Đầu số 0913 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0913?

Đầu số 0913 là mạng gì, Đầu số 0913 đổi thành đầu số nào, ý nghĩa của các con số trong nó là gì? Có nên chọn đầu số 0913 hay không? Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về đầu số 0913 qua bài viết dưới đây nhé. 

Đầu số 0913 là mạng gì?

Từ khóa 0913 là mạng gì được tìm kiếm khá nhiều vào thời điểm này. Đây là một trong những đầu số được chọn lựa nhiều nhất của nhà mạng Vinaphone, đầu số 0913  là một đầu số đẹp và mang nhiều ý nghĩa tốt cho người sử dụng.

Giới thiệu nhà mạng Vinaphone 

Là một thành viên thuộc Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT), Vinaphone được thành lập ngày 26/6/1996, là đơn vị kinh doanh chủ lực và đóng một vai trò quan trọng trong việc đem lại giá trị cho tập đoàn VNPT. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thông tin di động, dịch vụ GSM, 3G… Năm 2018, Vinaphone trở thành mạng di động lớn thứ 2 Việt Nam và chiếm 21% thị phần trong thị trường di động. Đến năm 2019, áp dụng công nghệ 3G/4G rộng khắp, số thuê bao sử dụng đã lên tới 34 triệu trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

Nhà mạng này hiện đang quản lý các đầu số 088, 091, 094, 083, 084, 085, 081, 082. Trong đó, đầu số 091 là đầu số cổ nhất đã gắn liền với Vinaphone từ những năm 1996 tới tận bây giờ.

Sự hình thành của đầu số 0913

Thuộc đầu số 091, là đầu số đầu tiên gắn liền với nhà mạng Vinaphone ngay từ những ngày đầu mới thành lập và tồn tại cho tới ngày hôm nay, được coi là một đầu số cổ và có ý nghĩa như một sự khởi đầu đầy may mắn. Xét về chi tiết, ý nghĩa của từng con số trong đầu số này cũng thể hiện được một nét riêng.

Ý nghĩa số 0 

Mang ý nghĩa của sự khởi đầu giống như câu nói “bắt đầu từ bàn tay trắng”. Số 0 còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy, nó được coi như một phần âm trong âm dương tương phối và phù hợp với nữ giới. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự đủ đầy và tròn trịa, đại diện cho một sức sống vươn lên trong cuộc sống. Người ta thường lựa chọn những con số như 000 (tam hoa), 0000 (tứ quý 0)… với mong muốn mang lại nhiều may mắn.

Ý nghĩa của số 9 

Số 9 là con số lớn nhất trong dãy số từ 0 đến 9, còn được coi là cực dương trong dãy thuộc hành dương (dãy số lẻ). Cũng vì thế mà nó mang nhiều ý nghĩa tốt lành như đại diện cho sự biến động và phát triển cao, là sự trường tồn và vĩnh cửu (dựa vào phát âm theo tiếng Hán Việt).

Ý nghĩa của số 1

Là biểu tượng của sự xuất hiện sự vật, sự việc đầu tiên có sự biến động, sinh sôi, mang nhiều triển vọng phát triển và thăng tiến trong tương lai. Tượng trưng cho sự duy nhất nên sẽ mang lại khí khái của bậc tôn quý, hào kiệt, trượng phu cho những người dùng sim có chứa con số này.

Ý nghĩa của số 3

Sim điện thoại có chứa số 3 thường là sim đại cát, đại lợi. Số 3 còn được coi như một sự chắc chắn với biểu tượng chiếc kiềng 3 chân với 3 điểm tựa vững chắc có thể đứng vững trên mọi mặt phẳng. Nó đại diện cho 3 nguồn sáng trong vũ trụ là Mặt Trời, Mặt Trăng và các vì sao. Số này còn mang ý nghĩa là “Tài”, tức là tài sản, tiền tài, tài năng…

Có nên mua sim Vinaphone đầu số 0913? 

Đầu số 0913 là mạng gì? Nó là đầu số đầu tiên của nhà mạng Vinaphone nên 0913 được coi là đầu số cổ, hiếm và đẹp, được nhiều đại gia săn lùng. Trước đây khi điện thoại di động còn chưa phổ biến tại Việt Nam, người ta dùng điện thoại cố định và sim chỉ chứa 7 số, sau đó đổi thành 9 số. Thời điểm những năm 1993-1996, nếu may mắn sở hữu được một chiếc điện thoại di động thì sẽ được coi là nhà giàu và đại gia. Thời điểm ấy sim điện thoại cũng rất hiếm, mặc dù được sắp xếp lộn xộn, không có sự logic nào và không phải là những dạng số đẹp như Tam Hoa, Tứ Quý, Thần Tài… 

Đầu số 0913 đổi thành đầu số nào? Hiện tại đầu số này vẫn được giữ nguyên. Vì vậy đầu số 0913 được coi là đầu số cổ và được tìm kiếm khá nhiều hiện nay bởi ý nghĩa từ xa xưa đã đem lại. Ngoài ra nó còn là kỷ niệm quan trọng của những người may mắn được dùng điện thoại di động lúc bấy giờ, tuổi thọ của đầu số này đến nay đã là 24 năm.

Như vậy, qua những thông tin trên đây chúng ta đã trả lời được câu hỏi đầu số 0913 là mạng nào, có thể thấy đầu số 0913 được nhiều người trong giới làm ăn tin tưởng lựa chọn bởi nó là đầu số cổ, thường những gì cổ cũng sẽ tạo cảm giác tin tưởng và an toàn. 

Câu hỏi 0913 là mạng gì đã được chúng ta tìm hiểu và cùng nhau làm rõ. 

Bài viết liên quan