Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Dễ Dàng ⚡️ Cách Tránh Bị Đọc Trộm Zalo

Gần đây, việc đọc tin nhắn Zalo và theo dõi tin nhắn Zalo của người khác đang là một chủ đề lấy được nhiều sự chú ý. Có cách nào thực sự có thể đọc tin nhắn từ Zalo không? Để biết câu trả lời, mời bạn tham khảo cách đọc trộm tin nhắn Zalo trong bài viết dưới đây. Đồng thời, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách phát hiện và ngăn người khác theo dõi và đọc tin nhắn của bạn trên Zalo.

Giới thiệu về Zalo

Zalo là ứng dụng OTT được phát triển bởi VNG, một công ty công nghệ Việt Nam được ra mắt chính thức vào năm 2012. Ở đó người dùng có thể nhắn tin hoặc gọi điện cho những người thích họ. Với Zalo, bạn có thể sử dụng dễ dàng và thuận tiện trên máy tính hoặc điện thoại di động.

Đến nay, Zalo đã trở thành ứng dụng cực kỳ phổ biến được nhiều người dân Việt Nam lựa chọn và sử dụng. Ngoài các tính năng miễn phí, Zalo còn phát triển các chương trình trả phí mà người dùng có thể sử dụng. Hãy xem bạn có thể sử dụng những gì sau khi tải xuống ứng dụng này.

  • Nhắn tin miễn phí ở nhiều định dạng khác nhau: tin nhắn văn bản, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, gửi hình ảnh, hình vẽ…
  • Gọi miễn phí qua cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video.
  • Liên hệ với tất cả những người dùng tham gia khác thông qua tính năng kết bạn khi chúng tôi biết số điện thoại, tên người dùng hoặc ID người dùng của họ. Bạn thậm chí có thể kết bạn dựa trên vị trí,…
  • Chia sẻ trạng thái hoạt động của bạn thông qua bài viết, khoảnh khắc trên trang cá nhân.
  • Truyền lượng lớn dữ liệu sang thiết bị khác hoặc từ thiết bị này sang thiết bị khác.
  • Hỗ trợ làm việc nhóm trực tuyến với các tính năng bổ sung như trò chuyện nhóm. Khả năng gọi video nhóm, phân công nhiệm vụ (Zalo-to-Do)…
  • Chuyển tiền trực tiếp qua ZaloPay.

Cách âm thầm rời nhóm chat Zalo không để ai biết và 2 mẹo hữu ích khác | Báo Dân trí

Sự thật việc đọc trộm tin nhắn Zalo

Zalo là một trong những nền tảng truyền thông xã hội được nhiều người dùng yêu thích. Thay vì nhắn tin trên Messenger, Instagram, Telegram, v.v. Số lượng người dùng lựa chọn Zalo làm nơi trò chuyện cùng bạn bè, người thân ngày càng phổ biến. Vì vậy, không thể tránh khỏi những thông tin tiêu cực về ứng dụng này.

Ngoài ra, không thể phủ nhận rằng tất cả chúng ta đều tò mò. Đặc biệt là đối với những mối quan hệ xung quanh chúng ta như vợ chồng, tình nhân, v.v. Có nhiều lý do khiến chúng ta muốn đọc tin nhắn của người khác. Có thể bạn muốn kiểm soát và theo dõi xem người này có liên quan đến ai ngoài bạn.

Khi nào có thể đọc trộm tin nhắn Zalo?

Trộm tin nhắn Zalo là điều tuyệt đối không nên và không ai muốn làm. Kể cả việc xâm phạm quyền riêng tư của người khác cũng là vi phạm pháp luật.

Tuy nhiên, thực tế là những người ngoại tình hoặc làm những việc phi pháp thường sử dụng Zallo làm nơi để thực hiện hành vi đó. Điều này là do tính năng bảo mật của ứng dụng, bạn chỉ có thể tìm và nhắn tin cho người khác qua điện thoại, username hoặc ID. Bên kia phải đồng ý thì chúng ta mới add friend được. Thậm chí còn có tính năng không kết bạn hoặc nhận tin nhắn từ người lạ.

Ý tưởng tìm cách đọc Zalo chat nảy sinh trong chúng ta khi chúng ta nghi ngờ rằng người kia đang có hành vi gây hại với một người khác thường. Vậy bạn có đọc được tin nhắn Zalo không? Và làm sao để đọc tin nhắn Zalo từ xa? Câu trả lời sẽ có ở phần tiếp theo của bài viết.

Tổng hợp cách đọc trộm tin nhắn Zalo dễ nhất

Cách đọc Zalo bằng mã QR

Bạn không cần truy cập Zalo của người khác để đọc tin nhắn của họ qua mã QR. Tuy nhiên, điều kiện để làm được điều này là bạn phải lấy được số điện thoại của họ trong vòng khoảng 1 phút.

Bây giờ hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng mã QR để đọc tin nhắn Zalo của người khác nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập https://chat.Zalo.me trên máy tính. Hoặc tải zalo pc và dùng.

Bước 2: Lúc này bạn sẽ nhận được yêu cầu kết nối từ hệ thống. Chúng ta có 2 lựa chọn: đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu hoặc quét mã QR. Nhiệm vụ của bạn là chọn ô “Sử dụng mã QR” để đăng nhập.

Chọn quét mã QR trên chat.zalo.me

Bước 3: Bây giờ chỉ cần cầm điện thoại của người kia và truy cập Zalo. Mở phần quét mã QR và quét trên màn hình máy tính giống như khi kết nối Zalo là xong. Vui lòng đợi vài giây để hệ thống tự động quét mã QR và kết nối.

Bước 4: Sau khi hệ thống hoàn tất việc quét mã QR, Zalo của đối phương sẽ nhận được thông báo kết nối. Vui lòng nhấp vào nút “Đăng nhập” trên điện thoại di động của bạn để xác nhận. Đến đây là quá trình kết nối Zalo trên máy tính đã hoàn tất.

Bước 5: Cuối cùng, để tránh bị bắt đọc tin nhắn Zalo , bạn cũng cần lưu ý khi Zalo có tin nhắn mới hãy để người ta đọc trước rồi mới đến bạn. Bởi khi bật tính năng đọc, hệ thống sẽ tắt chế độ chưa đọc nên chủ nhân Zalo sẽ nghi ngờ có người đã đọc tin nhắn của mình.

Phần mềm đọc trộm tin nhắn trên Zalo

Phần mềm đọc tin nhắn Zalo là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn biết đối phương đang làm gì mà không lo bị phát hiện. Phần mềm có nhiều tính năng khác nhau và sử dụng rất đơn giản. Hãy xem liệu bên dưới có phải là điều bạn đang tìm kiếm hay không.

Tính năng phần mềm đọc trộm Zalo

Chủ yếu có các chức năng sau:

  • Theo dõi tin nhắn của nhau. Khi người khác gửi tin nhắn cho ai đó, tin nhắn đó cũng được gửi đến thiết bị của bạn. Phần mềm này sẽ ghi lại mọi thông tin để bạn hiểu và sử dụng làm bằng chứng nếu cần thiết.
  • Tính năng giám sát cuộc gọi cho các cuộc gọi thoại và video. Tương tự như tin nhắn, mỗi khi có cuộc gọi đến hoặc gọi đi, tài khoản quản trị viên cũng nhận được tin nhắn đầy đủ. Chúng sẽ tồn tại dưới dạng tệp ghi âm để bạn có thể nghe lại bất kỳ lúc nào.
  • Ngoài đọc tin nhắn Zalo trên iPhone của đối phương còn có chức năng định vị. Đây chắc hẳn là tính năng được nhiều người thích phải không? Chỉ cần điện thoại của người kia có kết nối Internet là bạn có thể tìm ra chính xác họ đang ở đâu.

Theo dõi ứng dụng Zalo miễn phí không?

Để đọc tin nhắn Zalo theo cách này, tất nhiên bạn sẽ phải trả phí. Thậm chí, mức phí bạn phải trả cũng khá cao. Bạn cần phải trả phí cho nhà cung cấp phần mềm để có được tài khoản được quản lý. Bạn phải thanh toán số tiền này đều đặn hàng tháng theo quy định.

Cách cài đặt phần mềm theo dõi Zalo

Để thực hiện cách đọc tin nhắn Zalo này , bạn cũng cần có điện thoại của người kia. Không có cách nào cài đặt từ xa qua số điện thoại như nhiều nơi được.

Sau khi lấy được điện thoại của người khác, sử dụng liên kết được cung cấp để tải xuống phần mềm bạn đã mua từ nhà cung cấp. Sau đó đợi phần mềm tự động cài đặt trên máy tính. Tiếp theo cài đặt phần mềm và kích hoạt cài đặt theo dõi tin nhắn trên Zalo. Hãy luôn mở mạng trong toàn bộ quá trình để có thể cài đặt phần mềm đọc tin nhắn Zalo nhanh hơn .

Cách kiểm tra tin nhắn Zalo có bị đọc tin nhắn không

Bạn lo lắng có người đọc được tin nhắn Zalo của mình ? Hãy tìm hiểu cách xem Zalo của bạn có dễ bị người khác đọc được hay không.

Khi có thiết bị khác kết nối với tài khoản Zalo của bạn. Ngay lập tức sẽ xuất hiện thông báo ở phần chat với nội dung ” đăng nhâ[j Zalo trên máy tính thành công”. Bạn kiểm tra phần trò chuyện thường xuyên xem có thông báo nào như vậy không.

Cách đọc tin nhắn Zalo

Cách ngăn chặn việc đọc trộm tin nhắn Zalo

Zalo là nền tảng ứng dụng có tính kết nối và giao tiếp cao. Đây là thông tin cá nhân phải được giữ bí mật. Đồng thời, việc để người lạ đọc được tin nhắn của mình là điều vô cùng nguy hiểm. Có thể xảy ra những hậu quả ngoài ý muốn. Vậy hãy xem ngay cách ngăn người lạ đọc tin nhắn Zalo của bạn nhé.

Dành cho người ngồi gần đó lén đọc

Khi soạn tin nhắn Zalo ở nơi có nhiều người ngồi. Họ sẽ dễ dàng nhìn vào màn hình của bạn và đọc tin nhắn. Bạn nên hạn chế nhắn tin tới những nơi này để tránh bị đọc tin nhắn Zalo của mình. Ngoài ra, có 2 cách để dễ dàng gửi tin nhắn mà không lo người khác nhìn thấy tin nhắn:

bí mật đọc tin nhắn

Đối với người khác đăng nhập Zalo của bạn trên thiết bị khác

Tài khoản Zalo được kết nối với các thiết bị điện thoại và nhiều máy tính khác nhau. Do đó, những kẻ lừa đảo khai thác lỗ hổng này để đăng nhập trái phép mà không có sự đồng ý của chủ tài khoản. Bởi việc đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính chỉ mất 1-2 phút. Chỉ cần quét mã QR trên màn hình máy tính bằng điện thoại của bạn.

Ở phần này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn cách bảo vệ tài khoản Zalo an toàn. Hạn chế tối đa những trường hợp người khác có thể đọc hoặc theo dõi tin nhắn Zalo. Để bảo vệ tin nhắn riêng tư, hãy bật mã hóa trò chuyện như sau:

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện muốn bật mã hóa trên Zalo.

Bước 2: Sau đó bấm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó chọn mã hóa đầu cuối .

Theo dõi tin tức Zalo

Bước 3: Nhấn Next và chọn Nâng cấp mã hóa đầu cuối .

Mã hóa tin nhắn

Bước 4: Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo “Nâng cấp mã hóa đầu cuối thành công!” . Tại thời điểm này, hãy nhấp vào “Quay lại trò chuyện” và bạn đã hoàn tất.

Ngăn người khác đọc tin nhắn của bạn

Ngoài ra, bạn nên thay đổi mật khẩu mở khóa điện thoại thường xuyên để tránh trường hợp người khác tùy tiện mở khóa điện thoại của bạn.

Đây là bài viết giải đáp về cách đọc trộm tin nhắn Zalo.. Hy vọng tin từ này sẽ giúp bạn hiểu và biết cách tránh bị theo dõi và bí mật đọc thông tin cá nhân của bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết này để mọi người biết cách phòng tránh nhé!

Bài viết liên quan