0522 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0522 là gì?

Là một đầu số rất mới nên nhiều người không biết đầu số 0522 là mạng gì?. Đầu số này có một ý nghĩa rất đặc biệt. Vậy đầu số này thuộc mạng gì và có ý nghĩa như thế nào? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên bằng những thông tin mà chúng tôi sắp chia sẻ ngay sau đây.

0522 là mạng gì?

0522 là mạng gì? – Đây là một đầu số mới của nhà mạng Vietnamobile (trực thuộc Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Di Động Vietnamobile), 0522 ra đời trước khi thực hiện theo quyết định về việc quy hoạch lại các số thuê bao 11 số thành 10 số vào cuối năm 2018 của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông.

Với mục đích cải thiện kho số thuê bao của nhà mạng và giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu dùng sim Vietnamobile của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. Là nhà mạng sinh sau đẻ muộn, đối tượng khách hàng mà Vietnamobile muốn nhắm đến là những người trẻ, chủ yếu là học sinh sinh viên – những người có thu nhập rất thấp hoặc chưa có thu nhập, tạo điều kiện cho họ có cơ hội tiếp cận gần hơn với công nghệ viễn thông hiện nay như 3G, 4G và sắp tới là 5G nhằm phục vụ cho mục đích học tập, liên lạc và giải trí.

Kho số mới 0522 ra đời và được áp dụng ngay cho sản phẩm mới nhất của Vietnamobile là Siêu Thánh Sim được ra mắt vào tháng 7 năm 2018. Đây là đầu số có 10 số thứ hai của nhà mạng này sau nhiều nỗ lực mở rộng kho số của mình.

Như vậy, chúng ta đã có thông tin giải đáp cho câu hỏi số 0522 là mạng nào? Nội dung tiếp theo sẽ là gì? Hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về Vietnamobile

Được thành lập từ năm 2009, sau 10 năm hình thành và phát triển Vietnamobile đã có nhiều thành tựu và bước chuyển biến vượt trội. Với sự đa dạng của thị trường sim số như hiện nay thì việc một nhà mạng non trẻ như Vietnamobile đã chiếm được thị phần không nhỏ trong thị trường viễn thông Việt Nam là việc đáng khâm phục. Tính đến tháng 4 năm nay, nhà mạng này đã có vùng phủ sóng rộng khắp Việt Nam với hơn 15.762 trạm phát sóng di động trên cả nước gồm mạng 2G, 3G và 4G. Trong đó, hơn 3000 trạm phát sóng 4G đã có mặt trên 37 tỉnh thành của Việt Nam. Cũng trong tháng 4 năm 2019, chức Tổng Giám Đốc của Vietnamobile đã được bà Christina Hui bắt đầu đảm nhiệm, đánh dấu một bước chuyển mình mới của nhà mạng này.

Ý nghĩa của đầu số 0522 là gì?

Mỗi con số có một ý nghĩa riêng, việc kết hợp chúng lại sẽ đem lại một ý nghĩa khác đặc biệt. Không chỉ các nước phương Đông mà cả những nước phương Tây cũng quan niệm rằng những số tròn trĩnh sẽ đem lại may mắn, giúp gặt hái nhiều thành công hơn. Đầu số 0522 là đầu số của một dãy sim gồm có 10 chữ số đã đáp ứng được yêu cầu trên. Vậy đầu số này có ý nghĩa như thế nào, dưới đây là đáp án dành cho bạn.

Ý nghĩa của số 0  

Số 0 theo phong thủy có ý nghĩa như một vòng luân hồi, điểm bắt đầu cũng là điểm kết thúc. Nó là nguồn gốc và là điểm khởi đầu của vạn vật, nó còn có ý nghĩa như một sự tròn trĩnh, đầy đủ và trọn vẹn.

Ý nghĩa của số 5

Đây là một con số trung tính hiếm hoi trong dãy số tự nhiên đơn, thể hiện ý nghĩa trung bình không cao cũng không thấp. Trong cách tính sim, nó còn được gọi là số “gánh”, số này xuất hiện trong sim sẽ làm giảm bớt đi những điềm hung, tạo thế cân bằng và thuận lợi cho chủ nhân.

Ý nghĩa của số 2

Số hai được văn hóa phương Đông quan niệm là con số tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, có ý nghĩa là mãi mãi, mang đến những điều tốt đẹp.

Cũng theo nền văn hóa phương Đông, số 52 tượng trưng cho sự “mã đáo thành công”. Sau con số 52 còn thêm một số 2, có thể xem như sự may mắn này được tăng lên gấp đôi. 

Lợi ích từ việc dùng sim Vietnamobile

Sau khi biết được đầu số 0522 là của mạng nào và ý nghĩa của nó là gì, chắc hẳn có nhiều người đã có ý định sở hữu cho mình một sim đầu số 0522, vậy nếu dùng đầu số này còn những lợi ích gì nữa. Dưới đây là đáp án của bạn.

Là nhà mạng ra đời sau 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone nhưng sau 10 năm phát triển, Vietnamobile đã gây dựng được một thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng cũng như trên thị trường sim số. Một trong những lý do khiến nhà mạng này luôn được một lượng đông khách hàng đến với mình là do nhà mạng này luôn luôn có các chương trình ưu đãi dành riêng cho từng nhóm đối tượng khác nhau, giúp họ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu dùng sim của mình.

Ngoài ra, cước phí các dịch vụ cũng được nhà mạng này đưa ra một cách rất hợp lý. Đây là lý do để khách hàng ở lại lâu hơn với Vietnamobile.

Nhà mạng này luôn ghi nhận sự quan tâm, đóng góp ý khiến và ủng hộ của khách hàng. Họ luôn luôn cố gắng thay đổi để hoàn thiện mình hơn, làm sao cho phù hợp với xu thế nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh nhất.

Vietnamobile cũng thường xuyên tung ra các gói cước với ưu đãi khủng như Siêu Thánh Sim, các gói cước 3G và 4G khác. Điểm đặc biệt khi sử dụng sim Vietnamobile là khi khách hàng đăng ký một số điện thoại liên lạc thường xuyên, quý khách sẽ được miễn phí gọi tới thuê bao đó bất kể lúc nào và không giới hạn số phút gọi. Ngoài ra, nhà mạng này còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. 

Hy vọng với lời giải đáp cho câu hỏi 0522 là mạng gì và những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây sẽ là những thông tin có thể giúp ích cho quý khách. 

Bài viết liên quan