Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Duane Tomko: Cái Tên Quen thuộc Trong Giới Poker

Duane Tomko là một cái tên quen thuộc trong giới đam mê cá cược Poker hiện nay. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm thêm thông tin tiểu sử tay cờ bạc Duane Tomko nhé.

Tiểu sử tay cờ bạc Duane Tomko

Theo nguồn trích dẫn từ 79King, Duane Tomko sinh ra ở Glassport , Pennsylvania , Hoa Kỳ , vào ngày 31 tháng 12 năm 1946. Duane Tomko là một tay chơi poker chuyên nghiệp và từng là giáo viên dạy bộ môn đầu tiên.  Ở tuổi thiếu niên, ở tuổi 16, Dewey bắt đầu kiếm được một số lợi nhuận từ cờ bạc ở Pittsburgh và điều đó đã tài trợ cho toàn bộ quá trình học tập của anh.

Trong thời gian này, Tomko đảm nhiệm nghề giáo viên mầm non ở trường mẫu giáo. Vào thời điểm đó, Tomko dạy học và vào buổi tối anh chơi bài poker để có thêm thu nhập trong tài khoản của mình. Tuy nhiên, sau một thời gian , Dewey nhận ra rằng poker đảm bảo cho anh nhiều lợi nhuận hơn công việc giáo viên, vì vậy Tomko bắt đầu đầu tư số tiền kiếm được từ poker vào kinh doanh, trong khi poker trở thành công việc chính của anh .

Ngôi sao Poker: Dewey Tomko

Sự nghiệp Poker rực rỡ của Duane Tomko

Kể từ khi rời bỏ nghề dạy học, Tomko đã trở nên rất có lãi trong hành trình chơi bài poker của mình. Người chuyên nghiệp nhanh chóng bắt đầu nổi bật trên bàn chơi game. Năm 1979, Tomko có mặt tại World Series of Poker như một phần của sự kiện No Limit Hold’em trị giá 1.000 đô la . Vào thời điểm đó, Tomko đã vượt qua Duanne Hammrich và bỏ túi số tiền 48.000 USD .

Sau đó, Tomko không tham gia các phiên bản tiếp theo của WSOP , chỉ quay trở lại vào năm 1984. Trong năm được đề cập, Dewey đã tham gia sự kiện Deuce to Seven Draw trị giá 10.000 đô la và đã thành công trong hành trình của mình. Ngày hôm sau, Tomko tham gia sự kiện Omaha giới hạn số tiền $5.000 và giành được danh hiệu sự kiện. Điều đó nói lên rằng, Tomko đã có ba chiếc vòng tay WSOP dưới thắt lưng.

Chiếc vòng tay WSOP đầu tiên đã giành được vào năm 1979. Vào thời điểm đó, Tomko đã giành được danh hiệu của phiên bản No Limit Hold’em trị giá 1.000 đô la Mỹ và kiếm được số tiền 48.000 đô la Mỹ . Chiếc vòng tay thứ hai xuất hiện vào năm 1984. Trong tập này, Tomko đã có mặt tại sự kiện Deuce to Seven Draw trị giá 10.000 USD và giành được danh hiệu cùng với số tiền 105.000 USD . Cuối cùng, chiếc vòng tay thứ ba xuất hiện cùng năm, 1984, trong sự kiện Pot Limit Omaha trị giá 5.000 đô la , nơi người chơi kiếm được 135 nghìn đô la cho danh hiệu.

Ngoài việc tham gia chuỗi sự kiện WSOP , Tomko còn có mặt tại hai phiên bản của World Poker Tour . Tại các bàn WPT , Tomko giành vị trí á quân tại Five Diamond World Poker Classic năm 2003 với số tiền 552.853 đô la và đứng thứ tư trong Costa Rica Classic với 14.650 đô la .

Ngay từ năm 2005, Tomko đã trở lại bảng WSOP . Năm nay, Dewey có mặt tại sự kiện Deuce To Seven và giành huy chương đồng với số tiền 138.160 USD. Ngoài ra, năm sau Tomko đã có mặt tại giải thưởng HORSE 50.000 đô la Mỹ năm 2006 và cán đích ở vị trí thứ bảy, kiếm được tổng cộng 343.200 đô la Mỹ .

Theo nguồn tham khảo từ những người tham gia tìm hiểu bắn cá 79King, tính đến năm 2010 Tomko đã kiếm được hơn 4.960.000 USD từ poker. Như được hiển thị, hơn 2 triệu đô la đã được chuyển đến riêng WSOP . Nhìn chung, vào năm 2008, Dewey đã được vinh danh vào Đại sảnh Danh vọng Poker vì hành trình dấn thân vào poker của mình.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn tiểu sử tay cờ bạc Duane Tomko cùng tổng tài sản hiện có của ông. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật nhiều tin tức mới mẻ nhé.