Đầu số 0126 đổi thành gì? Ý nghĩa của đầu số 0126

Đầu số 0126 là một đầu số cũ của nhà mạng Mobifone, tuy nhiên tới nay nó đã không còn tồn tại mà thay vào đó là một đầu số khác. Vậy đầu số 0126 được đổi thành gì, đầu số thay thế có ý nghĩa như thế nào đối với người dùng? Dưới đây sẽ là những thông tin giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Đầu số 0126 đổi thành gì?

Đầu số 0126 là của mạng nào? – Là một trong những đầu số cổ của nhà mạng Mobifone, đầu số 0126 từ khi ra đời đã tạo một “cơn sốt” mới vì khi vừa ra mắt trong tháng 7 năm 2008, chỉ trong vòng 10 tháng đã bị “cháy hàng”. Những người may mắn sở hữu được đầu số này thường được gọi là đại gia bởi đây là một đầu số cổ của nhà mạng Mobifone mà Mobifone lại là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam. Những đầu số cổ của Mobifone thường có giá trị cao hơn những đầu số cổ của Viettel và Vinaphone vì sự tồn tại lâu dài của nó.

Đầu số 0126 đổi thành bao nhiêu? – Thực hiện theo quyết định về việc quy hoạch lại tất cả các thuê bao 11 số về thành thuê bao 10 số của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông, Mobifone cũng áp dụng quy định này đối với đầu số 0120, 0126 và 0128. Trong đó, đầu số 0126 được đổi thành đầu số mới ngắn gọn hơn là 076. Điều này không những giúp thay đổi lại cơ cấu hệ thống sim tại Việt Nam, giúp mở rộng kho số nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sim số trong tương lai. Không những thế, việc thay đổi đầu số 0126 thành đầu số 076 còn đem lại một ý nghĩa đặc biệt dành cho người dùng.

Ý nghĩa của đầu số 0126

Ý nghĩa của số 0

Số 0 trong đầu số 0126 có nghĩa ý như một sự tuần hoàn liên tục của dòng tiền, sử dụng sim có chứa số 0 sẽ hỗ trợ dòng tài chính của bạn được xoay vòng nhanh, theo một quy trình nhất định và diễn ra liên tục theo quy luật được định sẵn. Nó còn có ý nghĩa như một sự trọn vẹn, đầy đủ và được đại diện cho sự cội nguồn của vạn vật trên thế giới.

Ý nghĩa của số 1

Là con số tượng trưng cho tính độc lập, theo phong thủy thì số 1 được liên kết với nguyên tố Thủy – là nguyên tố tượng trưng cho tài lộc và may mắn, có khả năng vượt qua những khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Con số này có khả năng kết nối với sự lãnh đạo, lòng can đảm và sự đối đầu.  Là nền tảng cho sự hành động và những thay đổi.

Ý nghĩa của số 2

Là con số mang tính cân đối và có sự bền vững. Trong phong thủy, con số này mang ngũ hành Thổ nên nó tượng trưng cho sự ổn định và lòng quyết tâm. Nó có đặc tính hòa nhã, có sự thân thiện, biết hợp tác, quan tâm, biết tha thứ, thấu hiểu và có khả năng ngoại giao tốt. Nói chung, con số này mang một ý nghĩa tích cực đối với người dùng.

Ý nghĩa của số 6

Số 6 đại diện cho sự giàu sang phú quý bởi theo phát âm trong âm Hán Việt thì số 6 đọc là “lộc= tài lộc” nên từ xưa tới nay, con số này luôn là con số được mọi người mong đợi nhất. Nó được quan niệm là sẽ đem lại điềm lành và những điều may mắn cho chủ nhân. Số 6 liên kết với nguyên tố Kim – là nguyên tố tượng trưng cho tiền bạc và sự thuyết phục. 

Ý nghĩa của số 76 là gì?

Đối với con số 7, nhiều người quan niệm rằng đây là một con số xấu bởi theo phát âm trong âm Hán Việt, số 7 được độc là “thất = mất mát”, hoặc “thất bát”. Tuy nhiên theo văn hóa Phật giáo, số 7 là một con số có ý nghĩa quan trọng vì tháng 7 là tháng có các ngày lễ đặc biệt như lễ Vu Lan (báo hiếu cha mẹ) và ngày Xá tội vong nhân (ngày cúng cho các vong hồn vất vưởng có được một bữa no nê sau những ngày tháng đói khổ), đây là một việc làm tốt theo tín ngướng Việt Nam vào ngày rằm tháng 7.

Số 6 được đọc là “lộc” theo âm Hán Việt, đây là một con số đẹp và được nhiều người tìm đến khi chọn sim. 

Số 76 là một con số có sự cân bằng âm dương bởi có một số chẵn và một số lẻ. Theo sao Tử Vi thì số 76 đại diện cho sự toại ngoại trong danh lợi, tiền tài, luôn được quý nhân phù trợ, giúp mọi việc được tuận lợi và suôn sẻ.

Có nên lựa chọn đầu số 076 không?

Đầu số 076 tuy là một đầu số mới của nhà mạng Mobifone nhưng nó lại là đầu số thay thế của đầu số 0126, nên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn vì nó cũng được coi là một đầu số cổ, không những thế đầu số này chứa hai số 76 nên được coi là một đầu số đẹp. Ngoài ra, sử dụng đầu số 076 của nhà mạng Mobifone còn được hưởng tất cả các quyền lợi của nhà mạng này như:

– Các gói cước dịch vụ giá rẻ, được hưởng tất cả các ưu đãi mà nhà mạng này cung cấp như khuyến mãi thẻ cào, số phút gọi, khuyến mãi tin nhắn…

– Chất lượng sóng ổn định với độ phủ sóng rộng khắp đảm bảo quá trình truyền sóng mạnh giúp khách hàng tiện sử dụng vào mục đích liên lạc và làm việc mọi lúc mọi nơi mà không lo sóng yếu hay không có sóng.

– Vì là nhà mạng đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam nên những khách hàng đầu tiên của ngành công nghệ viễn thông sẽ được coi là những đại gia. Cho tới nay, quan niệm về việc người nào dùng sim Mobifone thì sẽ là tỷ phú và vẫn còn lưu truyền câu nói “Đại gia dùng Vina, tỷ phú dùng Mobi”. Nhờ đó, đầu số 076 của Mobifone sẽ giúp bạn tự tin hơn, có thể khẳng định phong cách và đẳng cấp của mình đối với những người xung quanh.

Trên đây là tất cả những thông tin chia sẻ tới quý khách hàng về đầu số 0126, đầu số 076 và những điều liên quan. Hy vọng qua đây, thắc mắc về đầu số 0126 đổi thành bao nhiêu và 0126 là của mạng nào của quý khách đã được giải đáp