Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Howard Lederer – ‘Giáo Sư’ Của Giới Poker

Sinh ngày 30 tháng 10 năm 1964 tại Hoa Kỳ, Howard Henry Lederer , hay được biết đến với cái tên đơn giản hơn là Howard Lederer , là một người chơi poker chuyên nghiệp, nổi tiếng với những thành tích trong World Series of Poker và World Poker Tour . Ngoài ra, Lederer còn được biết đến với việc đóng góp cho một loạt sách về chiến lược poker và đóng vai trò là nhà bình luận về trò chơi trong một thời gian. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về tiểu sử tay cờ bạc Howard Lederer qua bài viết sau đây nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Howard Lederer

Theo tìm hiểu từ JUN88 thì trước khi được mệnh danh là ” Giáo sư ” trong thế giới poker, Lederer lớn lên ở Concord , New Hampshire , và khi còn trẻ, ông đã được gia đình giới thiệu với thế giới bài bạc. Khi còn nhỏ, cha anh đã dạy anh chơi cờ. Sau tuổi thiếu niên, Lederer nuôi dưỡng niềm yêu thích với các trò chơi mang tính cạnh tranh và dần dần mài giũa kỹ năng của mình.

Điều đáng nói là chị gái cô, Annie Duke , cũng là một tay chơi poker chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cha của ông, Richard Lederer , là một nhà văn và cựu giáo sư ngôn ngữ học tại Trường St. Paul . Điều đó nói lên rằng, có một quan sát được đưa ra là vì em gái khác của anh, Katy Lederer , đã đi theo con đường của cha cô là Lederer và trở thành một tác giả.

Sự nghiệp cờ bạc của Howard

Sau khi tốt nghiệp trung học, Howard chuyển sự chú ý sang cờ vua ở New York . Trong thời gian này, Lederer đăng ký học tại Đại học Columbia , nhưng cuối cùng lại dành toàn bộ thời gian để nghiên cứu và nâng cao kỹ năng chơi bài poker của mình. Vì vậy, Lederer cuối cùng đã được chị gái của mình, Annie Duke , giúp đỡ để đến chơi ở Billings , Montana .
Năm 1986, Lederer xuất hiện lần đầu trong một giải đấu poker lớn, World Series of Poker. Năm đó, Lederer thi đấu trong Sự kiện chính , nhưng cuối cùng lại bị loại ở vị trí thứ năm và thu về số tiền 10.000 đô la Mỹ . Sau đó, Lederer quyết định chuyển đến Las Vegas , và vào năm 1993, Howard tập trung cuộc đời mình vào poker.

Cùng năm 1993, Lederer trở lại WSOP và lọt vào tổng cộng 8 bàn chung kết cho đến năm 1999. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ giành được giải thưởng và vòng tay của giải đấu.
Điều đó nói lên rằng, vào đầu thiên niên kỷ 2000, Lederer đã thể hiện rất tốt trong phiên bản Limit Omaha Hi-Lo trị giá 5.000 đô la và mang về số tiền thưởng 198.000 đô la , cùng với chiếc vòng tay World Series đầu tiên của anh ấy. Năm sau, Lederer quay trở lại WSOP và một lần nữa giành được phiên bản Deuce to Seven Draw trị giá 5.000 đô la và giành được 165.870 đô la cùng với chiếc vòng tay thứ hai trong bộ truyện.

Sau khoảng thời gian này, Lederer đã có cơ hội dấn thân vào các bàn của World Poker Tour . Như vậy, trong suốt những năm 2002 và 2003, Lederer đã giành được hai danh hiệu ở World Poker Tour, thậm chí còn giành được hai danh hiệu vào năm 2004 ở giải này. Sau bốn năm, Lederer mạo hiểm bước lên bảng Aussie Millions High Roller và bỏ túi 1 triệu đô la Úc. Tuy nhiên, sự chú ý đã đổ dồn vào Lederer vào năm 2010, khi tay đua này tham gia phiên bản Giải đấu của các nhà vô địch của World Series of Poker nhưng về đích ở vị trí thứ hai và thu về số tiền 250.000 đô la Mỹ .

Tài sản

Theo thông tin được thu thập vào năm 2013, Lederer đã giành được hơn 6,5 triệu đô la khi chơi poker. Trong số doanh thu này, người ta ước tính có hơn 1,5 triệu USD đến từ các sự kiện World Series of Poker .

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về tiểu sử tay cờ bạc Howard Lederer mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia roulette. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.