Đầu số Viettel gồm những số nào? Giải đáp chi tiết

Vừa qua nhà mạng Viettel đã tiến hành chuyển đổi các đầu số cũ thành đầu số mới nên nhiều người vẫn chưa nắm rõ hiện nay đầu số viettel gồm những số nào, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Những đầu số Viettel hiện nay

Viettel là nhà mạng vô cùng quen thuộc tại nước ta, được đa số mọi người sử dụng và yêu thích. Những năm qua mặc dù có nhiều nhà mạng khác vẫn đang nỗ lực để vươn lên nhưng Viettel vẫn khẳng định được vị trí số một trên thị trường. Sở dĩ người dùng thích sử dụng mạng Viettel là vì nhà mạng có gói cước rẻ, nhiều ưu đãi, các chương trình khuyến mãi nghe gọi hấp dẫn cùng với những chính sách chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt. 

Trong năm 2019 Viettel đã thực hiện chuyển đổi đầu số sim theo quy định của Bộ Thông Tin và Viễn Thông, cũng như để tạo nên sự tiện lợi và thống nhất cho người dùng. Nắm rõ đầu số Viettel gồm những số nào sẽ giúp bạn có thể dễ dàng liên lạc và cập nhật lại danh bạ điện thoại của mình. Viettel là nhà mạng lớn nhất tại nước ta hiện nay, vì thế nên việc nắm bắt đầu số sim vô cùng quan trọng mà thiết nghĩ rằng ai cũng nên biết. 

Hiện Viettel đã chuyển đổi hoàn toàn 11 số sang sim 10 số với các đầu số mới như bảng dưới đây: 

BẢNG CHUYỂN ĐỔI ĐẦU SỐ VIETTEL MỚI NHẤT
Đầu số Viettel cũ Đầu số Viettel mới 
0162 032
0163 033
0164 034
0165 035
0166 036
0167 037
0168 038
0169 039

Ngoài 8 đầu số chuyển đổi ở trên thì Viettel vẫn giữ nguyên 4 đầu số 10 cũ là 096; 097; 098; 086. Bạn có thể kiểm tra đầu số Viettel đang dùng bằng cách soạn cú pháp TTTB gửi 1414 (được miễn phí cước) hoặc TRA CUOC gửi 195.

Nên mua sim Viettel ở đâu?

Nếu đang có nhu cầu tìm mua sim Viettel thì bạn hãy chọn ngay Vua Sim với đa dạng nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng. Sim Viettel tại đây bên cạnh những sim thông thường sẽ có đa dạng sim Thất Quý, Ngũ Quý, Tiến Đơn, Thần Tài, Tam Hoa, Bát Quý, Lục Quý, Tiến Đôi, Ông Địa…cho những ai có nhu cầu. 

Vua Sim còn xây dựng giao diện website dễ tìm kiếm và mua sắm cho người dùng, hỗ trợ giải đáp tất cả những thắc mắc của người mua. Tất cả sim được đăng ký chính chủ, theo đúng quy định, đảm bảo khách hàng luôn yên tâm nhất. 

Hy vọng với bài viết trên đây bạn đọc đã nắm rõ được các đầu số Viettel gồm những số nào cũng như địa chỉ mua sim Viettel số đẹp, giá tốt. Trải nghiệm những ưu đãi và chính sách cực kỳ tốt từ nhà mạng hàng đầu hiện nay nhé. 

Bài viết liên quan