểm mua sim.

– Chỉ thanh toán đầy đủ số tiền sau khi đã nhận được sim theo đúng yêu cầu.

– Yêu cầu được bảo mật thông tin cá nhân sau khi hoàn tất thủ tục mua sim.

Địa chỉ cung cấp đầu số 036 uy tín giá rẻ nhất thị trường?

Là một địa chỉ chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ có uy tín nhất thị trường trong nhiều năm qua, Vua Sim Telecom luôn được khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm và các dịch vụ về sim số chất lượng tốt nhất thị trường tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong cách phục vụ cũng như sự am hiểu kiến thức về sim số đẹp, chúng tôi tự tin và cam kết đem đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt với mức giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường. Đến với chúng tôi, quý khách được thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình, được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên và được hưởng tất cả các quyền lợi chỉ có tại Vua Sim Telecom.

Trên đây là tất cả những chia sẻ của chúng tôi về việc chuyển đổi đầu số 0166 thành một đầu số khác và ý nghĩa của đầu số mới 036. Hy vọng qua đây quý khách hàng đã có một cái nhìn hoàn thiện hơn về đầu số 0166 và đầu số thay thế của nó.

Bài viết liên quan