Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Ryan Riess – Chuyên Gia Poker Người Mỹ

Ngôi sao poker ngày nay là Ryan Riess người Mỹ. Sinh ngày 21 tháng 6 năm 1990, Ryan Riess là người Mỹ nổi tiếng với chiến thắng trong Sự kiện chính của World Series of Poker 2013. Chuyên gia poker hiện đang cư trú tại Clarkston, Michigan, Hoa Kỳ, Riess vẫn hoạt động tích cực trong các trò chơi poker, cả các sự kiện trực tiếp và trực tuyến. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tiểu sử tay cờ bạc Ryan Riess qua bài viết dưới đây.

Cuộc sống cá nhân

Người ta biết rất ít về cuộc đời ban đầu của Ryan Riess, nhưng có thông tin cho rằng chàng trai trẻ này đã theo học trường kỹ thuật Công giáo tại trường trung học Waterford Our Lady of the Lakes. Riess tốt nghiệp Đại học bang Michigan và có chứng chỉ Kinh doanh Khách sạn.

Ngôi sao bài poker: Ryan Riess

Hành trình poker

Thông tin từ 8kbet luxury cho biết, Riess ‘tiếp xúc với poker chuyên nghiệp là vào năm 2012. Vào năm được đề cập, người Mỹ đã tham dự World Series of Poker Circuit và tham gia sự kiện chính, ở Indiana, Hammond. Vào thời điểm đó, Riess đã chiếm vị trí thứ hai của sự kiện và giành được số tiền 239.063 USD. Vài tháng sau khi về đích ở vị trí á quân tại World Series of Poker Circuit, Riess tham gia một số giải đấu nhỏ khác ở Mỹ, nhưng năm sau mọi thứ bắt đầu thay đổi đối với chàng trai trẻ.

Vào năm 2013, Riess đã tham gia ba giải đấu World Series of Poker, nơi thành tích tốt nhất của anh là thứ 11, trong trường hợp này là giải đấu No Limit Hold’em trị giá 1.000 đô la. Tuy nhiên, trong cùng năm đó, Riess đã cố gắng tiến tới Sự kiện chính WSOP $10.000 No Limit Hold’em. Vào thời điểm đó, thời gian đối đầu của giải đấu kéo dài, có khoảng 90 ván bài được thi đấu để quyết định nhà vô địch lớn lúc bấy giờ. Vì vậy Ryan Riess và Jay Farber đã phải chơi 90 ván bài để về cuối sự kiện. Bằng cách này, Ryan Riess đã có thể giành được danh hiệu vô địch và bỏ túi số tiền 8.361.570 USD.

Sau 4 năm vô địch WSOP, Riess đã có thêm một danh hiệu lớn khác trong sự nghiệp. Năm 2017, Ryan Riess đã tham gia World Poker Tour trong Seminole Hard Rock Poker Finale và bỏ túi số tiền 716.000 USD. Vào thời điểm đó, Riess phải đối đầu với Alan Sternberg, tuy nhiên, Riess đã thành công trong hành trình của mình và giành được danh hiệu World Poker Tour đầu tiên.

Kỷ lục cuối cùng về hoạt động của Ryan Riess tại các bàn poker ảo là vào ngày 15 tháng 1. Theo thông tin được tiết lộ, người thợ xay đã có mặt tại chuỗi sự kiện Stairway to Millions, nơi anh ta tham gia giải đấu $4.000 No Limit Hold’em $100K GTD, nhưng cuối cùng lại bị loại ở vòng bảng cuối cùng, ở vị trí thứ mười với số tiền lãi là 13.440 USD. Vì vậy, có thông tin cho rằng Ryan Riess vẫn cực kỳ tích cực trong các trò chơi của mình trong các bàn poker ảo hoặc bàn poker trực tiếp.

Làm thế nào để nhận biết kẻ nói dối? Hãy để chuyên gia Poker giúp bạn

Sự kiện nổi bật khác

Những người tham gia game slots 8kbet chia sẻ: Ryan Riess được chú ý nhờ những sự kiện sau trong hành trình của mình:

  • $10.150 No Limit Hold’em từ PokerStars Caribbean Adventure 2018 (vị trí thứ hai với $115.770);
  • €10.500 No Limit Hold’em từ World Series of Poker Europe 2018 (vị trí đầu tiên với 205.369 USD, nhưng không có vòng đeo tay);
  • 10.000 USD Không giới hạn Giữ 2 triệu GTD từ Giải đấu WPT SHROP 2016/2017 (vị trí đầu tiên với 716.088 USD);
  • €10.200 No-Limit Hold’em Eight Max từ Giải vô địch PokerStars 2017 Barcelona (hạng nhất với $183.490)

Bài viết trên đây đã cập nhật thông tin chi tiết về tiểu sử tay cờ bạc Ryan Riess để bạn đọc cùng tham khảo. Hãy theo dõi chũng tôi để biết thêm nhiều thông tin về thể thao poker hấp dẫn khác nhé.

Bài viết liên quan