Đầu số 0168 đổi thành gì? Có nên chọn đầu số 0168 không?

Đầu số 0168 là một đầu số của nhà mạng Viettel, tuy nhiên nó đã được đổi thành một đầu số khác. Vậy đầu số 0168 đổi thành gì và ý nghĩa của từng con số trong đầu số này là gì? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Đầu số 0168 đổi thành gì? 

Viettel là nhà mạng sở hữu số thuê bao lớn nhất Việt Nam với 47% (thống kê 2017) thị phần ngành viễn thông tại Viêt Nam. Hiện tại, Viettel vẫn giữ vai trò là một ông lớn trên thị trường và luôn dẫn đầu về mặt khoa học kỹ thuật cũng như về doanh thu. 

Theo báo cáo tài chính, Viettel kết thúc năm 2018 với tổng doanh thu lên đến hơn 234.000 tỷ đồng chiếm 60% doanh thu của tổng ngành viễn thông, và nộp ngân sách 37.000 tỷ đồng chiếm 70% số tiền nộp ngân sách toàn ngành. Cũng trong năm 2018, Viettel vẫn là thương hiệu có giá trị lớn nhất Việt nam và vinh dự nằm trong danh sách 50 thương hiệu viễn thông có giá trị nhất thế giới.

Đầu số 0168 đổi thành gì? – Cũng giống như các thuê bao 11 số khác của nhà mạng Viettel gồm các đầu số 0162, 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, đầu số 0168 cũng được đổi theo diện quy hoạch lại các thuê bao 11 số thành thuê bao 10 số của Bộ Thông Tin Truyền Thông vào cuối năm 2018. Theo quy định, đầu số 0168 được đổi thành đầu số mới là 038.

Như vậy chúng ta đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi đầu 0168 đổi thành gì? Nó có ý nghĩa gì mà lại được nhiều người sử dụng đến vậy, chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu qua những phần tiếp theo.

Ý nghĩa của đầu số 0168 là gì?

Mỗi một số thuê bao sẽ mang một ý nghĩa riêng bởi nó được ghép lại từ 10 chữ số thành một dãy số. Mỗi con số mang một ý nghĩa khác nhau, ý nghĩa của các con số từ 1 đến 9 cũng rất khác nhau. Việc đánh giá một số thuê bao đẹp còn phụ thuộc vào phần đầu số, 4 số cuối và các số giữa. Trước khi thực hiện quy định chuyển đổi đầu số thì đầu số 0168 được đánh giá là một đầu số đẹp bởi 2 số 6 và 8, còn được gọi là “lộc phát”.

Ý nghĩa của số 0

Số 0 tưởng chừng như một con số vô tri vô rác không có giá trị và ý nghĩa gì, tuy nhiên với mỗi nền văn hóa khác nhau, mỗi con số lại có một ý nghĩa khác nhau. Với số 0 cũng vậy, ở một số nền văn hóa trên thế giới số 0 còn có cả sự tích ra đời. 

Với hình dạng uốn tròn và khép kín, số 0 giống như một vòng tuần hoàn thể hiện quy luật Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Nó cũng thể hiện được sự trọn vẹn và đầy đủ. Số 0 cũng là nguồn gốc của nguồn cội, mọi vật trên đời này đều có nơi sinh ra hoặc có điểm bắt đầu, đó là số 0.

Ý nghĩa của số 1

Số 1 là số của sự khởi đầu, nhiều người cho rằng số 1 là số không đẹp nhưng số 1 tượng trưng cho vị trí cao nhất. Chỉ những vị thần thánh mới có thể nắm giữ vị trí này còn con người thì không thể. Vì thế, số 1 nằm trong đầu số này được coi như một sự dẫn đầu. Theo phương Tây thì đây là con số có khả năng lãnh đạo, có năng lượng và lòng can đảm.

Ý nghĩa của số 6

Số 6 theo phát âm trong âm Hán Việt đọc là “lục” gần giống với “lộc – tiền bạc, giàu sang” nên con số này được xem là một con số tốt, đem lại may mắn về tiền tài, tài lộc cho người sở hữu. Phương Tây cho rằng đây là con số đại diện cho sự ủng hộ và hy sinh. Nó là con số hài hòa nhất, những người bị ảnh hưởng bởi con số này thường giàu lòng trắc ẩn, có trách nhiệm với gia đình và biết nhận lỗi.

Ý nghĩa của số 8

Đây là một con số được giới chơi sim đánh giá cao bởi ý nghĩa mà nó đem lại vô cùng thiết thực. Nó có thể đem lại nhiều điều tốt đẹp, đại diện cho tiềm năng và sự trỗi dậy, có thể chuyển bại thành thắng, chuyển hung thành cát, đây là biểu tượng của điềm lành. Số 8 được kết hợp với số 6 trong đầu số 0168 sẽ được gọi là đầu số “Lộc Phát”.

Có nên chọn đầu số 0168 không?

Đầu số 0168 tuy đã được đổi đầu số thành 038 nhưng vẫn giữ được nét phong thủy và ý nghĩa quan trọng của nó. Số 3 kết hợp với số 8 sẽ thành số Ông Địa nhỏ. Đầu số 038 chính là biểu tượng của các vị thần ở đỉnh Olimpus trong lịch sử Hy Lạp cổ đại, khi dùng đầu số này bạn sẽ được các vị thần luôn luôn ở bên che chở. 

Khi kết hợp đầu số 038 với 7 chữ số khác sẽ tạo thành một dãy sim, quý khách hàng nên chọn sim có chứa các con số và cách sắp xếp sao cho có sự logic, phù hợp với phong thủy của mình. Nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn sim vì đầu số này đã là đầu số đẹp, nếu biết cách chọn bạn sẽ may mắn chọn được một chiếc sim số đẹp mà không cần phải mất nhiều công sức.

Địa chỉ cung cấp sim đầu số mới của 0168 uy tín nhất

Đầu số 0168 đã được chuyển đổi thành đầu số 038, việc này không làm cho ý nghĩa của nó bị thay đổi thậm chí còn có ý nghĩa tốt hơn, không những thế việc thực hiện đổi đầu số khiến đầu số mới được ngắn gọn hơn và có thẩm mỹ và giá trị cao hơn. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp số thuê bao đầu số 038. Để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có, quý khách nên lựa chọn những địa chỉ có uy tín như Vua Sim Telecom. Khi đến mua hàng tại đây, quý khách sẽ được hưởng tất cả những quyền lợi mà mình đáng được hưởng. Cụ thể như quý khách sẽ được kiểm tra sim trước khi mua, được đăng ký thông tin thuê bao chính chủ, được mua với giá niêm yết, ngoài ra quý khách có thể tiết kiệm thời gian hơn bằng cách lựa chọn sim ngay trên website vuasim.com.vn và thực hiện thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, chúng tôi sẽ có nhân viên giao sim tận nơi mà quý khách yêu cầu.

Như vậy qua những thông tin trên đây mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng quý khách đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để trả lời cho câu hỏi 0168 đổi thành gì? Qua đây, quý khách có nhu cầu trải nghiệm dùng thử đầu số mới 038 của đầu số 0168 

Bài viết liên quan