Fake IP – 18 Trình Đổi IP, Trình Duyệt Web Ẩn Danh Tốt Nhất 2023

Fake địa chỉ IP là hình thức kết nối đến một trang web bất kỳ thông qua một máy chủ proxy trung gian, máy chủ này sẽ giúp ẩn đi địa chỉ IP thật của máy. Sau đó thay thế bằng địa chỉ IP ảo hoặc địa chỉ IP của quốc gia khác. Hãy cùng điểm qua 18 phần mềm Fake IP thông dụng trên laptop hiện nay.

1. Fake IP là gì? Vì sao đôi khi chúng ta phải Fake IP khi cần?

Fake IP là kỹ thuật dùng để che giấu địa chỉ IP thật của người dùng khi kết nối với máy chủ thông qua máy chủ proxy trung gian. Cụ thể, người dùng sẽ được cấp một địa chỉ IP ảo hoặc địa chỉ IP từ quốc gia khác để đánh lừa máy chủ và che giấu vị trí thật của mình.

Fake IP - 18 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh xịn nhất 2023IP giả

Sử dụng Fake IP có thể giúp người dùng truy cập nội dung bị hạn chế IP như trò chơi, ứng dụng hoặc trang web chỉ có thể được truy cập từ một số quốc gia nhất định. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để truy cập các dịch vụ trực tuyến bị cấm hoặc để trốn tránh sự giám sát trực tuyến của chính quyền hoặc các tổ chức tình báo.

Ngoài những ưu điểm, Fake IP cũng có những rủi ro, chẳng hạn như bị phát hiện và ngăn chặn bởi các dịch vụ trực tuyến hoặc bị kẻ xấu tấn công. Do đó, người dùng phải cân nhắc và hết sức cẩn thận khi sử dụng địa chỉ IP fake để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của mình.

2. Hola VPN – Tiện ích Fake IP nước ngoài tốt nhất

Phần mềm Fake IP đầu tiên phải kể đến là Hola VPN, đây là phần mềm được hỗ trợ trên cả 3 trình duyệt Chrome, Microsoft Edge và Firefox . Nó là một tiện ích mở rộng giúp người dùng truy cập các trang web bị chặn IP rất dễ dàng.

Tiện ích này sẽ cho phép người dùng fake địa chỉ IP dựa trên một số trang web nhất định. Nói một cách đơn giản, nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ IP của mình để có thể truy cập trang BCC, tiện ích này sẽ giúp bạn fake nó để có thể truy cập trang web này. Nếu bạn truy cập một trang web khác, nó sẽ vẫn giữ địa chỉ IP hiện tại của máy bạn.

Fake IP - 18 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh xịn nhất 2023Hola VPN – Tiện ích Fake IP nước ngoài tốt nhất

3. Hotspot Shield – Fake IP an toàn & miễn phí

Phần mềm tiếp theo được giới thiệu là Hotspot Shield, một trong những tiện ích che giấu IP tốt nhất trên thị trường hiện nay. Phần mềm này sẽ giúp người dùng ẩn địa chỉ IP của máy khi truy cập Internet, bảo mật thông tin cá nhân của bạn, ẩn địa chỉ IP của máy. Hơn hết là có thể truy cập các trang lạ mà không sợ bị lộ bất kỳ thông tin nào.

Phần mềm này có tính năng bảo vệ máy tính khỏi các web lạ tấn công của hacker . Nó là một ứng dụng hàng đầu về bảo mật duyệt web, quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu.

Fake IP - 18 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh xịn nhất 2023Hotspot Shield – Fake IP miễn phí

4. VPN Gate Fake IP – Từ Việt Nam sang nước khác

Phần mềm Fake IP tiếp theo được giới thiệu đến bạn đọc là VPN Gate Fake IP trực tuyến. Đây là phần mềm giúp bạn tham gia mạng riêng khi đang sử dụng máy tính cục bộ. Phần mềm này sẽ giúp người dùng ẩn địa chỉ IP của máy, fake địa chỉ IP Việt Nam để chuyển sang bất kỳ quốc gia nào khác .

Tốc độ kết nối mạng sẽ luôn được giữ ở mức ổn định, ít xảy ra hiện tượng chậm hay mất kết nối.

Fake IP - 18 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh xịn nhất 2023VPN Gate Fake IP – Từ Việt Nam sang nước khác

5. NordVPN – Địa chỉ IP fake được đánh giá cao

Phần mềm tiếp theo là NordVPN giúp người dùng fake IP máy phổ biến trên thị trường. Công cụ này vượt trội về nhiều mặt, có nhiều tính năng hấp dẫn, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Nhưng phần mềm này phải trả phí và giá dịch vụ khá cao .

Fake IP - 18 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh xịn nhất 2023NordVPN – Fake IP được đánh giá cao

6. SaferVPN – Tiện ích Fake IP an toàn

Cái tên tiếp theo được giới thiệu đến bạn đọc là SaferVPN, một tiện ích khá phù hợp với người dùng đề cao sự đơn giản. Tiện ích này sẽ giúp người dùng kết nối phần mềm chỉ với một cú nhấp chuột.

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng chức năng cơ bản để truy cập duyệt web mà không để lộ bất kỳ thông tin nào. Nó là một trong những phần mềm Fake IP tiện dụng trên trình duyệt Chrome. Dễ sử dụng, phù hợp với hầu hết người dùng và đảm bảo an toàn, bảo mật.

Fake IP - 18 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh xịn nhất 2023SaferVPN – Tiện ích Fake IP an toàn

Ưu điểm của tiện ích này là đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm này sẽ giúp người dùng fake địa chỉ IP của một số quốc gia khác. Phần lớn sẽ tập trung vào các phòng ban của Hoa Kỳ.

Nếu bạn khởi chạy tiện ích này, tất cả các trang web bạn truy cập sẽ sử dụng địa chỉ IP fake. Nếu bạn chỉ muốn định cấu hình nó với một số trang nhất định, bạn sẽ phải sửa đổi các chức năng cơ bản.

7. Adguard VPN – Phần mềm Fake IP dễ sử dụng

Phần mềm Adguard là một trong những phần mềm chặn quảng cáo hàng đầu trên thị trường. Gần đây phần mềm này đã lấn sân sang lĩnh vực VPN, hiện tại đã có phiên bản miễn phí cho người dùng. Bạn chỉ cần sử dụng Gmail để sử dụng, phần mềm này rất dễ sử dụng. Cho phép người dùng thay đổi địa chỉ IP ở một số quốc gia, chủ yếu ở Hoa Kỳ.

Fake IP - 18 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh xịn nhất 2023Adguard VPN – Phần mềm Fake IP dễ sử dụng

8. Phần mềm Fake IP Freegate

Phần mềm tiếp theo sẽ là Freegate, đây là phần mềm sẽ tự đổi IP và ẩn IP thật của máy để bảo mật. Phần mềm này cũng có thể vượt tường lửa để truy cập bất kỳ trang web nào. Quá trình chuyển đổi sẽ tự động, thực hiện nhanh chóng, xóa lịch sử, hỗ trợ giao thức HTTP , v.v.

Đây là một trong những phần mềm chống lại sự kiểm duyệt để có thể sử dụng nó để kết nối an toàn với các trang web không xác định. Cho phép người dùng truy cập các trang web ở các quốc gia có sự kiểm duyệt mạng nghiêm ngặt như Trung Quốc, Iran , v.v.

Fake IP - 18 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh xịn nhất 2023Freegate phần mềm fake IP

9. Ultrasurf – Fake địa chỉ IP được nhiều người sử dụng

Tiếp theo là một phần mềm Fake IP được nhiều người sử dụng đó là Ultrasurf. Phần mềm này chuyên vượt tường lửa , vào được mọi trang web bị chặn. Dung lượng của phần mềm này cũng khá nhẹ, ít quảng cáo, thao tác cũng khá đơn giản. Hiện tại nó là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất tại thị trường VNP Việt Nam.

Fake IP - 18 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh xịn nhất 2023Ultrasurf – Fake IP được nhiều người sử dụng

10. DNS Jumper – Ẩn và fake IP nhỏ gọn

Phần mềm tiếp theo là DNS Jumper, đây là một trong những tiện ích có dung lượng khá nhẹ, không cần tải về cài đặt. Phần mềm này sẽ thích hợp cho việc thay đổi DNS cực nhanh. Chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng có thể đổi DNS sang máy chủ Google.

Phần mềm này cũng đã được tích hợp tính năng kiểm soát trang web, giúp người dùng kiểm soát trang web trên thiết bị mà con mình đang sử dụng.

Fake IP - 18 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh xịn nhất 2023DNS Jumper – Ẩn và fake IP nhỏ gọn

11. SafeIP – Công cụ ẩn IP thật bằng IP giả

SafeIP là một trong những công cụ hỗ trợ ẩn địa chỉ IP thật của máy khi bạn truy cập internet bằng địa chỉ IP fake. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị lộ khi sử dụng các trang web lạ.

Sử dụng công cụ này, máy tính của người dùng sẽ chặn các quảng cáo chứa mã độc từ tin tặc. Phần mềm sẽ cảnh báo người dùng khi có nguy hiểm trên một trang web, chẳng hạn như một trang web độc hại, chặn cookie theo dõi , v.v.

Fake IP - 18 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh xịn nhất 2023SafeIP – Công cụ ẩn địa chỉ IP thật bằng địa chỉ IP giả

12. Free Hide IP – Phần mềm ẩn IP tốt

Free Hide IP là một trong những phần mềm sẽ giúp tạo địa chỉ IP giả, bảo vệ địa chỉ IP thật của máy. Điều này sẽ giúp người dùng hạn chế bị đánh cắp địa chỉ IP thực khi sử dụng phần mềm độc hại để truy cập các trang web.

Phần mềm sẽ hỗ trợ hiển thị địa chỉ IP của nhiều quốc gia khác nhau trên giao diện máy để bạn kiểm tra.

Fake IP - 18 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh xịn nhất 2023Hide IP Free – Phần Mềm Ẩn IP Tốt

13. Mask Surf Pro – Lướt web an toàn

Mask Surf Pro là một trong những ứng dụng giúp người dùng giải quyết vấn đề bị chặn vào một số trang nhất định trên Facebook, Twitter, v.v. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng ẩn địa chỉ IP chính của thiết bị và IP giả để có thể truy cập trang web này. Phần mềm này còn có chức năng bảo vệ thông tin người dùng khỏi IPS nghe lén, spam, v.v.

Fake IP - 18 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh xịn nhất 2023Mask Surf Pro – Lướt sóng an toàn

14. Platinum Hide IP – Ẩn địa chỉ IP

Phần mềm tiếp theo là Platinum Hide IP, nó là một trong những phần mềm hỗ trợ áp IP để có thể bảo mật thông tin cá nhân. Khi truy cập vào các địa chỉ website bị chặn, phần mềm này sẽ giúp người dùng truy cập nhanh chóng. Đồng thời, nó sẽ giúp loại bỏ các trang web độc hại đang cố gắng xâm chiếm một số máy tính của bạn.

Fake IP - 18 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh xịn nhất 2023Platinum Hide IP – Ẩn địa chỉ IP

15. Real Hide IP – Chặn các trang web độc hại tốt

Phần mềm tiếp theo sẽ được giới thiệu là Real Hide IP, phần mềm này giúp bạn truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng. Phần mềm sẽ thay đổi địa chỉ IP máy của bạn sang quốc gia khác để có thể truy cập các trang web bị chặn.

Ngoài ra, nó còn có tính năng giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, đảm bảo chuyển đổi IP hai chiều nhanh chóng. Phần mềm này có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Giúp ngăn chặn các trang web độc hại lấy cắp thông tin máy tính hoặc bị tin tặc tấn công.

Fake IP - 18 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh xịn nhất 2023Real Hide IP – Chặn các trang web độc hại tốt

16. ZenMate VPN – Tốt nhất cho Chrome Fake IP

ZenMate VPN là một trong những tiện ích lý tưởng dành cho người dùng có nhu cầu Fake IP trên Chrome. Phần mềm này sẽ giúp người dùng truy cập các trang web bị chặn, tích hợp thêm các tính năng bảo mật. Ngoài ra còn có tính năng Luôn bật để đảm bảo kết nối an toàn, không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Phần mềm này có phiên bản trả phí với giá không quá cao, hỗ trợ cải thiện tốc độ và không giới hạn số lượng máy chủ. Ở phiên bản trả phí, người dùng sẽ có thể liên kết tối đa 5 thiết bị trên cùng một tài khoản đăng nhập . Sau khi cài đặt, bạn có thể dùng thử trong 7 ngày .

Fake IP - 18 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh xịn nhất 2023ZenMate VPN – Tốt nhất để fake địa chỉ IP Chrome

17. ExpressVPN – IP giả trả phí

Phần mềm Fake IP cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này là App ExpressVPN. Đây là phần mềm cấp quyền để người dùng có thể kiểm soát nội dung mà họ kết nối. Có thể thực hiện điều hướng để thoát khỏi trình duyệt.

Phần mềm này không giống như hầu hết các dịch vụ VPN khác, nó sẽ có thể mã hóa tất cả dữ liệu được truyền qua mạng của bạn. Điều này cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tất cả nội dung được kết nối đó.

Fake IP - 18 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh xịn nhất 2023ExpressVPN – IP giả trả phí

Mặt khác, phần mềm này còn tích hợp chức năng Fake your location. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một trang web bị chặn mà không ảnh hưởng đến danh tính của bạn. Phần mềm này cung cấp dịch vụ bảo mật trực tuyến băng thông không giới hạn . Có thể chọn 3000 máy chủ trên thế giới , một trong những điểm mạnh của phần mềm này.

18. 1.1.1.1 – internet nhanh hơn và an toàn hơn

Đây là phần mềm Fake IP miễn phí được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay với hiệu quả cao và rất dễ sử dụng. Nhờ tính năng tạo kết nối an toàn và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khi truy cập Internet do ứng dụng mang lại, bạn có thể dễ dàng truy cập các dịch vụ và trang web bị chặn với tốc độ không thua kém kết nối Internet thông thường. Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ 2 nền tảng là điện thoại và PC.

Fake IP - 18 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh xịn nhất 20231.1.1.1

Nếu cần trải nghiệm những tính năng cao cấp hơn, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí. Tuy nhiên, tôi thấy rằng phiên bản miễn phí đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng phổ thông. Phần mềm này có nhược điểm là bạn không thể chọn proxy server theo ý muốn mà chỉ có thể sử dụng server của Cloudflare.

  • Liên kết đến trang chủ ứng dụng: https://1.1.1.1/

19. Fake địa chỉ IP bằng Avira Phantom VPN

Avira Phantom VPN là một trong những ứng dụng fake IP tiên tiến nhất hiện nay, được phát triển bởi một trong những công ty diệt virus hàng đầu thế giới. Phần mềm này cho phép người dùng truy cập các trang web hoặc dịch vụ bị chặn địa lý đồng thời cải thiện bảo mật kết nối mạng.

  • Trang chủ ứng dụng: https://www.avira.com/en/free-vpn

Bài viết Fake IP – 18 Phần Mềm Đổi IP, Duyệt Web Ẩn Danh Tốt Nhất 2023 đã giúp bạn biết thêm nhiều ứng dụng hay. Hi vọng những thông tin bài viết cung cấp có thể giúp bạn đọc lựa chọn được phần mềm phù hợp để sử dụng.

Bài viết liên quan